Vietnam Mental Festivity - VMF 2022 - Ngày hội sức khỏe tâm thần đầu tiên tại Việt Nam

Vietnam Mental Festivity (VMF) là một dự án đầu tiên về sức khỏe tâm thần được tổ chức thường niên ở Việt Nam, quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tâm lý học. Đây hứa hẹn là dự án thường niên do Tâm lý MindCare và Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành các Khoa học Xã hội CIRSS, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đồng tổ chức.

Thông qua dự án, BTC mong muốn tạo ra một không gian thân thiện và cởi mở để nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề sức khỏe tâm thần và đem lại trải nghiệm thực tế về sự chăm sóc sức khỏe tâm thần và trợ giúp với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, từ đó hướng đến mục tiêu mọi người sẽ "hạnh phúc hơn mỗi ngày".

Trong năm đầu tiên, VMF khởi động với chủ đề "Work-Life Harmony" - Sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống, hướng đến một trạng thái cân bằng và trọn vẹn trong việc thực hiện các vai trò của một cá nhân trong công việc và cuộc sống.

Vietnam Mental Festivity - VMF 2022 - Ngày hội sức khỏe tâm thần đầu tiên tại Việt Nam

Mỗi cá nhân, đặc biệt là người trưởng thành luôn được xã hội hóa cùng lúc với nhiều vai trò xã hội. Sự đa dạng giữa các vai trò trong gia đình, công việc, xã hội và đời sống cá nhân có thể vừa là nguồn hỗ trợ lẫn nhau nhưng đồng thời lại cũng có thể là nguồn gây nên những căng thẳng, mất cân bằng ở cá nhân. Vậy làm sao trong cuộc đời đa vai của mình, ta tròn đầy ở tất cả các vai?

Work-Life Harmony là một trạng thái tròn đầy trong sự linh hoạt thực hiện các vai trò của một người. Khi ấy, làm tốt vai trò này là đồng thời ta cũng đang nâng đỡ vai trò khác, tất cả các vai trò đều đang góp phần tạo nên một cuộc sống trù phú mọi mặt cho cá nhân.

Vietnam Mental Festivity 2022 sẽ mang tới tri thức để người tham gia nhận diện "Tôi đang ở trạng thái nào trong các vai trò của bản thân?", trả lời câu hỏi "Vai trò nào tôi đang muốn tập trung ưu tiên?", tìm kiếm đề xuất "Tôi có thể làm gì để gia tăng mức độ hài lòng với bản thân trong từng vai trò?". Tiếp nối sự soi tỏ là chuỗi các trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tinh thần của chính mình nhằm giới thiệu tới người tham dự các công cụ giúp nâng cao nội lực của bản thân, bởi chính nội lực này đưa ta tới sự tròn đầy trong một cuộc đời đa vai.

+ Nếu bạn đang mất cân bằng giữa các vai trò trong cuộc sống;

+ Nếu bạn đang tìm cách để có thể tròn đầy với tất cả các vai;

+ Hay đơn giản bạn quan tâm đến các kiến thức giúp chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho bản thân giữa cuộc sống bộn bề.

Vậy thì đây là sự kiện dành cho bạn!

1. THỜI GIAN: 08h00 - 17h00 ngày 23/10/2022

2. ĐỊA ĐIỂM: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

3. PHÍ VÀO CỬA: MIỄN PHÍ 100%

4. LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/N4B9gyTnSQnbRc259

** LƯU Ý:

+ Timeline chi tiết cùng địa điểm cụ thể từng hoạt động sẽ được chuyển đến cho bạn qua email.

+ Đừng quên check email thường xuyên để không bỏ lỡ các thông tin BTC gửi tới bạn nhé!

--------------

Về Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành các Khoa học Xã hội, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội (Center for Interdiciplinary Research in Social Sciences–CIRSS): https://www.facebook.com/cirss.vietnam/

Về Tâm lý MindCare: https://mindcare.vn/gioi-thieu/

---------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: vnmentalfes.vmf@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vnmentalfes

Số điện thoại:

+ Trưởng BTC: 0946621121 (PGS.TS Bùi Thị Hồng Thái)

+ Phó BTC: 0867522995 (Ms Lương)

+ Trưởng ban truyền thông: 0396250829 (Ms Mai)