World Music Awards dành "cơn mưa" lời khen cho Sơn Tùng MTP cùng MV "Có Chắc Yêu Là Đây"

Trang Facebook của World Music Awards đã có một bài đăng riêng về thành tích "khủng" của Sơn Tùng M-TP đạt được với "Có Chắc Yêu Là Đây". Điều này khiến Sky không khỏi tự hào.

>>>Xem thêm: Giải trí với Ticketgo Youtube channel

Hoà chung trong không khí vui mừng với "cơn mưa" thành tích mà Sơn Tùng đang liên tục thiết lập với MV comeback "Có Chắc Yêu Là Đây", người hâm mộ nam ca sĩ tại Việt Nam tiếp tục có thêm niềm vui không hề nhỏ: trang Facebook chính thức của Lễ Trao giải Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) đã có một bản tin riêng về ca khúc này.

Bài đăng cũng ghi nhận những con số tương tự như phía Việt Nam: lượt công chiếu đứng thứ 4 thế giới với 901 nghìn lượt, vượt cả "thank u, next" của Ariana Grande. Bài viết cũng tiện thể liệt kê "sương sương" loạt thành tích cực "khủng" mà màn comeback của Sơn Tùng mang đến chỉ trong một thời gian ngắn gồm: 1 triệu view trong 2 phút, 5 triệu view trong 35 phút, 6 triệu view trong 1 tiếng,... Rất đông khán giả Việt Nam đã để lại bình luận, gửi lời cảm ơn đến World Music Awards vì đã có bản tin riêng cho một nghệ sĩ Vpop.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY 

Trang fanpage của WMA cũng nhắc lại "kỉ niệm" năm xưa với Sơn Tùng M-TP khi vào khoảng tầm thời gian này của năm 2019, trang World Music Awards cũng đã đưa tin và dành lời khen ngợi cho MV "Hãy Trao Cho Anh", đồng thời cho biết "Hãy Trao Cho Anh" hiện tại vẫn đang nắm giữ kỉ lục lượt view "khủng" trong 24h đầu ở Vpop.

"World Music Awards" - "Giải thưởng Âm nhạc thế giới" là một trong những lễ trao giải có lịch sử khá lâu đời, thành lập vào năm 1989 và được bảo trợ bởi Thân vương Albert II, vị quân chủ trị vị Đại Công quốc Monaco. Những tên tuổi huyền thoại thế giới đã được vinh danh tại đây như The Beatles, Whitney Houston, Michael Jackson, Mariah Carey, Beyoncé, Jennifer Lopez,... Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc giành một giải thưởng World Music Awards vào năm 2014, làm nức lòng người hâm mộ.

Ngoài ra hãy cùng ticketgo.vn điểm qua các thành tích đáng nể trong sản phẩm comeback #CCLYĐ của Sơn Tùng M-TP 

#CCLYĐ trở thành MV đầu tiên của Việt Nam có lượt xem công chiếu nhiều nhất với 901 nghìn view và cũng lọt top 4 toàn thế giới ở thành tích này. Nhanh chóng đạt 10 triệu view sau đúng 3 tiếng khi "Hãy Trao Cho Anh" trước đó mất 3 tiếng 17 phút mới có con số này. Hay soán luôn "ngôi vương" của BLACKPINK và chính thức trở thành MV Vpop có tốc độ top 1 trending nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại khi chỉ mất khoảng thời gian là hơn 4 tiếng.

+ Phá kỷ lục lượt view sau 12 giờ, trụ vững "ngôi vương" trending Youtube

 Sau 12 giờ lên sóng, "Có Chắc Yêu Là Đây" tiếp tục giúp Sơn Tùng M-TP vượt mặt người anh em "Hãy Trao Cho Anh". Theo đó, nếu như "Hãy Trao Cho Anh" sau 12 tiếng mang về cho mình 11,8 triệu view thì MV comeback lần này đã ghi nhận đến hơn 12,3 triệu lượt xem (view hiển thị) cùng hơn 1 triệu lượt thích và hơn 244 nghìn lượt bình luận. Không chỉ vậy, theo thông số realtime từ Google Analytics, lượt view sau 12 giờ của MV Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 13,4 triệu lượt xem. 

+ Đứng thứ 2 thế giới và đứng top 1 Châu Á những MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ qua

Theo thống kê của Kworb, sau 12 giờ lên sóng, "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc đứng top 1 những MV được xem nhiều nhất khu vực Châu Á trong 24 giờ. Ở mặt trận thế giới, sản phẩm comeback của Sơn Tùng cũng ghi nhận cho mình vị trí trí #2 MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ khi nhanh chóng vượt qua siêu phẩm "How You Like That" của BLACKPINK và chỉ đứng sau "6IX9INE" của Yaya.

+ "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt #1 Itunes tại Việt Nam và "Xâm chiếm" top trending ở nhiều quốc gia khác

Ở bảng xếp hạng Itunes Việt Nam, "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP cũng xuất sắc vượt qua "How You Like That" của BLACKPINK và "Bigcityboi" của Binz để chiếm giữ vị trí quán quân BXH iTunes Top Songs, trở thành ca khúc có lượng tiêu thụ bản điện tử (digital sales) cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Theo đó, sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc ghi nhận thành tích top 1 trending Canada, #4 trending ở Úc, #6 trending ở Hàn Quốc và Mỹ, #8 trending tại Đài Loan.