Âm nhạc trong Điện ảnh: Từ Metropolis đến Baby Driver

Âm nhạc trong Điện ảnh: Từ Metropolis đến Baby Driver

15:00

Ngày 25 Tháng 2 Năm 2018

Salon Văn hoá Cà phê thứ Bảy , số 3 Ngô Quyền , Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nằm trong chuỗi sự kiện gây quỹ  “Thấu cảm trong Nghệ thuật”, “Âm nhạc trong Điện ảnh: Từ Metropolis đến Baby Driver” là một sự kiện trải nghiệm cảm thụ các tác phẩm điện ảnh thông qua lát cắt âm nhạc và thời gian, từ những thước phim câm trong Metropolis (1927), bản opera Ý kinh điển vang vọng khắp chốn nhà tù Shawshank trong The Shawshank Redemption (1994) cho tới bom tấn hành động mới ra lò gần đây như Baby Driver (2017).  Âm nhạc trong Điện ảnh: Từ Metropolis đến Baby Driver không chỉ đào sâu vai trò và sự ảnh hưởng lẫn nhau của Âm nhạc và Điện ảnh. Người tham dự sẽ còn có cơ hội trò chuyện cùng 2 diễn giả - nghệ sĩ dương cầm, nhà giáo dục âm nhạc Trang Trịnh và nhà giám tuyển phim Marcus Mạnh Cường Vũ - để có cái nhìn sâu hơn và tiếp cận với chủ đề Thấu cảm qua 2 lĩnh vực trên.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 15h00 - 17h00 Chủ Nhật, 25.02.2018

Địa điểm: Salon Văn hoá Cà phê thứ Bảy, số 3 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí: Ban Tổ chức mong nhận được đóng góp tuỳ tâm từ phía khán giả tham dự chương trình, do sự kiện là một hoạt động gây quĩ của dự án Bảo tàng Thấu cảm.

VỀ DIỄN GIẢ

Trang Trịnh là nghệ sỹ piano cổ điển từng được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là 1 trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi (30 Under 30) đáng chú ý nhất. Bên cạnh hàng loạt giải thưởng quốc tế, chị trở thành một hiện tượng khi thu hút được sự chú ý của một lớp khán giả mới đến với Nhạc Cổ Điển tại Việt Nam bằng phương pháp biểu diễn sáng tạo qua hàng loạt các dự án và các đêm diễn “cháy vé”. Năm 2013, chị cùng chồng mình là nghệ sỹ opera Park Sung Min sáng lập Dàn Hợp Xướng và Giao Hưởng Kỳ Diệu (Miracle Choir & Orchestra), giảng dạy âm nhạc miễn phí hàng tuần cho hơn 50 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Marcus Mạnh Cường Vũ là nhà sáng lập, cựu Chủ tịch và trưởng Ban tuyển phim của Tiệc phim trực tuyến dành cho người trẻ YXineFF. Anh còn là nhà tuyển chọn, giám khảo cho nhiều cuộc thi và liên hoan phim trong nước và quốc tế.

LƯU Ý

Ban Tổ chức xin công bố danh sách những tác phẩm sẽ được thảo luận tại sự kiện và khuyến khích khán giả xem chúng trước khi tham gia để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Danh sách phim và đạo diễn:

- Metropolis (Fritz Lang)

- The Shawshank Redemption (Frank Darabont)

- Talk to Her (Pedro Almodovar)

- The Lives of Others (Florian Henckel von Donnersmarck)

- Elephant (Gus van Sant)

- Baby Driver (Edgar Wright)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Bảo tàng Thấu cảm

Email: baotangthaucam@gmail.com

Hotline: 096.583.3068 (Lyn)

# sự kiện cuối tuần tại hà nội # sự kiện tháng 2 năm 2018 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

IB Group

IB Group

 

 

IB group cung cấp Dịch vụ Tư Vấn chiến lược PR, Dịch vụ truyền thông, Sản xuất truyền hình, Quy chuẩn nhận diện thương hiệu, Quảng cáo và tổ chức event...