Workshop làm Chocolate Bomb và Cupcakes Noel 2023

Giáng sinh luôn là thời điểm đẹp nhất để chúng mình nhìn lại một năm cũ và chuẩn bị cho những điều mới mẻ sắp đến. Ngoài chuẩn bị một tinh thần thật nhiều năng lượng cho mùa lễ hội mà còn là những món quà đặc biệt gửi tặng những người đặc biệt phải không nè.

Workshop làm Chocolate Bomb và Cupcakes Noel 2023

Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc tự tay làm những món quà nhỏ xinh, mang đậm dấu ấn cá nhân nhưng cũng rất "giáng sinh" và trở thành "ông già noel" của tất cả những người thân yêu xung quanh bạn, hay đơn giản là của chính bản thân mình.

Hãy đến cùng chúng mình để dành tặng cho những người thân yêu những món quà đậm chất giáng sinh cùng lời chúc an lành cho mùa giáng sinh này nhé.

1. Thời gian: 14h30 - 17h00, Chủ nhật, 10/12/2023

2. Địa điểm: Trung tâm Trải nghiệm Ẩm thực Meizan (MCEC), Tầng BH TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Đ. Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

3. Chi phí: 250,000 VND/người (đã bao gồm chi phí nguyên liệu, dụng cụ, giảng dạy và thành phẩm 1 hộp gồm 2 chocolate bomb và 2 cupcakes)

>> Link đăng ký: https://forms.gle/E9VoH4QN7rSQcafh8

Do workshop của tụi mình chỉ nhận một số lượng khách giới hạn để đảm bảo chất lượng buổi học, bạn đừng ngại inbox tụi mình hoặc điền thông tin vào link đăng ký tại đầu bài post nha.

Lớp học được sự tài trợ của tập đoàn Wilmar CLV về địa điểm, trang thiết bị và các sản phẩm nguyên liệu của tập đoàn.

_____________

Make It Happen Workshops - Where Strangers become Friends 

Facebook: Make It Happen Workshops

Instagram: makeithappen.vn

Email: makeithappenvietnam@gmail.com

Tel: 038. 247.2294 (Ms. Hiền)

__________

Ticketgo đưa tin từ nguồn: Make It Happen Workshops

Fanpage: https://www.facebook.com/makeithappenvn

Event: https://www.facebook.com/events/373461708390309