Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh

Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh

08:00

Ngày 09 Tháng 7 Năm 2022

Trường Liên cấp Everest, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Burst Outta Box (BOB) là dự án trại hè được tổ chức cho các trại viên - các em học sinh ở lứa tuổi Trung học Cơ sở (từ 10-15 tuổi) và các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên với vai trò Ban điều hành và Tình nguyện viên. Đúng như tên gọi của dự án, BOB mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ mọi người bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân để cháy hết mình với đam mê của tuổi trẻ. Chúng mình mong rằng qua mỗi mùa trại, các thành viên sẽ có thể "bước ra khỏi chiếc hộp", nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và trên hết là có thêm cho mình những kỉ niệm đáng nhớ. 

 Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh

Trải qua 7 mùa trại đạt được nhiều thành công và gây được tiếng vang lớn, Burst Outta Box chính thức trở lại với chủ đề: "LẠC". Được dự kiến tổ chức trong 6 ngày vào tháng 7 năm 2022, BTC mong muốn được mang đến những trải nghiệm tuyệt vời xung quanh các chủ đề lý thú và các hoạt động thiết thực.

Để hiện thực hóa giấc mơ ấy, BTC Trại hè Burst Outta Box 2022 xin trân trọng thông báo: 

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ TRẠI VIÊN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2022!

** Link đăng kýhttps://bit.ly/BOB22Dangkitraivien

** Lệ phí:

+ Vé đơn: 1.600.000 VND

+ Combo 3 vé: 4.600.000 VND

+ Combo 5 vé: 7.500.000 VND

Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh 

** Tầm nhìn và sứ mệnh:

Burst Outta Box (BOB), đúng như tên gọi, mang trong mình sứ mệnh khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân và bùng nổ. Đó là sự bùng nổ trong lối sống, suy nghĩ, sự thay đổi trong cách thể hiện bản thân, giúp các em hòa nhập với môi trường và mọi người xung quanh. Đó còn là sự bùng nổ để trưởng thành, để có cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn về cuộc sống. Ban Tổ chức tin rằng Burst Outta Box sẽ mang đến cho các em một mùa hè đầy ắp những kỉ niệm, những trải nghiệm lý thú cùng những kiến thức xã hội bổ ích.

** THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BURST OUTTA BOX 2022

1. Tiền sự kiện - "Mê Cung":

+ Thời gian tổ chức: Chủ Nhật - Ngày 17/04/2022

+ Hình thức: Trực tiếp

+ Nội dung chi tiết: Sự kiện sẽ được chia thành các booths hoạt động song song cùng những hoạt động bổ ích khác, bao gồm:

  • Booth 1: Trải nghiệm tự làm nến thơm.
  • Booth 2: Trải nghiệm sáng tạo trang trí top-loader và chụp ảnh ghi lại từng khoảnh khắc.
  • Booth 3: Quầy đồ ăn.
  • Booth 4: Tham gia thực hiện các thí nghiệm khoa học lí thú.
  • Dành cho phụ huynh: Talkshow giao lưu, chia sẻ cùng các diễn giả về các vấn đề của con trẻ trong độ tuổi 10-15.

Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh 

2. Sự kiện chính:

+ Chủ đề chính: LẠC

Cuộc sống hối hả với bao công việc bận rộn cùng những áp lực vô hình có lẽ đang khiến các em thật mệt mỏi. Em thấy lạc lõng giữa bạn bè đồng trang lứa, lạc lõng trong gia đình và "lạc" cả trong những dòng suy nghĩ rối ren của bản thân. Với mong muốn giúp đỡ các em tìm ra định hướng, hướng đi riêng cho chính mình, Burst Outta Box 2022 sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trên hành trình tìm hiểu và khám phá bản thân, là người dẫn đường giúp các em không còn lạc lõng.

+ Nội dung giáo dục chính: Kim chỉ nam

Thế giới đang phát triển với tốc độ chóng mặt, vậy nên sự tự tin, tự lập và biết cách phát triển bản thân là một điều vô cùng cần thiết. Mỗi người đều được sinh ra với những giá trị riêng, vì vậy để đạt được sự tự tin, Burst Outta Box sẽ giúp các em khám phá tài năng và màu sắc riêng của chính mình, khơi gợi cho các em tình yêu bản thân, giúp các em hiểu về những nguyên nhân gây ra áp lực và cách để từng chút một giải quyết những áp lực đó.

+ Nội dung giáo dục phụ: STEM

Để bắt kịp với xu hướng của thời đại 4.0, bên cạnh các kỹ năng mềm thiết yếu thì việc đón nhận sự tiên tiến của công nghệ kỹ thuật cũng là một điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, Burst Outta Box 2022 mong muốn được triển khai các hoạt động giáo dục về STEM - nơi các em được tiếp cận với khoa học, công nghệ và kỹ thuật một cách trực quan, dễ hiểu và không hề nhàm chán. Các em sẽ có cơ hội được tham gia vào các thí nghiệm khoa học, tự tay làm ra các sản phẩm và nhiều trò chơi không kém phần bổ ích, lý thú.

 Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh

+ Hoạt động khác:

a. Hoạt động thể thao:

Với mong muốn cổ vũ các em tích cực vận động, tham gia các hoạt động tập thể, xây dựng tinh thần trách nhiệm chung, BOB luôn cố gắng tạo ra nhiều sân chơi thể thao cho các em với các môn đa dạng như bóng đá, bóng rổ để các em có thể dễ dàng lựa chọn. Hoạt động thể thao sẽ diễn ra trong 1 giờ đồng hồ mỗi ngày.

b. Hoạt động nghệ thuật:

BOB’22 sẽ khai thác một khía cạnh khác của hoạt động nghệ thuật. Năm nay, BOB mang đến cho các em các lớp học nghệ thuật nhỏ: vẽ, nhảy, hoạt động tái chế để các em có cơ hội phát huy khả năng của mình cũng như được tìm hiểu một số hoạt động nghệ thuật mới. 

c. Gala nhạc kịch:

Để tổng kết trại, nhằm gắn kết các em, xây dựng sự tự tin, khuyến khích thể hiện bản thân, BOB’22 sẽ tổ chức một đêm gala tri ân, gắn kết các bậc phụ huynh và con em mình bằng những tiết mục do chính các em biểu diễn và những hoạt động tập thể thú vị. Đặc biệt, tiết mục nhạc kịch do các em và TNV phối hợp biểu diễn sẽ đem lại những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Burst Outta Box 2022 - Dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống cần thiết cho học sinh 

+ Địa điểm tổ chức: Trường Liên cấp Everest - Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+ Thời gian hoạt động:

Thời gian diễn ra trại: 6 ngày (từ 09/07/2022 đến 14/07/2022)

Phân bổ thời gian từng ngày trại:

  • Các ngày từ Thứ Bảy (09/07/2022) đến Thứ Tư (13/07/2022): Hoạt động hàng ngày từ 08:00 đến 17:30
  • Riêng ngày Thứ Năm (14/07/2022): Hoạt động từ 08:00 đến 21:00

Xem timeline chi tiết >>> TẠI ĐÂY

Nếu Quý phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình một trại hè giáo dục bổ ích và lý thú thì Burst Outta Box luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho một mùa hè thật đặc biệt!

-----

Thông tin liên hệ:

+ Trần Nguyễn Ngọc Linh (Trưởng Ban Tổ chức) - 0985848165

+ Vũ Ánh Ngọc (Phó Ban Tổ chức) - 0832352005

+ Email: camp.burstouttabox@gmail.com

+ Instagram: _burstouttabox_

 

 

# burst outta box 2022 # dự án trại hè giáo dục kỹ năng sống # burst outta box

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Burst Outta Box

Burst Outta Box