Chương Trình Trải Nghiệm Thực Tế - Mật Thư Hà Nội 2018

Chương Trình Trải Nghiệm Thực Tế - Mật Thư Hà Nội 2018

07:00

Ngày 28 Tháng 1 Năm 2018

Phố đi bộ - Hà Nội , Đinh Tiên Hoàng , Hà Nội

Vé sự kiện: 50.000,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Hà Nội từng là kinh đô của hầu hết các vương triều Việt trước đây. Vậy nên từ xưa, Hà Nội đã nổi tiếng là một trung tâm thương mại lớn: “Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến. Hà Nội hình thành từ năm 1010, khi Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư ra Đại La và được đạt tên là Thăng Long, xây dựng Hoàng Thành gọi là kinh thành. Năm 1428, Lê Lợi đánh thắng quân Minh, lên làm Vua, đặt tên nước là Đại Việt với kinh thành tên là Đông Đô. Năm 1805 Vua Gia Long đổi tên thành là Thăng Long. Năm 1831 vua Minh Mạng lập tỉnh Hà Nội. Kinh đô dời vào Huế, song không thể phủ nhận về vùng đất kinh thành xưa là chốn ngang năm vạn vật. Năm 1945, Cách mạng tháng Tám thành công, Hà Nội trở thành thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Không phải  ngẫu nhiên mà khi xưa Lí Thái Tổ lựa chọn thành Thăng Long chính là kinh đô mới của Việt Nam. Thành Thăng Long hội tụ đầy đủ các yếu tố cả về địa lí, cả về yếu tố trọng yếu về chính trị để trở thành nơi quan trọng nhất của đất nước. Theo lập luận của Lí Thái Tổ, thành Thăng Long được thế “rồng cuộn hổ ngồi”. lại đúng ngôi nam bắc đông tây, tiện hướng nhìn sông, dựa núi. Địa hình thì rộng mà bằng, đất đai cao mà phẳng. Nếu sinh sống nơi đây người dân sẽ không phải đương đầu với nạn lụt lội, vạn vật cũng phong phú tốt tươi. Và khắp đất Việt thì thành Thăng Long chính là nơi trọng yếu hội tụ của đất nước.

Hà Nội Không chỉ là mảnh đất của những tiềm năng kinh tế, chính trị mà Hà Nội còn là một vùng đất ngàn năm văn hiến cùng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Và để giúp bạn trẻ có cơ hội hiểu hơn về thủ đô Hà Nội cũng như trau dồi kiến thức Chương trình trải nghiệm thực tế - MẬT THƯ HÀ NỘI Version 2.0 " đã quay trở lại với quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn.

Thông tin sự kiện:

Để tham gia các bạn cần đăng ký theo đội, mỗi đội 8 thành viên.Hoặc có thể đăng ký theo cá nhân rồi ban tổ chức sẽ xếp team ngẫu nhiên nếu không đăng ký theo đội. 

Thời gian: 7h00 - 12h00, Chủ nhật - 28/1/2018

Địa điểm: Phố đi bộ - Hà Nội

Phí tham gia sự kiện: 50.000 VNĐ/người

Link đăng ký tham gia sự kiện: Tại đây

Đây không chỉ đơn giản là một sân chơi, Mật Thư Hà Nội còn là một cơ hội giúp các bạn hiểu biết hơn về Hà Nội 36 Phố Phường, Hồ Gươm, những nét độc đáo trên Phố Đi Bộ và cùng với đó giúp các bạn có được nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau, có thêm những người bạn mới,... Tạo cho mình cảm hứng để học tập và làm việc tốt hơn. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ về bản thân.

Nếu bạn là một người ưa khám phá và thích trải nhiệm thì còn chần chừ gì nữa đây chính là cơ hội dành cho bạn đấy nhé!!!

# khám phá hà nội # mật thư hà nội # chương trình trải nhiệm tìm hiểu văn hóa hà nội

THÔNG TIN VÉ

Vé sự kiện: 50.000VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Đội Cộng Tác Viên - Hội Sinh Viên - Đại học giao thông vận tải

Đội Cộng Tác Viên - Hội Sinh Viên - Đại học giao thông vận tải

Đội Cộng Tác Viên - Hội Sinh Viên - Đại học giao thông vận tải