Bánh trung thu sản xuất thủ công của khách sạn Sheraton Hanoi đã tạo được dấu ấn trong suốt 14 năm qua nhờ thiết kế độc đáo, hương vị đa dạng và chất lượng ổn định. Bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung luôn tìm tòi, sáng tạo để mỗi mùa Trung thu tới, có thể gửi gắm tới quý khách ít nhất hai vị bánh mới.
Bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp của Khách sạn Sheraton Hà Nội lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện trong Tuyển chọn những câu chuyện kỳ lạ ở Lĩnh Nam từ thế kỷ 14. Mùa trăng tròn năm nay, những nghệ nhân của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới cho quý khách 6 vị bánh nướng độc đáo:
6 hương vị bánh trung thu nướng độc đáo từ một trong những đầu bếp được công nhận chất lượng nhất tại Việt Nam
Giới thiệu sản phẩm