Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/03 - 02/04

12 cung hoàng đạo tuần từ 27/3 - 02/04 có gì thay đổi. Hãy cùng chuyên mục Lifestyle của Ticketgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bạch Dương

Bạch Dương cần phải học cách làm việc có kế hoạch hơn trong tuần mới. Bạn không nên làm việc theo cảm tính, nếu không mọi việc sẽ chẳng đâu vào đâu cả.

Bạn nên dành thời gian để ở bên người thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trốn ở trong phòng, sống trong thế giới của riêng mình. Hãy trò chuyện với bố mẹ, anh em mình nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải cẩn trọng mọi việc trong tuần này. Dù công việc có hoàn thành sớm hơn dự kiến, dù mọi việc có tiến triển suôn sẻ hơn bạn nghĩ, thì trước khi bàn giao, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng.

Các bạn còn độc thân có vẻ cởi mở hơn với đối tượng theo đuổi mình. Kim Ngưu nhận ra đối phương cũng có những ưu điểm riêng. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, may mắn là tất cả kết thúc nhanh chóng.

Song Tử

Song Tử có thể thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp bạn làm phong phú bản thân và trở thành một người xuất sắc hơn. Đừng bao giờ giới hạn bản thân ở bất cứ điều gì.

Tình hình tài chính của Song Tử có những tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư trước đó dần đem lại kết quả khiến bạn vô cùng vui mừng.

Cự Giải

Tuần mới, Cự Giải nên cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và bước chậm lại. Bạn không nên quá vội vã chạy theo bước chân của người khác. Hãy dành thời gian để quan sát bản thân và mọi việc xung quanh, từ đó tìm ra định hướng đúng đắn. Vì đạt thành tích tốt trong công việc nên tiền bạc của Cự Giải cũng có dấu hiệu tăng tiến. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử nên sắp xếp và chỉnh lý lại công việc cũng như không gian sống. Được sống trong một môi trường gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng sẽ thấy khỏe mạnh hơn. Công việc được sắp xếp gọn gàng cũng khiến bạn không còn thấy quá bối rối nữa.

Người độc thân cảm thấy muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc đến từ người khác, chính vì vậy mà bạn mở lòng hơn với mọi người. Sư Tử nghĩ rằng mình sẽ mau chóng tìm được người vừa ý.

Xử Nữ

Các bạn học sinh nên tìm một khu vực yên lặng để có thể tĩnh tâm học tập. Chỉ khi tập trung vào việc học, bạn mới có thể nâng cao thành tích của mình. Người đã đi làm không nên phụ lòng người làm lãnh đạo. Nếu Xử Nữ đã được phân công cho nhiệm vụ gì quan trọng thì hãy cố gắng đến cùng, đừng vì khó mà có ý định bỏ cuộc.

Tuần này, tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Chính vì thế, bạn cần giảm bớt việc mua sắm không cần thiết. Nhớ để dành tiền cho những sự cố bất ngờ nhé.

Thiên Bình

Các bạn độc thân nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn đáp lại sự quan tâm của đối phương. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người kia phải đối diện với những chuyện khó giải quyết. Tuy nhiên, chỉ cần hai người tin tưởng vào nhau và cùng hợp sức thì tất cả sẽ qua.

Thiên Bình cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu trong tuần lễ này. Không phải món đồ nào thích cũng nên mua, hãy quan tâm đến cả giá trị thực tế của nó.

Bọ Cạp

Bước sang tuần mới, việc thay đổi những thói quen cố hữu của mình vốn không phải là việc đơn giản. Nhưng nếu muốn tiến bộ, Bọ Cạp buộc phải thay đổi những mặt còn chưa tốt. Hãy cố gắng từ bỏ dần dần từng ngày, rồi bạn sẽ thành công.

Bọ Cạp có thể nhận được một khoản tiền rủng rỉnh nhờ đã chăm chỉ làm lụng suốt thời gian qua. Các công việc tay trái đang đem lại cho bạn khoản tiền lương kha khá.

Nhân Mã

Chỉ khi dồn tâm huyết vào làm việc gì, Nhân Mã mới có thể gặt hái được thành tích cao ở công việc đó. Bạn chớ nên nghĩ đến việc lười biếng hoặc ỷ lại vào người khác, bởi như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Nhân Mã không quá quan tâm đến chuyện kiếm tiền trong tuần này, chính vì thế mà các khoản thu của bạn có dấu hiệu "giậm chân tại chỗ". Khi tài chính không tăng thì bạn nhớ chi tiêu tiết kiệm nhé.

Ma Kết

Ma Kết độc thân muốn kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến thì bạn cần phải lập ra những kế hoạch tiếp cận cụ thể, chỉ những tin nhắn quan tâm đơn thuần là không hiệu quả. Người đã có đôi có cặp càng lúc càng nhận thấy nửa kia của mình thu hút đến mức nào. Hai người hợp nhau đến mức có nói chuyện cả ngày cũng không thấy chán.

Tình hình tài chính của Ma Kết có khá nhiều triển vọng trong tuần mới. Nhờ sự thông minh và nhạy bén, bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi mới đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Bảo Bình

Bảo Bình và đối tượng thầm mến có thể tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ tình cảm. Những dấu hiệu ấy cho thấy tương lai hai người có thể ở bên nhau lâu dài. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên lựa thời gian rảnh để tạo ra những niềm vui bất ngờ cho người ấy. Những điều bất ngờ có thể khiến mối quan hệ của hai người thêm phần ngọt ngào và gắn kết.

Bảo Bình có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư. Bạn nên tham gia vào những mối đầu tư nho nhỏ để thử sức.

Song Ngư

Tuần mới, bạn đừng nên ngại khó khăn, vất vả hoặc những điều mình chưa biết nhé. Chú ý trau dồi, bạn sẽ trở thành một người tài giỏi và đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Song Ngư độc thân dần mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Tính cách cởi mở và lạc quan của bạn có thể khiến nhiều người thấy ấn tượng. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người thường xuyên trò chuyện với nhau. Nhờ đó, những chuyện hiểu lầm vụn vặt dường như không bao giờ xảy ra.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.