Đêm nhạc vui ca - Sing for joy 2017

Đêm nhạc vui ca - Sing for joy 2017

19:30

Ngày 02 Tháng 12 Năm 2017

Nhà hát lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nhằm giới thiệu rộng rãi hình thức hát hợp xướng cũng như những giá trị cộng đồng tới đông đảo khán giả yêu âm nhạc. Đêm nhạc “Vui ca – Sing for Joy” chính thức sẽ được bắt đầu vào ngày 19h30 thứ Bảy, ngày 2/12/2017 tại Nhà Hát lớn Hà Nội với sự góp mặt của 8 Dàn hợp xướng dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt, buổi diễn còn hân hạnh được khách mời đặc biệt Conductor Koo Chun – Nhạc trưởng Dàn hợp xướng Quốc gia Hàn Quốc tham gia chỉ huy.

Bên cạnh đó, với thông điệp về “Niềm hy vọng”, đêm diễn “Vui ca – Sing for Joy 2017” sẽ khắc họa vẻ đẹp âm nhạc thông qua Ước mơ của mỗi cá nhân trong một Dàn Hợp xướng. Ước mơ đó có thể rất khó thực hiện, Ước mơ ấy có thể không liên quan đến nghệ thuật hay âm nhạc, nhưng khi hát, nhất là hát cùng nhau, thì ước mơ ấy dường như được chắp thêm sức mạnh tinh thần để nuôi dưỡng, ủng hộ niềm tin cho từng cá nhân. Một cá nhân có mơ ước sẽ xây dựng nên một tập thể đầy Hy vọng.

 Đêm nhạc “Vui ca – Sing for Joy 2017” cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được dùng để trang trải kinh phí hoạt động cho Dàn Hợp xướng & Giao hưởng Kỳ diệu – dự án giáo dục âm nhạc miễn phí dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

 Đêm nhạc vui ca - Sing for joy 2017

Danh sách các nghệ sĩ tham gia biểu diễn:

1. Concordia International School Middle and High School Choir (Dàn Hợp xướng Trường Quốc tế Concordia Cấp 2 và Cấp 3)  

- Concordia International School Middle and High School Choir ược chỉ huy bởi bà Nancy Durance. Concordia International School Middle and High School Choir bao gồm những bạn trẻ độ tuổi từ 11 đến18, từ 9 quốc gia khác nhau, và luôn kiếm tìm nuôi dưỡng trong học sinh tình yêu với âm nhạc thông qua việc ca hát. Dàn Hợp xướng tin rằng mỗi cá nhân ều sở hữu một khả năng đặc biệt và một món quà mà, khi được chia sẻ cùng với nhau qua âm nhạc, có thể tạo thành điều gì đó tuyệt vời

2. Friendship Choir (Dàn Hợp xướng Bạn bè)

- Friendship Choir do Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc kết hợp cùng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức ã kiến tạo cơ hội thực hành âm nhạc cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm thể loại Hợp Xướng – một thể loại âm nhạc tuy còn mới mẻ với các bạn sinh viên, nhưng lại cho phép người tham gia trải nghiệm vẻ đẹp hoà âm, hát bè, và những xúc cảm của việc thể hiện âm nhạc bản thân trong một tập thể.  

3. Hanoi Freude Choir (Dàn Hợp xướng Freude Hà Nội)

- Hanoi Freude Choir Hà Nội là một dàn hợp xướng được hát với 4 giọng, được thành lập năm 2011 bởi Mr. Toshikazu BOMUKI. Dàn Hợp xướng đã tham gia nhiều buổi hòa nhạc như bản Giao hưởng số 9 của Beethoven, Verdi’s Requiem, Handel’s Messiah, Mozart’s Coronation Mass và Orff’s Carmina Burana với Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam; Faure’s Requiem và những tác phẩm Offenbach’s operetta với Dàn nhạc Vũ Kịch Việt Nam, cũng như những buổi hòa nhạc từ thiện tại bệnh viện, trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão và tại trường học dành cho trẻ em khiếm thị .

 Đêm nhạc vui ca - Sing for joy 2017

4. Hanoi Korean Children’s Choir (Dàn Hợp xướng Thiếu nhi Hàn Quốc Hà Nội)

- Hanoi Korean Children’s Choir ược thành lập vào tháng 9 năm 2013. Trẻ em Hàn Quốc sống tại Hà Nội trong độ tuổi từ 8 đến 13 tham gia những buổi luyện tập hàng tuần và biểu diễn tại những buổi hòa nhạc. Các em được khuyến khích hát những tác phẩm truyền thống, nghệ thuật của Hàn Quốc, cũng như rất nhiều thể loại âm nhạc phong phú khác. Điều này giúp các em khám phá những nền văn hóa khác nhau cũng như tìm ra vẻ hòa hợp giữa chúng. Dàn Hợp xướng đã từng biểu diễn ở những buổi hòa nhạc, gần đây nhất là tại Seoul Art Centre và chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh KBS “I am Korea”.

5. Hanoi Korean Women’s Choir (Dàn Hợp xướng Phụ nữ Hàn Quốc Hà Nội)

- Hanoi Korean Women’s Choir (HKWC) được thành lập vào tháng 6 năm 2014, với mục đích khơi dậy trong mọi người niềm cảm hứng với âm nhạc và ca hát, và gia tăng sự gắn kết của tinh thần cộng đồng. Với gần 40 thành viên, ngay trong năm đầu thành lập, HKWC đã đạt được những thành công bất ngờ. Dàn Hợp xướng rất hào hứng khi nhận được đến 7 lời mời biểu diễn tại Việt Nam và Hàn Quốc trong những chương trình cộng đồng.

 Đêm nhạc vui ca - Sing for joy 2017

6. Hanoi Voices Choir

- Hanoi Voices Choir là một Dàn Hợp xướng quốc tế gồm những thành viên người Việt Nam và cả những người nước ngoài ang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Dàn Hợp xướng được thành lập năm 2016 với mong muốn tạo nên một Dàn Hợp xướng chuyên nghiệp với các thành viên có kinh nghiệm và/hoặc ược ào tạo trong lĩnh vực âm nhạc.  

7. Samsung Electronics Vietnam Choir (Dàn Hợp xướng Samsung Electronics Vietnam)

- Được thành lập từ năm 2012. Sau 5 năm đi vào hoạt động. Dàn Hợp xướng này đã phát triển từ 30 thành viên thành 52 thành viên. SEV Choir là một trong những hoạt động của GWP (Great Work Placce) của Samsung Electronics Vietnam. Đây là một nơi lý tưởng để các nhân viên được luyện tập và thỏa niềm đam mê với ca nhạc bên cạnh việc làm. Những cuộc thi mà SEV Choir đã tham dự có thể kể đến: The International Festival Choir of Samsung tại Trung Quốc năm 2013, Hội thi Hợp xướng Quốc tế tại Hội An năm 2017, Cuộc thi The Voice địa phương hàng năm. Thêm vào đó, SEV Choir cũng tham gia biểu diễn trong những dịp đặc biệt của công ty như: Festival Day, Family Day, …  

 

# hòa nhạc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé Hạng C: 250.000 VNĐ

 

Vé hạng A: 500.000

Vé hạng B: 400.000

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Dàn Hợp xướng & Giao hưởng Kỳ diệu

Dàn Hợp xướng & Giao hưởng Kỳ diệu

Buổi hòa nhạc giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp của hình thức hát hợp xướng cùng những giá trị xã hội và nhân văn nó mang lại.
"HOPE"