YG tiếp tục gây tranh cãi khi ưu ái Jennie: Mỹ nhân này có được thứ mà các thành viên BLACKPINK khác không có suốt tour diễn

Jennie lần này lại tiếp tục được YG ưu ái, còn các thành viên BLACKPINK khác thì không?

Trên mạng xã hội Hàn và các diễn đàn, trang tin quốc tế về Kpop bắt đầu xôn xao về việc YG Entertainment phân biệt đối xử đối với các thành viên BLACKPINK và lần này người được "ông lớn" này ưu ái lại tiếp tục là Jennie. Cụ thể, netizen đã chỉ ra sự khác biệt trong trang phục của 4 nàng mỹ nhân BLACKPINK trong các show diễn tại Chicago, Newark, Atlanta thuôc khuôn khổ tour "BLACKPINK 2019 World Tour with Kia".

Trong các phần diễn solo, chỉ mình Jennie được thay đổi loạt trang phục khác nhau tại các địa điểm, còn Lisa, Rosé và Jisoo phải mặc đi mặc lại một kiểu váy. Đây không phải là lần đầu netizen phẫn nộ vì cách đối xử khác biệt đối với "Chanel sống". Trước đây khi chưa chính thức solo, cô nàng cũng liên tục được công ty cho mặc trang phục khác biệt hẳn, nổi bật hơn các so với thành viên còn lại.

Trước bài đăng về vấn đề này, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì cách đối xử mãi không đổi khác của YG dành cho Jennie: "Tại sao chuyện này chưa bùng nổ nhỉ? Fan không buồn à? Nếu Lisa, Jisoo và Róse là người tôi hâm mộ thì tôi sẽ phẫn nộ trước vụ việc này lắm đấy. Kể cả nếu tôi hâm mộ Jennie đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ lên tiếng vì BLACKPINK", "Thật sao? Tôi mà là Blinks thì tôi giận lắm đấy", "Jennie sao được mặc nhiều đồ vậy?", "YG định lập kế hoạch cho Jennie solo cả đời à..."

"Không nghi ngờ rồi, YG đối xử với Jennie hơn các thành viên khác. Sau cùng cô ấy vẫn là công chúa của YG và thật không công bằng với các thành viên khác", "YG đang cố làm gì vậy? Sau khi ép diễn viên hài Jung Yong Guk xin lỗi Jennie giờ lại đến chuyện này. Nếu họ muốn không bị ghét nữa thì nên đòi công bằng từ YG ấy. Chính họ là người khiến Jennie xấu đi trong mắt công chúng", "Cứ như YG đang chuẩn bị cho Jennie solo mãi mãi vậy"...

"YG biết cách phá hoại một nhóm từ nội bộ đấy. Không chỉ trang phục đâu, khi nào các cô gái khác trong nhóm mới được solo đây?"

( Nguồn: All KPOP)