CINERATO CONCERT 2017

CINERATO CONCERT 2017

19:30

Ngày 07 Tháng 12 Năm 2017

Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

"Nếu bạn xem phim mà không nghe nhạc phim, thì chưa có điều gì bạn có thể thực sự chạm tới.” - Eliot Paulina Sumner -

"Khi nghe nhạc phim, tôi cảm giác như mình đang xem lại bộ phim, nhưng là với đôi tai.” - David Attell -

Không thể phủ nhận một điều rằng chính ca khúc nhạc phim đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công và sức hút cho các tác phẩm. Chúng không chỉ giúp khán giả đến gần hơn với bộ phim, cảm nhận rõ ràng hơn về các nhân vật, các câu chuyện trong đó, mà còn có khả năng khắc sâu vào ký ức người xem, giống như một dấu hiệu, để họ nhớ ngay tới bộ phim ấy.

Vào 19h30 ngày 07/12 tới đây, chúng ta sẽ một lần nữa được “lật lại ký ức” tại CINERATO CONCERT 2017 - nơi những bản nhạc phim kinh điển của “Harry Potter”, “La La Land”, “Game of Thrones”, “Star Wars”, “God Father”, “Life is Beautiful” được vang lên trên sân khấu Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Erato School of Music and Performing Arts – một trong những trường nhạc tư hàng đầu tại Việt Nam, nơi hội tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn sư phạm cao và tận tâm với sự nghiệp giáo dục đào tạo cùng với các chương trình học quốc tế bài bản. Với các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Erato hiện đang giảng dạy hàng nghìn học sinh của các bộ môn Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn và Hội họa.

Bên cạnh đó, Erato còn hướng tới là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa và nghệ thuật, mang nghệ thuật tới gần hơn với cộng đồng. Erato thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn âm nhạc, hội thảo, các buổi triễn lãm. Cinerato Concert 2017, một trong những chương trình lớn của nhà trường sẽ có sự góp mặt của các giảng viên Erato cùng với các nghệ sĩ khách mời.

CINERATO CONCERT 2017 – Khi nhạc phim vang lên từ màn trình diễn của các giảng viên Erato

Bạn còn nhớ những khoảnh khắc đắm chìm trong thế giới phép thuật của Harry Potter? Bạn đã bị chinh phục trong từng phân cảnh của God Father ra sao? Hay có từng mơ mộng khi ngắm nhìn những nét nên thơ nhất của một Los Angeles huy hoàng trong La La Land?

Với sự cuốn hút thuần khiết của âm nhạc, Cinerato Concert sẽ giúp bạn "lật lại ký ức" về những bộ phim nổi tiếng một thời. Chương trình biểu diễn những bản nhạc phim từng khiến bạn mê đắm, qua phần trình diễn của các giảng viên Erato.

>> CÁC TÁC PHẨM ĐẾN TỪ NHỮNG BỘ PHIM NỔI TIẾNG <<

+ Harry Potter

+ La La Land

+ Game of Thrones

+ Star Wars

+ God Father

+ Life is Beautiful

CINERATO CONCERT

>> NGHỆ SĨ BIỂU DIỄN TẠI CINERATO CONCERT 2017 <<

+ Lương Tố Như – Nghệ sĩ Quốc tế tốt nghiệp Nhạc viện Boulogne-Billancourt tại Pháp, hoạt động cả trong lĩnh vực âm nhạc cổ điển và nhạc nhẹ, tham gia hàng trăm buổi biểu diễn, festival và các dự án thu âm cùng các nhà sản xuất âm nhạc quốc tế.

+ Trần Thúy Hà – Bè trưởng bè Violin 2 Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, thành viên Tứ tấu Musica Amore, thường xuyên biểu diễn trong các hoạt động âm nhạc như hòa tấu nhạc cổ điển, nhạc đương đại và âm nhạc giải trí.

+ Lê Mai Anh - Biên đạo múa có nhiều năm gắn bó với nghệ thuật Múa đương đại, từng theo học và tốt nghiệp hạng nhất tại Trường múa TP. Hồ Chí Minh, sau đó lần lượt theo học tại Đoàn múa Hellet Eghayan (Lyon, Pháp), RICD (Rencontres Internationales de Danse Contemporaine; Paris, Pháp), đồng thời giảng dạy chứng chỉ về múa đương đại tại RICD.

+ Tứ tấu Musica Amore.

+ Cùng các giảng viên tài năng và đầy nhiệt huyết từ Trường Erato Hà Nội.

* Đạo diễn sân khấu: Nghệ sĩ thị giác Phạm Diệu Hương.

>> SƠ ĐỒ KHÁN PHÒNG <<

CINERATO CONCERT 2017

>> Hãy nhanh tay đặt vé tham dự CINERATO CONCERT 2017 vào ngày 07/12 tới đây để được đắm mình trong những bản nhạc phim kinh điển nào mọi người!!

# sự kiện âm nhạc # sự kiện tháng 12 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

* Chương trình không dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Erato School of Music & Performing Arts Hà Nội

Erato School of Music & Performing Arts Hà Nội