Bán vé sự kiện hòa nhạc: Như những người bạn

Bán vé sự kiện hòa nhạc: Như những người bạn

20:00

Ngày 22 Tháng 1 Năm 2021

Nhà hát lớn Hà Nội , Số 01 Tràng Tiền , Hà Nội

Vé sự kiện: 600.000, Vé sự kiện: 500.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

I. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN HÒA NHAC: NHƯ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Thời gian: 20:00 THỨ 6 ngày 22/01/2021

Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội - Số 01 Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline bán vé: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

Giá vé: Màu Xanh/Green (600.000 VNĐ/vé/ticket) - Màu Vàng/yellow (500.000 VNĐ/vé/ticket)

Sơ đồ ghế trống còn chỗ

Lưu ý: Giá vé không bao gồm chi phí vận chuyển vé (Chi phí vận chuyển vé trung bình là VND 30.000 đối với các quận Nội thành và tính theo Km đối với các quận Ngoại thành).

II. TỔNG QUAN VỀ SỰ KIỆN HÒA NHẠC NHƯ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Ngày 22/1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm sẽ diễn ra buổi hòa nhạc “Như những người bạn”- sống cùng âm nhạc. Đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng, những nghệ sĩ thành danh của âm nhạc trong nước và thế giới: Nhạc trưởng Honna Tetsuji; Nghệ sĩ Piano Lương Tố Như; viola Phạm Vũ Thiên Bảo; violin Nguyễn Thiện Minh; cello Phan Đỗ Phúc... Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 500 khán giả trong nước và quốc tế.

Lương Tố Như – hậu duệ đời thứ 5 của nhà cách mạng Việt Nam – Lương Văn Can, phối hơp cùng Công ty TNHH The Rose Film Quốc tế triển khai dự án hòa nhạc “Như những người bạn”- sống cùng âm nhạc. Dự án hòa nhạc này ước mong bằng âm nhạc cổ điển khiến tâm hồn và trái tim chúng ta đến gần nhau hơn, xóa đi mọi khoảng cách; tạo quỹ biểu diễn nhẵm hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ có cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao nhận thức, sự chuyên nghiệp và mở rộng cộng đồng khán giả âm nhạc cổ điển.  

Buổi hòa nhạc đầu tiên của dự án mang tên “Như những người bạn”- sống cùng âm nhạc với chủ đề “Voyage Improvié” với cấu trúc đặc biệt sẽ đưa các bạn vào một thế giới của những câu hỏi ngẫu hứng, với mục đích đi tìm nguồn gốc của năng lượng tự nhiên cũng như ý nghĩa của sự tồn tại của con người. Hạnh phúc là một con đường, không phải là đích đến. Tình yêu có thể không phải là vật chất, có thể không nhìn thấy được, không sờ vào được, nhưng chúng ta có thể cảm thấy nó. Đó chính là minh chứng cho sự tồn tại của vũ trụ và những năng lượng cao quí và mạnh mẽ nhất.

Trong sự kiện Hòa nhạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nghệ sĩ Piano Lương Tố Như sẽ chơi các bản Ballade No 4 của Frederic Chopin, Suite Bergamasque, L’isle Joyeuse của Claude Debussy... Cô cũng kết hợp nhiều đồng nghiệp thể hiện tác phẩm Sonate Mozart K304 của Wolfgang Amadeus Mozart, Concerto pour clavier No 4 BWV 1055 của Johann Sebastian Bach... Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc và nhiều trải nghiệm thú vị. 

--------------

Partita No.1 B-flat BWV 825 - Johann Sebastian Bach

Suite Bergamasque - Claude Debussy

Ballade No 4 - Frédéric Chopin

Sonata K304 – Wolfgang Amadeus Mozart

Concerto pour clavier No.4 BWV 1055 - Johann Sebastian Bach

L’isle joyeuse - Claude Debussy

Conductor Honna Tetsuji

Piano Luong To Nhu

Viola Pham Vu Thien Bao

Hanoi Saigon Baroque Ensemble

*Chương trình không dành cho trẻ em dưới 7 tuổi

* Điện thoại để chế độ máy bay (không phải chế độ im lặng) trong buổi hoà nhạc

*Không dùng flash khi chụp ảnh hay quay trong buổi hoà nhạc

# ve hoa nhac nhu nhung nguoi ban # su kien hoa nhac thang 1 2021 tai ha noi # su kien hoa nhac nhu nhung nguoi ban tai nha hat lon # mua ve hoa nhac tai ha noi

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Sự kiện hòa nhạc Như những người bạn

Sự kiện hòa nhạc Như những người bạn