Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 7/8 - 13/8

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo  tuần từ 7/8 - 13/8 có gì thay đổi? Hãy cùng chuyên mục QUIZ của ticketgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bạch Dương

Tâm trạng của bạn sẽ luôn vui tươi và phấn chấn cho đến hết tuần vì đây là quãng thời gian vô cùng tốt đẹp của Bạch Dương. Tất cả mọi chuyện đều sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn. Nhưng dù có hưng phấn thế nào bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những tháng ngày trước mắt.

Bạch Dương cần học cách bày tỏ suy nghĩ của mình cho rõ ràng, nếu không bạn sẽ rất dễ bị hiểu lầm đấy. Hơn nữa, nếu có ý kiến gì thì hãy mạnh dạn đóng góp, bạn sẽ giúp tập thể phát triển. Công việc đội nhóm sẽ có nhiều cải thiện rõ rệt, vì đây cũng là lúc bạn sẽ gặp gỡ được nhiều đồng đội ăn ý.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần thử sức với những điều mới mẻ cho dù bạn có cảm thấy lo lắng đi nữa. Nếu bạn cứ mãi đi theo lối mòn, bạn sẽ trở thành người tụt hậu. Đây là khoảng thời gian Kim Ngưu có cơ hội tận hưởng nhiều chuyến du ngoạn.

Khao khát được đi đây đi đó của bạn ngày càng mãnh liệt, khiến bản thân bạn cũng không thể đứng im một chỗ. Chính điều này cũng làm cho bạn trở nên hơi lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình. Dù các mối quan hệ khác có vui vẻ như thế nào, Kim Ngưu nên dành thời gian nhất định cho những người quan trọng.

Song Tử

Những ai còn đang độc thân có cơ hội tìm được nửa kia đích thực. Chỉ cần ở bên cạnh người ấy thôi, bạn đã cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên hạ thấp những yêu cầu với nửa kia. Tình cảm nên tiến triển tự nhiên thì mới có thể lâu bền.

Trong những tuần đầu của tháng, tinh thần của Song Tử có phần "tụt pin". Do đó bạn cần sống chậm lại, chú ý chăm sóc tới cơ thể. Đừng quá đắm chìm vào guồng quay của cuộc sống mà bỏ bê ăn uống hoặc những thú vui nho nhỏ chăm sóc tinh thần của bạn. Vào những ngày cuối tuần, may mắn là nguồn năng lượng của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi.

Cự Giải

Hãy đón tháng mới bằng sự tự tin và niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Cự Giải hãy luôn củng cố niềm tin rằng bạn có năng lực và làm được tất cả mọi việc, và những việc bạn làm luôn đúng theo một nghĩa nào đó.

Trong các mối quan hệ, Cự Giải hãy giữ chừng mực trong cách ứng xử. Những phát ngôn, hoặc hành động của bạn có thể sẽ gây ra chút hiểu lầm. Với người đã đi làm, chòm sao này đang hoàn thành xuất sắc công việc được giao nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục mở rộng mối quan hệ với mọi người, bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.

Sư Tử

Sư Tử nên có cái nhìn cởi mở hơn về những hướng đi mới, bước ra khỏi vùng an toàn để tìm kiếm cơ hội thú vị. Trong thời gian này, tâm trạng của Sư Tử luôn luôn vui vẻ, hoạt bát và tự hào về chính bản thân. Bạn là một người khá may mắn khi có những điều kiện thuận lợi để được làm chính mình.

Bạn cũng biết cách thể hiện bản thân đúng lúc trong công việc. Trong chuyện tình cảm, đã đến thời điểm phù hợp Sư Tử có thể cùng nửa kia ngồi lại và cùng tính toán cho tương lai.

Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ nên xác định những mục tiêu rõ ràng và hiểu mình cần gì. Có đích đến sẽ giúp bạn sống có động lực hơn. Đây sẽ là khoảng thời gian may mắn của Xử Nữ.

Bạn nắm bắt được suy nghĩ, tâm tư của mọi người một cách nhanh chóng và có những cách xử lý phù hợp. Song, Xử Nữ cũng cần dành thời gian để tự chăm sóc cho bản thân mình. Cuối tuần, bạn nên sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình để tạo sự gắn kết.

Thiên Bình

Thiên Bình cần phải mạo hiểm một chút. Hãy dũng cảm thử thách bản thân, bạn sẽ nhận ra những điều trước đây mình không hề nghĩ tới. Tuần này, mối quan hệ giữa Thiên Bình với đồng nghiệp và bạn bè khá tốt đẹp. Bạn bè xung quanh sẽ luôn luôn có mặt kịp thời, sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhờ đó mà các mối quan hệ sẽ ngày càng thuận lợi. Nếu tận dụng được các cơ hội, rất có thể bạn sẽ nhận được sự thăng tiến trong công việc hoặc có được những kết quả tốt.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cảm thấy có động lực để cố gắng. Tuần này, hãy dành thời gian để suy nghĩ xem đâu là điều mình thực sự mong muốn. Công việc khá yên ổn trong thời gian này.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng nên cẩn thận khi đưa ra những ý kiến đối với công việc của người khác. Rất có thể ý tốt của bạn bị hiểu nhầm, vì vậy bạn nên xem xét kỹ lưỡng những điều mình cần nói. Đối với những khoản đầu tư lớn, Bọ Cạp hãy có lòng tin vào trực giác của mình. Bên cạnh đó, việc hoạch định chiến lược sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào ngân sách.

Nhân Mã

Về phương diện công việc, Nhân Mã nên chú ý đến việc trao đổi với lãnh đạo, đặc biệt là khi đôi bên đang có bất đồng ý kiến. Cần hết sức tránh hạ thấp quan điểm của đối phương.

Sẽ có những lúc bạn thấy mệt mỏi hay buồn vu vơ nhưng có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tiềm ẩn trong bạn. Các mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn trở nên tốt đẹp. Đây chính là thời điểm Nhân Mã nên tận dụng để cải thiện tình trạng của các mối quan hệ quan trọng.

Ma Kết

Ma Kết có thể nhận ra rằng tình hình tài chính của mình đang có những bước phát triển tích cực. Có lẽ bạn đang nhận được trái ngọt từ những quyết định trước đó của mình.

Vận may của Ma Kết dường như tràn ngập trong thời gian này. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội để thực hiện những dự định quan trọng nhất. Sự nghiệp trong tuần lễ này không tiến quá xa nhưng cũng có sự phát triển nhất định. Có nhiều cơ hội tìm đến bạn nhưng Ma Kết cần tinh ý nhận ra để nắm bắt lấy chúng.

Bảo Bình

Bảo Bình hãy thành thật với cảm xúc của mình và bày tỏ thật rõ ràng. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn nếu thấy hữu ích. Sẽ có những khoảng thời gian mà bạn muốn ở một mình để ngẫm nghĩ về cuộc đời và bản thân. Chính những suy nghĩ đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự chủ về sau.

Cơ hội thành công sẽ mỉm cười với bạn vào cuối tháng. Hãy nắm bắt chúng và bộc lộ hết khả năng mà mình có. Với những Bảo Bình đã có chủ, đây là thời gian mà tình cảm của hai bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cố gắng tạo ra những điều mới mẻ.

Song Ngư

Song Ngư cần chủ động hơn một chút trong việc nắm bắt cơ hội. Hãy tự tin vào chính mình, bạn có tài và hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu. Tuần này, Song Ngư suy nghĩ trưởng thành và chín chắn hơn. Bạn có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và có nhiều dự định trong việc xây dựng tương lai.

Song Ngư có khả năng đưa ra những kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ cho mọi vấn đề. Bạn có đủ lý trí và hiểu biết để chọn con đường đi tốt nhất cho bản thân. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cũng luôn là người đứng ở thế chủ động, không bị suy nghĩ của đối phương áp đặt.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.