Workshop: Từ VFMD đến VFCD: Những điều đúc kết

Tại workshop này, người tham gia sẽ được tiếp cận gần hơn bao giờ hết “hậu trường” của VFCD – ai, như thế nào – đã tạo nên các hình ảnh chủ đạo của Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam, và không chỉ có vậy, được hỏi đáp tất tần tật các kinh nghiệm thiết kế dày dạn của Behalf Studio.

Thông tin từ ban tổ chức:

Đối tượng: Top 5 thí sinh tham gia cuộc thi Thiết kế Đồ họa VFCD 2021: Hình ảnh Chủ đạo & Ứng dụng Sáng tạo; toàn bộ thí sinh tham gia cuộc thi trên, sinh viên thiết kế đồ họa, các nhà thiết kế đồ họa trẻ; Những người quan tâm đến thiết kế và liên hoan VFCD.

Người hướng dẫn: Studio thiết kế Behalf Studio, đối tác đã tạo nên “gương mặt” của 02 kỳ liên hoan VFMD 2019 và VFCD 2020.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Các lợi ích của workshop:

– Các thí sinh top 5 sẽ được học hỏi từ Behalf quy trình sáng tạo của hai kỳ liên hoan và có thể áp dụng ngay tại phần pitching vòng chung kết của mình

– Toàn bộ người tham gia sẽ được “giải mã” và được đặt câu hỏi về các hình ảnh chủ đạo ấn tượng của 02 kỳ festival. Đây sẽ là một dịp học hỏi về chuyên môn hết sức hữu ích.

– Workshop hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần điền form đăng ký

Nội dung chính của workshop bao gồm phần thuyết trình từ Behalf Studio về quá trình xây dựng hình ảnh chủ đạo cho VFMD và VFCD, sau đó sẽ là các lưu ý về quá trình thiết kế, phần cuối bao gồm hỏi đáp tự do dành cho người tham gia.

Lưu ý:

– Workshop nhằm hỗ trợ về chuyên môn cho thí sinh và người tham gia. Việc này không tạo ra tác động liên quan đến quá trình trao giải thưởng của Ban giám khảo Cuộc thi.

– Người tham gia workshop nên gửi câu hỏi trước để được ưu tiên trả lời sớm trong thời gian diễn ra workshop

Các lưu ý khi tham gia workshop:

– Workshop sẽ được trên ứng dụng Microsoft Teams Meeting.

– Để giảm thiểu trục trặc kỹ thuật, hãy online sớm ít nhất 15 phút để làm thủ tục đăng nhập và theo dõi hướng dẫn tham gia workshop

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.