Đêm hội Ánh sáng Diwali Night 2022

Đêm hội Ánh sáng Diwali Night 2022

18:30

Ngày 12 Tháng 11 Năm 2022

Khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Diwali hay còn gọi là Deepavali (Đêm hội Ánh sáng) là một trong những sự kiện lớn nhất của người Ấn Độ, được tổ chức để kỉ niệm sự chiến thắng của cái thiện trước cái ác, ánh sang trước bóng tối, được thuật lại qua sử thi "Ramayana". Đó là câu chuyện về cuộc chiến của chàng Hoàng tử Rama nhằm giải cứu nàng Rita, vợ của chàng, khỏi tên Quỷ Vương Ravana. Diwali có ý nghĩa tôn giáo rất lớn với cộng đồng người Hindu, người Sikh và người Jain – không chỉ trong nước Ấn Độ mà còn với nhiều người Ấn Độ sống ở nước ngoài. Theo lịch phương Tây, Diwali thường diễn ra vào khoảng tháng 10 và tháng 11 hàng năm, ngay sau mùa gió ở Ấn Độ. Ngày chính xác của lễ hội mỗi năm được tính dựa theo lịch người Hindu. Ngày này cũng đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới, và rất nhiều doanh nghiệp tại Ấn Độ cũng bắt đầu một năm tài khóa mới.

Qua thời gian, Diwali dần trở thành một dịp quan trọng trong văn hóa địa phương. Năm nay, Diwali vinh dự chào đón sự tham gia của các cán bộ, quan chức, các doanh nhân, các cộng đồng văn hóa và trí thức, đặc biệt là cộng đồng bạn bè quốc tế.

Năm nay, tiếp nối truyền thống nhiều năm qua, Phòng thương mại Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức Diwali Night 2022, mong muốn truyền tải được phần nào không khí màu sắc và tươi vui của một trong những lễ hội lớn nhất của cộng đồng người Ấn. Nhiều hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa Ấn Độ sẽ được diễn ra tại sự kiện, có thể kể đến các điệu múa dân tộc bản địa người Ấn, các món ăn đặc sản truyền thống của người Ấn, hoạt động vẽ xăm nghệ thuật Henna và vẽ mặt,...

Đặc biệt, tại sự kiện Diwali Night 2022, người tham dự sẽ được thưởng thức phần biểu diễn đặc biệt đến từ ban nhạc Indian Ocean và DJ Shakey tới từ Ấn Độ cùng nhiều tiết mục đặc sắc khác cùng nhiều hoạt động khác như biểu diễn ảo thuật, rút thăm may mắn với phần thưởng là vé máy bay Vietjet.

Lễ hội dự kiến thu hút các khách mời, cộng đồng người Ấn Độ tại Việt Nam, bạn bè Việt Nam và quốc tế muốn trải nghiệm không gian lễ hội Diwali và giao lưu văn hóa Ấn Độ giàu bản sắc.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN: DIWALI NIGHT 2022

1. Thời gian: 18h30 - 22h30 Thứ Bảy - Ngày 12/11/2022

2. Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

3. Về ban tổ chức lễ hội:

Phòng thương mại Ấn Độ tại Hà Nội (INCHAM Hanoi) là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập năm 1999 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ. Bên cạnh đó, INCHAM Hanoi cũng đóng góp vào việc gắn kết cộng đồng người Ấn Độ tại Việt Nam và tạo điều kiện thuận lợi cho trao đổi văn hóa hai nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vân Chi

Phòng thương mại Ấn Độ tại Hà Nội

Tel: 0921 661 336

Email: info@inchamhanoi.vn

# diwali night 2022 # trải nghiệm không gian lễ hội diwali # giao lưu văn hóa Ấn Độ # Đêm hội Ánh sáng diwali night 2022

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

INCHAM HANOI

INCHAM HANOI