Black Valentine Festival 2018

Black Valentine Festival 2018

19:00

Ngày 12 Tháng 4 Năm 2018

Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội , 418 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa , Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Valentine Đen (hay còn gọi là Black Valentine) có nguồn gốc từ Hàn Quốc và là ngày dành riêng cho những người vẫn đang kiếm tìm một nửa hoàn hảo cho mình hoặc những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Nói một cách vui vui theo ngôn ngữ của giới trẻ hiện đại, Valentine Đen là ngày dành riêng cho hội "FA".

Và để mang đến cho các bạn trẻ có một cái nhìn toàn diện hơn về Ngày lễ Tình nhân đen, một ngày của những người độc thân sự kiện: Black Valentine Festival 2018 sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 19:00 ngày 12 tháng 04 năm 2018 tại Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – 418 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.  Chương trình còn hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và biết đâu đó bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương sau khi tham gia sự kiện này thì sao!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Black Valentine Festival 2018

Thời gian: 19:00, Thứ năm Ngày 12 tháng 4 năm 2018

Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – 418 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội .

Vé phát miễn phí

Thông tin chi tiết nhận vé:(FREE):

Phạm Công Thành – Trưởng Ban Tổ chức

Hotline: 0945173143

Email: foreveryoung.media.2418@gmail.com

Ngoài ra sự kiện còn có các hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn như:

+  Cuộc thi online “Viết cho những ngày KHÔNG cô đơn”

+ Trải nghiệm cùng photobooth “Hành trình của một kẻ cô đơn”

+  Đêm Gala “La la land – Giai điệu của người cô đơn” với sự tham gia của các khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhóm Thời Đại – Vietnam’s Got Talent 2015, nhóm Only 5 – Ban Nhạc Việt 2017,…  

Cuộc thi online “Viết cho những ngày KHÔNG cô đơn”

Thông qua chương trình, ban tổ chức muốn gửi tới những người trẻ tuổi một thông điệp: “Cho đến cùng, điều đáng sợ nhất trên Thế giới này không phải sự cô đơn, hãy đối mặt với nó, hãy làm chính mình! Vì dù có gì xảy ra thì ngày mai cũng sẽ vẫn đến, chúng ta vẫn tiếp tục theo đuổi những giấc mơ của chính mình, giấc mơ của một kẻ cô đơn và giấc mơ về một ngày mai sẽ… hạnh phúc!”.

NÀO CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA ĐẾN NHẬN VÉ VÀ THAM GIA SỰ KIỆN NGAY THÔI!!!

# sự kiện tháng 4 tại hà nội # âm nhạc # black valentine 2018 # valentine đen 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Forever Young Media Team

Forever Young Media Team

Forever Young Media Team” (Viết tắt: FY Media Team), tiền thân tên của nhóm là “No.5” - Nhóm các sinh viên đến từ nhiều khoa chuyên ngành: Văn hóa học, Nghệ thuật Đại chúng, Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật trong trường Đại học Văn hóa Hà Nội đam mê Tổ chức Sự kiện - Truyền thông Văn hóa.