Vietnam ETE & ENERTEC EXPO 2023 - Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện & Năng Lượng 2023

Thông tin từ ban tổ chức:

Chương trình do Sở Công Thương TP HCM chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP HCM phối hợp tổ chức.

Dự kiến, Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 có sự tham gia của gần 500 gian hàng với hơn 300 doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế. Tại đây các doanh nghiệp tham dự sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu thuộc các lĩnh vực thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới, năng lượng xanh, công nghệ mới và sản phẩm thuộc các lĩnh vực liên quan.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các hội thảo, hội nghị chuyên ngành cùng với các hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu ngành công nghiệp thiết bị điện và năng lượng xanh tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ là cơ hội, môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện và năng lượng tại Việt Nam giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp cận với những thành tựu tiên tiến trên thế giới để nâng cao năng lực sản xuất…

◾ Triển lãm sẽ chào đón 500+ gian hàng, 400+ doanh nghiệp ngành Điện & Năng lượng đến từ hơn 12+ quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới.

◾ Trưng bày 1000+ máy móc cải tiến, các giải pháp công nghệ mới nhất mang đến trải nghiệm chân thực từ các đơn vị sản xuất trong & ngoài nước.

◾ Chuỗi hội thảo chuyên ngành giúp người tham dự có cơ hội cập nhật thông tin mới nhất về sự phát triển của công nghệ.

◾ Kết nối giao thương 1:1 với các doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

◾ Giới thiệu những xu hướng cải tiến mới nhất trong ngành Điện & Năng lượng.

VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2023 

◾ Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ & Thiết bị Điện

◾ Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh

◾ Thời gian: 09:00 - 17:00 | 19 - 21/07/2023 

◾ Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.