Beyond SOUNd - Day 02. Porta Chiusa

Beyond SOUNd - Day 02. Porta Chiusa

20:00

Ngày 01 Tháng 12 Năm 2017

Heritage Space, Tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

“BÊN KIA ÂM THANH - BEYOND the SOUND” là chuỗi trình diễn nhạc thể nghiệm nhằm giới thiệu những sáng tác và trình diễn tiền phong nhất của những nhà soạn nhạc đương đại Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được tuyển chọn và tổ chức bởi sự kết hợp giữa Heritage Space và Trung tâm Nhạc thể nghiệm DomDom Hanoi.

Vào ngày 1/12 tới đây, đêm thứ 2 của chuỗi chương trình nhạc thể nghiệm Beyond the Sound sẽ diễn ra tại Heritage Space, hứa hẹn thỏa mãn quý khán giả với những màu sắc đầy mới mẻ và độc đáo của tam tấu clarinet Porta Chiusa đến từ Thụy Sĩ.

Beyond SOUNd - Day 02 Porta Chiusa

1. Heritage Space và DomDom Hanoi đồng tổ chức chuỗi trình diễn nhạc thể nghiệm "Beyond the Sound"

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác.

Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/nhóm/tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

DomDom Hanoi hoạt động như một cổng kết nối và trao đổi dành cho âm nhạc Thể nghiệm và Nghệ thuật, DomDom được mở vào năm 2012 với vai trò một trung tâm đa ngành độc lập đầu tiên ở Việt Nam chú trọng vào âm nhạc Thể nghiệm, và khả năng kết hợp với các hình thái nghệ thuật khác. Điều hành bởi nhà soạn nhạc/nhạc sỹ Kim Ngọc và chồng là Xuân Sơn (Sơn X), DomDom thể hiện một vai trò bản lề trong âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam ở thời điểm hiện nay.

2. Tam tấu clarinet Porta Chiusa tỏa sáng trong đêm nhạc "Beyond the Sound"

Beyond SOUNd - Day 02 Porta Chiusa

Porta Chiusa được thành lập bởi Paed Conca, Hans Koch và Michael Thieke vào năm 2009, là một bộ ba clarinet, tập trung mạnh mẽ vào các sáng tác sử dụng các kỹ thuật tiểu cung (nhỏ hơn bán cung) và đa âm.

Trong lần đầu tiên lưu diễn tại Việt Nam này, Porta Chiusa mang tới chương trình đa dạng từ những tác phẩm sáng tác riêng cho nhóm, với phong cách độc đáo không thể trộn lẫn của bộ ba kèn hơi có nguồn gốc cổ điển. Ngoài ra, nhóm còn có những màn ngẫu hứng đầy biến hóa cùng hai nghệ sĩ trẻ Việt Nam là Nguyễn Thu Thuỷ (đàn tỳ bà) và Nguyễn Đỗ Minh Quân (nhạc điện tử).

Beyond SOUNd - Day 02 Porta Chiusa

Hãy đến tham gia chương trình âm nhạc “Beyond SOUND” đêm thứ hai vào 20h ngày 01/12 tới đây để được đắm mình trong những giai điệu đầy mê hoặc và tinh thế của bộ ba clarinet Porta Chiusa kết hợp cùng tiếng đàn tỳ bà và âm nhạc điện tử đến từ hai nghệ sĩ Việt đầy tài năng của chúng ta nhé mọi người!

# sự kiện âm nhạc # sự kiện tháng 12 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé loại VIP: 100,000 VNĐ (Kèm một đồ uống miễn phí)

Vé loại thường: 80,000 VNĐ

Vé thành viên: 50,000 VNĐ (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HeritageSpace

HeritageSpace

 

 

Heritage Space là một không gian dành cho sáng tạo, thưởng thức và hướng đến những giá trị mới trong bối cảnh văn hóa và nghệ thuật của Việt Nam hiện nay. Với diện tích gần 1000m2 tọa lạc tại tầng 1 Dolphin Plaza và kiến trúc sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội, Heritage Space bao gồm Gallery, thư viện, sân khấu hòa nhạc, phòng chiêu sphim, phòng hội thảo và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi.