CHẠY, TRẢI NGHIỆM VÀ YÊU - Run To Connect

CHẠY, TRẢI NGHIỆM VÀ YÊU - Run To Connect

09:00

Ngày 17 Tháng 12 Năm 2017

Nhà hát lớn Hà Nội , số 1 Tràng Tiền , Hà Nội

Vé đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

+ Bạn đang trong khủng hoảng tuổi 20?

+ Bạn đang cảm thấy “yếu đuối” mỗi khi đêm về?

+ Mỗi sáng thức dậy trước mặt bạn chỉ toàn là lo âu?

CHẠY, TRẢI NGHIỆM VÀ YÊU sẽ là một chương trình “Amazing race” hay "Cuộc đua kì thú" phiên bản Run to Connect. Lần đầu tiên tổ chức chương trình này, R2C mong muốn đây sẽ không chỉ là một cuộc thi mà còn là cơ hội cho những BẠN TRẺ tham gia có những trải nghiệm khám phá tuyệt vời và kì lạ về Hà Nội. Đồng thời với chương trình này, R2C cũng hi vọng rằng những bước chạy, trải nghiệm và tình yêu này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nêu trên và khiến con tim “thổn thức” và “gắn kết” hơn nữa.

CHẠY, TRẢI NGHIỆM VÀ YÊU - Run To Connect

Run to Connect (R2C) - Chạy để kết nối là một dự án được truyền cảm hứng từ chương trình Chạy bộ Hồ Tây - một chương trình đầy ý nghĩa được tổ chức hàng tháng bởi Dự án Sách và Hành động. R2C theo đuổi sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầy sức sống và năng lượng để cùng mang lại những giá trị tốt đẹp cho Xã hội bằng cách kết nối từ những người có mong muốn cải thiện sức khỏe cho đến những người yêu thích thể thao - đặc biệt là Chạy bộ. R2C là nơi mọi người cùng chạy, giao lưu, trải nghiệm và chia sẻ những điều về cuộc sống.

Với sứ mệnh như vậy, Dự án luôn hoạt động với các Giá trị cốt lõi: Kết nối - Hành động - Không bỏ cuộc!

1. Thể lệ chương trình “Chạy, Trải Nghiệm và Yêu”

+ Số người tham gia: 30 người

+ Số đội: 15 đội

+ Các chặng thử thách: 8 chặng

+ Tổng quãng đường: 5,2km

Các đội tham gia có thể bắt cặp với nhau hoặc BTC sẽ xếp cặp và cùng nhau giải các thử thách khác nhau trong từng chặng để có thể tiến tới chặng tiếp theo, khi đội chơi hoàn thành 8 thử thách và về đích đầu tiên thì sẽ là đội giành chiến thắng, các đội sau cứ như vậy sẽ được xếp hạng tới đội về đich cuối cùng.

Lưu ý: Đây là chương trình vận động có sự kết hợp của 2 người và cần phải sử dụng tới trí não, sự nhanh nhạy, suy đoán, cùng sự kết hợp của đôi chân nên đây không phải là chương trình chỉ để chạy mà còn cần các bạn có hội tụ được nhiều kiến thức, kĩ năng và trí tuệ suy đoán của các bạn.

CHẠY, TRẢI NGHIỆM VÀ YÊU - Run To Connect

2. Đến với chương trình “Chạy, Trải Nghiệm và Yêu” bạn được những gì?

Một chương trình trải nghiệm thực tế, dành cho tất cả những người yêu Hà Nội, học hỏi kiến thức về lịch sử Hà Nộị, tìm lại một nửa của mình, đồng hành cùng người đồng đội tuyệt vời, trải nghiệm vận động qua các thử thách của chương trình.

Đồng thời, chính sự kết hợp vận động, trí tuệ, kĩ năng sống và gắn kết qua từng thử thách, chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người tham gia.

3. Thông tin giải thưởng:

+ Giải nhất: 2 suất học bổng kĩ năng mềm trị giá 10 triệu đồng cho cặp đôi về nhất

+ Giải nhì: 2 sản phẩm có lợi cho sức khỏe trị giá 180 ngàn đồng

+ Giải ba: 2 voucher đồ uống miễn phí tại cafe 90s home

4. Cách thức tham gia chương trình?

Các bạn có thể đăng ký cho bạn hoặc cho 2 người tại link sau: goo.gl/JYRV4U

Lưu ý: Số lượng người tham gia giới hạn chỉ là 30 người (tương ứng 15 đội) nên BTC sẽ ưu tiên cho những người đăng kí nhanh nhất, sớm nhất và đúng nhất cùng với người bạn đồng hành của mình. Vậy khi nào số lượng đơn vượt trên 30 BTC sẽ đóng đơn và sẽ hẹn các bạn chưa được may mắn và sự kiện sau.

# sự kiện tháng 12 tại hà nội # tin tức thể thao

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đăng ký tham gia theo link trong bài viết!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hành trình 1 triệu cuốn sách

Hành trình 1 triệu cuốn sách

Hành trình 1 triệu cuôn sách được khởi động bởi Dự án Sách và hành động ra đời nhằm song hành với mục tiêu thành lập các CLB Sách và hành động cho học sinh, sinh viên Việt Nam.