Dạ hội Tiếng Nhật 2017

Dạ hội Tiếng Nhật 2017

19:00

Ngày 18 Tháng 11 Năm 2017

Hội trường D201 trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tiếp nối sự thành công của chương trình "Đại học Ngoại Thương - 55 năm một chặng đường" - 貿易大学 ー 5 5年の歩み", vào ngày 18/11 tới đây, Khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương cùng phối hợp với Câu lạc bộ tiếng Nhật – JPC FTU sẽ tổ chức Dạ hội tiếng Nhật năm 2017 với tên gọi "チャレンジーこれが私の生きる道 Dám thử thách - Phong cách sống của tôi".

Với hơn 40 năm bề dày lịch sử, khoa tiếng Nhật đã đào tạo nên các thế hệ sinh viên với phong cách dám nghĩ dám làm cũng như châm ngôn sống của rất nhiều sinh viên trên khắp mọi nơi.

Đậm đà bản sắc truyền thống nhưng không kém phần mới mẻ hiện đại, Dạ hội tiếng Nhật 2017 sẽ vừa phát huy tinh thần của các kỳ dạ hội năm trước, vừa có những đổi mới đầy thú vị, hứa hẹn đem đến cho bạn những ấn tượng mạnh mẽ khó phai của thời sinh viên. Khách tham dự sẽ cùng hòa mình với các tiết mục đa phong cách của sinh viên khoa Nhật trường Đại học Ngoại Thương và các trường bạn trong khu vực.

Dạ hội tiếng Nhật năm nay với nội dung hoàn toàn mới lạ sẽ đem đến góc nhìn cá tính cũng như là cầu nối giao lưu để những người bạn có cùng sở thích niềm quan tâm đến đất nước Nhật Bản có thể tìm thấy nhau và sẻ chia.

Dạ hội Tiếng Nhật 2017

DẠ HỘI TIẾNG NHẬT 2017 - ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN?

Nhằm mang đến những tiết mục đặc sắc cho đêm “Dạ hội tiếng Nhật”, ngày 4/11 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại Thương đã diễn ra một buổi sơ duyệt thành công rực rỡ với rất nhiều tài năng, rất nhiều màn biểu diễn tuyệt với và thú vị mà chắc chắn rằng bất cứ ai cũng sẽ không muốn bỏ lỡ.

Năm nay, những tiết mục cống hiến cho dạ hội thật sự phải nói là vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Không chỉ có những tiết mục ca nhạc “đốn tim” người nghe, và những điệu múa, màn nhảy đẹp mắt, mãn nhãn theo đúng “chuẩn” dạ hội, mà còn có cả những tiết mục đậm chất Nhật Bản như: Kịch, Rakugo, Yosakoi,... Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người tham dự.

Dạ hội Tiếng Nhật 2017

Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong buổi sơ duyệt những tiết mục biểu diễn trên sân khấu "Dạ hội tiếng Nhật 2017" mà Japanese Club FTU đã nhanh chóng chụp lại nhé!

Dạ hội Tiếng Nhật 2017

Dạ hội Tiếng Nhật 2017

Với chủ đề đầy mới mẻ, “Dám thử thách - Phong cách sống của tôi”, Dạ hội lần này hứa hẹn mang đến một đêm đầy bùng nổ của nhiệt huyết tuổi trẻ hoà quyện với các giá trị truyền thống.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí để giữ cho mình một chiếc vé hoàn toàn miễn phí đến dạ hội nào !

>> Link đăng ký: https://goo.gl/4wS6FV

# sự kiện văn hóa # sự kiện tháng 12 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đăng ký nhận vé miễn phí tại link: https://goo.gl/4wS6FV

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

JPC FTU (Japanese club)

JPC FTU (Japanese club)

Câu lạc bộ Tiếng Nhật Đại học Ngoại Thương (Japanese Club - FTU) trực thuộc Đoàn thanh niên Đại học Ngoại Thương, Hà Nội là một tổ chức phi lợi nhuận phục vụ mục đích tìm hiểu, quảng bá văn hóa Nhật Bản tới đông đảo sinh viên theo học tiếng Nhật, yêu thích văn hóa Nhật Bản tại ĐH Ngoại Thương nói riêng và trên phạm vi thành phố Hà Nội nói chung.