Beyond SOUNd - Day 03. Sto Len x Tam Pham

Beyond SOUNd - Day 03. Sto Len x Tam Pham

20:00

Ngày 10 Tháng 12 Năm 2017

Heritage Space, Tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

“BÊN KIA ÂM THANH - BEYOND the SOUND” là chuỗi trình diễn nhạc thể nghiệm nhằm giới thiệu những sáng tác và trình diễn tiền phong nhất của những nhà soạn nhạc đương đại Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được tuyển chọn và tổ chức bởi sự kết hợp giữa Heritage Space và Trung tâm Nhạc thể nghiệm DomDom Hanoi.

Tiếp nối sự mong đợi của chuỗi sự kiện Beyond SOUND, vào ngày 10/12 tới đây, Heritage Space và Dom Dom tự hào giới thiệu đêm diễn lần thứ 3: Beyond SOUND | Day 03. Sto Len x Tam Pham.

Beyond SOUNd - Day 03. Sto Len x Tam Pham

"Beyond SOUNd - Day 03. Sto Len x Tam Pham" có gì hấp dẫn?

Đêm nhạc sẽ có góp mắt của nghệ sĩ Sto Len, một nghệ sĩ sinh sống tại Brooklyn, người ắt sẽ làm chúng ta sững sờ trước tài năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực của mình, bao gồm vẽ, điêu khắc, biểu diễn nhạc, và nhiều hơn nữa. Với cách tiếp cận thể nghiệm của mình, mọi thứ có thể biến thành nhạc cụ, thành phương tiện để truyền sóng âm tới chúng ta bằng cách sử dụng găng tay khuếch đại và pedal hiệu ứng analog

Beyond SOUND - Day 03. Sto Len x Tam Pham

Nghệ sĩ thứ hai xuất hiện trong đêm nhạc Beyond SOUNd - Day 03 là Tâm Phạm - một nghệ sĩ khát khao những khám phá chuyên sâu vào thể loại ngẫu hứng và sáng tác nhạc đương đại. Cô đã từng tham gia nhiều dự án và liên hoan âm nhạc như Urban Art Berlin, Liên hoan m nhạc mới Hà Nội, Hanoi Sound Stuff, Liên hoan m nhạc tại ở Lüneburg, một trong những tác phẩm ngẫu hứng của của cô với tên gọi 'Lost" đã được hãng đĩa Urban Art Berlin chọn lựa tham gia album nhạc sĩ nữ thế giới (Album Synthesis Vol.1).

Hãy đến tham gia chương trình âm nhạc “Beyond SOUND” đêm thứ ba vào 20h ngày 10/12 tới đây để được đắm mình trong những giai điệu đầy mê hoặc và tinh thế của bộ đôi nghệ sĩ đầy tài năng - Sto Len và Tâm Phạm nhé mọi người!

* Ghi chú: Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

 

# sự kiện tháng 12 tại hà nội # sự kiện âm nhạc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé VIP : 100,000 VNĐ (chỗ ngồi đầu + 01 đồ uống miễn phí)

Vé thường : 80,000 VNĐ

Vé thành viên : 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HeritageSpace

HeritageSpace

 

 

Heritage Space là một không gian dành cho sáng tạo, thưởng thức và hướng đến những giá trị mới trong bối cảnh văn hóa và nghệ thuật của Việt Nam hiện nay. Với diện tích gần 1000m2 tọa lạc tại tầng 1 Dolphin Plaza và kiến trúc sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội, Heritage Space bao gồm Gallery, thư viện, sân khấu hòa nhạc, phòng chiêu sphim, phòng hội thảo và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi.