Concert: "Ngẫu Nhiên" by Saigon Blind Horizons

Concert: "Ngẫu Nhiên" by Saigon Blind Horizons

07:30

Ngày 26 Tháng 7 Năm 2018

Salon Saigon , 6D Ngô Thời Nhiệm , Hồ Chí Minh

Vé sự kiện: 500.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Đêm Nhạc “Ngẫu Nhiên” - Một Chương Trình Nghệ Thuật Đặc Biệt. Tọa lạc tại số 6D Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, với kiến trúc cổ theo phong cách Pháp, Salon Sài Gòn từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều chính khách và học giả đến đây gặp gỡ, giao lưu và trao đổi văn hóa. Vào lúc 19h30 tối ngày 26 -07 -2018, tại không gian ấm áp này sẽ diễn ra một chương trình nghệ thuật đặc biệt với tên gọi “Ngẫu Nhiên”.

Không gian Salon SaiGon ( Ảnh minh hoạ - fanpage ticketgo)

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Concert: "Ngẫu Nhiên" by Saigon Blind Horizons

Thời gian: Thứ 5, 26 Tháng 7 2018 (07:30 PM - 09:00 PM)

Địa điểm: Salon Saigon - 6D Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá vé: 500,000vnd/vé

Đây là một chương trình ca nhạc mà toàn bộ các ca nghệ sĩ, nhạc công đều là người khiếm thị đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Đó là nhạc sĩ Yên Văn với ca khúc đình đám Người Tình Ơi Mơ Gì đã từng được trung Tâm Thúy Nga sử dụng, một Trương Minh Trung - thí sinh đã xuất sắc lọt sâu vào top 10 chương trình Solo Cùng Bolero mùa đầu tiên, một Nguyễn Võ Trúc Phương - cô bé với giọng ca vàng đã chinh phục tuyệt đối các giám khảo và khán giả để tiến sâu vào top 3 trong cuộc thi Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ năm 2018…

Không gian Salon SaiGon ( Ảnh minh hoạ - fanpage ticketgo)

Ngoài ra, chương trình còn quy tụ nhiều tài năng nhí: bé Việt Hoa với giọng hát thiên thần cùng khả năng hát tiếng Anh điêu luyện, Phan Văn Hiếu - quán quân giọng hát Giai Điệu Trái Tim, Vũ Văn Tư với tiếng đàn piano lả lướt, MC Lê Trang với khuôn mặt khả ái cùng cách dẫn chuyện nhẹ nhàng tinh tế… Tất cả những mảnh ghép này sẽ cùng nhau tạo nên một đêm nhạc đa màu sắc và nhiều cảm xúc.

Qua chương trình, khán giả sẽ có dịp được sống lại với những tình khúc vang bóng một thời của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Mạnh Phát, Trần Quảng Nam… người xem sẽ bất ngờ hơn khi những bài hát nổi tiếng không những được thể hiện bằng giọng hát mà còn được biên soạn lại cho nhạc cụ trình tấu solo.

Với sự biên tập, dàn dựng của ca nhạc sĩ Hà Chương cùng sự cố vấn của anh John Tue Nguyen, đêm nhạc Ngẫu Nhiên hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu nhạc những ấn tượng khó phai. Hi vọng sân chơi này sẽ được khán giả ủng hộ để tiếp tục phát triển lâu dài, mở ra thêm cho anh em ca nghệ sĩ khiếm thị những cơ hội để thể hiện niềm đam mê cùng tài năng nghệ thuật của mình thông qua từng đêm diễn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại Mrs Tú: 0909287603 hoặc email: tu@salonsaigon.com

# Đêm nhạc ngẫu nhiên # sự kiện âm nhạc tháng 7 # tp hồ chí minh # thông tin văn hoá nghệ thuật tháng 7

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé sự kiện: 500.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Salon Saigon

Salon Saigon

Salon Saigon