Buổi giới thiệu thành quả các WORKSHOP VỀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

Buổi giới thiệu thành quả các WORKSHOP VỀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

19:30

Ngày 06 Tháng 1 Năm 2018

Salon Saigon, 6D Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Buổi giới thiệu thành quả các WORKSHOP VỀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 6/1/2018, tại Salon Saigon – 6D Ngô Thời Nhiệm, Quận 3.

Bộ phim ghi lại hình ảnh về tất thảy các buổi tập sẽ được trình chiếu, với sự hiện diện của nghệ sỹ Thierry Niang và những người đã tham gia workshop. Khán giả sẽ có dịp giao lưu và lắng nghe những trải nghiệm của họ khi cùng nhau thực hiện dự án nghệ thuật này.

Buổi giới thiệu thành quả các WORKSHOP VỀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

1. Thierry Thieû Niang là ai?

Thierry Thieû Niang là nghệ sĩ múa và biên đạo múa người Pháp. Trước đây, anh từng là giáo viên và nhà tâm lý học tại Pháp và nước ngoài. Sau đó, anh theo học chuyên ngành múa dưới sự dẫn dắt của Renate Pook, Douglas Dunn và Julyen Hamilton. Những sáng tác của anh đã được trình diễn tại Nhà hát Tp. Lille, Nhà hát Gaïté Lyrique – Paris, Nhà hát Quốc gia Paris, Liên hoan sân khấu Avignon và Nhà hát Quốc gia Bretagne.

Buổi giới thiệu thành quả các WORKSHOP VỀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

Trong những dự án của mình, Thierry Thieû Niang luôn cộng tác với nhiều nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực khác nhau như Patrice Chéreau, đạo diễn kịch, hay với các em thiếu nhi, thanh thiếu niên, người cao tuổi nghiệp dư, tù nhân hoặc thậm nhí những người mắc chứng tự kỷ. Năm 2017, Valeria Bruni Tedeschi quay lại quá trình anh dạy múa cho người cao niên tại viện dưỡng lão. Máy quay nhanh chóng hướng về Blanche Moreau, bà đem lòng yêu anh. Kết quả là bộ phim tài liệu Một cô gái trẻ 90 tuổi đã gặt hái thành công lớn trong thời gian phát sóng tại Pháp.

2. Dự án “Chúng ta - Nhà”

Được mời đến TPHCM theo chương trình nghệ sĩ lưu trú của Viện Pháp tại Việt Nam, nghệ sỹ Thierry Thieû Niang tổ chức các workshop về múa đương đại dành cho 3 nhóm đối tượng khác nhau:

+ Học sinh trường Pháp Maguerite Duras

+ Sinh viên trường Múa TPHCM

+ Các thành viên của Hội hữu nghị Pháp-Việt

Buổi giới thiệu thành quả các WORKSHOP VỀ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

Workshop diễn ra từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 12, xoay quanh chủ đề: cơ thể và việc sáng tác văn học giống như là “ngôi nhà của tâm hồn” và lấy cảm hứng từ những đoạn văn tuyệt vời của nữ nhà văn Linda Lê. 

Buổi giới thiệu thành quả của workshop sẽ diễn ra tại Salon Saigon – 6D Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 vào lúc 18h30 ngày 6/1/2018.

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi giới thiệu này để cùng giao lưu và lắng nghe những trải nghiệm từ các nghệ sĩ của chúng ta trong quá trình thực hiện dự án nghệ thuật này.

# sự kiện cuối năm 2017 # sự kiện tại hcm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Pháp tại TPHCM

Viện Pháp tại TPHCM

 

 

Viện Pháp tại TP Hồ Chí Minh (IF HCM) có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với các đối tác Việt Nam ở phía Nam để triển khai các chương trình hợp tác về văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ, đại học, nghiên cứu và y tế. IF HCM cũng hỗ trợ các chương trình hợp tác phi tập trung và hoạt động của các tổ chức phi chính phủ.