Workshop chu du trong thế giới nghệ thuật - Buổi 3

WORKSHOP "CHU DU TRONG THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT" KHÁM PHÁ PHONG CÁCH CỦA GUSTAV KLIMT.

>>>Xem thêm: Giải trí với Ticketgo Youtube channel

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 11:30, Thứ Bảy ngày 13 tháng 6 năm 2020

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chương trình miễn phí dành cho trẻ em từ 6 -12 tuổi

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Tiếp tục hành trình khám phá thế giới nghệ thuật rộng lớn muôn màu sắc, workshop lần này sẽ là dịp để các bạn nhỏ "gặp gỡ" hội họa của Gustav Klimt, cây cọ lừng danh người Áo theo trường phái Tượng trưng và là một trong những nhân vật vĩ đại nhất của phong trào Tân Nghệ thuật cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.

Gustav Klimt nổi tiếng với phong cách nghệ thuật giàu tính trang trí, kết hợp sáng tạo các hình dạng cách điệu hóa và chất liệu lá vàng, lá bạc để tạo nên những tác phẩm lung linh sống động đầy nên thơ.

Workshop với sự hướng dẫn của cô giáo Din từ Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm sẽ giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về phong cách, kỹ thuật của danh họa thiên tài nước Áo cũng như học cách sử dụng đường nét, họa tiết và màu sắc để tạo nên bức tranh của riêng mình.

* Thông tin người hướng dẫn

Nghệ sĩ Din Sama (Nguyễn Thị Tuệ Thư) tốt nghiệp cử nhân mỹ thuật tại Đại học Tổng hợp Wakou Nhật Bản và thạc sĩ đồ họa in ấn tại Đại học Nghệ thuật Tokyo. Cô là nghệ sĩ độc lập đồng thời là một giáo viên dạy vẽ nhiều năm tại Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc cùng trẻ nhỏ.

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện