Chuyến lưu diễn của AB Syndrom và Linh Ha tại Hà Nội

Chuyến lưu diễn của AB Syndrom và Linh Ha tại Hà Nội

20:00

Ngày 20 Tháng 10 Năm 2019

Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam , 11 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng , Hà Nội

Miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Những nhịp điệu khác thường của cặp song tấu Berlin và thứ âm nhạc hiện đại, cách tân của nữ nghệ sĩ Việt Nam gặp gỡ nhau trong một chuyến lưu diễn. Trên đất nước quê hương mình, các nghệ sĩ đã tạo hứng khởi trong giới âm nhạc. Phong cách âm nhạc độc đáo của họ hòa hợp với nhau như một sự mới lạ trong âm nhạc và một sự trao đổi văn hóa và trong những buổi hòa nhạc chung của mình, họ đem đến cho Đông Nam Á một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ. Từ ngày 18.10.2019 AB SYNDROMLINH HA sẽ lưu diễn tại Việt Nam!

Đây đã lần thứ 8 Viện Goethe mời một ban nhạc hát tiếng Đức sang lưu diễn ở Đông Nam Á. Sau FOTOS, AUFBAU WEST, STABIL ELITE, GOLF, VON WEGEN LISBETH, DER RINGER và ISOLATION BERLIN, lần này là cặp song tấu AB SYNDROM đến từ Berlin. Điều đặc biệt của năm nay là nghệ sĩ Việt Nam LINH HA (FOR NOW) sẽ cùng đi với cặp song tấu này trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam. AB SYNDROM và LINH HA sẽ hợp tác với nhau trong một số bài hát trong tất cả các buổi biểu diễn. Ngoài ra ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dự án song tấu của LINH HA mang tên TINY GIANT sẽ biểu diễn với tư cách là ban nhạc hỗ trợ.

Năm nay chuyễn lưu diễn bắt đầu bằng một cuộc họp báo ngày 19/10 tại Hà Nội. Sau buổi hòa nhạc đầu tiên ngày 20/10/2019 sẽ có ba buổi biểu diễn nữa tại Việt Nam, sau đó AB Syndrom sẽ bay đi Hongkong và Manila. Bên cạnh các buổi biểu diễn âm nhạc, Viện Goethe sẽ tổ chức những buổi giao lưu tại các trường PASCH, trường đại học và các viện Goethe để các nhạc sĩ và người học tiếng Đức làm quen và trao đổi với nhau.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00 Chủ nhật, ngày 20/10/2019

2. Địa điểm: Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam - 11 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Các nghệ sĩ:

Từ năm 2017 cặp song tấu AB SYNDROM đến từ Berlin đã làm cho giới âm nhạc Đức phấn kích bằng những nhịp điệu khác thường của mình trong Vocal-Chop-Hit "Kỳ hạm". Album PLASTIK mới nhất của họ nay đã là album thứ 3 rồi. AB là những chữ cái đầu tiên trong tên của hai nhạc sĩ Anton và Bennet. Với hơn 1,5 triệu Streams trên kênh dịch vụ truyền âm nhạc kỹ thuật số Spotify và luôn xoay vòng trong các đài phát thanh thường gặp ở Đức (radioeins, Fritz, Deutschlandfunk, Nova), cặp song tấu này đã có được chỗ đứng của mình trong phần cấp tiến của thế giới âm nhạc bằng tiếng Đức. Album thứ hai HEY HERZ của họ đã được đài Fritz tuyển chọn vào "Sound of 2017". Nhịp điệu gõ, đập điện tử và những nhịp điệu đan xen, lồng nghép với nhau tạo nền cho chất thơ trong lời hát của Bennet Seuss. Tất cả các hiệu ứng đều được Anton Bruch và Bennet Seuss chơi Live trên sân khấu và ai lắng nghe, có thể hình dung được tài năng của họ khi sáng tạo một phong cách trình diễn như vậy (Campusradio Dresden).

Nữ nghệ sĩ người Việt LINH HA (FOR NOW) cũng chứng tỏ một trình độ âm nhạc cao. Với giọng hát rất riêng của mình, với những nhạc cụ khác nhau của bộ gõ và với một Looper (ghi âm đoạn nhạc tổng hợp nhiều âm thanh), chị tạo ra những không gian âm điệu đa chiều. Chị kết nối những yếu tố của kỹ thuật thanh nhạc truyền thống Việt Nam, nội dung lời hát của riêng mình và nhiều những ảnh hưởng khác nữa - từ Pop đến Techno. BUI LINH HA đã kết nối được những hòa âm phong phú và đầy âm điệu, những tiếng động đơn giản và những giai điệu hát ru hiền hòa thành những bài hát đầy thẩm mỹ và ấn tượng. Ngoài ra, là một nghệ sĩ trình diễn Live, chị còn nổi tiếng với những dự án hợp tác trong nước và quốc tế ở Hà Nội. Tài năng và hoạt động nghệ thuật của chị được một số tổ chức quốc tế (FAMLAB của Hội đồng Anh, Phu Sa Lab và VCCA) giúp đỡ và tài trợ, mà qua đó âm nhạc của chị không chỉ đến được với nhiều người hơn, mà còn chịu ảnh hưởng và sống động hơn dưới tác động của những nền văn hóa và những ấn tượng khác nữa. Ngoài ra năm nay LINH HA còn tham gia một cuộc trao đổi nghệ sĩ Đức-Việt do Blind Signal tổ chức. Đĩa EP đầu tay của dự án song tấu TINY GIANT của chị với 5 bài hát bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Đức đã ra mắt tháng 7 năm nay.

 

4. Cách thức tham dự:

Vé vào cửa miễn phí phát từ 10h00 ngày 22.10.2018 tại Goethe-Institut Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam).

# chuyến lưu diễn tại việt nam # ab syndrom - linh ha

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Bên cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.