Đêm trình diễn "Sự chuẩn bị" - François Aldès & Luiz Gustavo Carvalho

Đêm trình diễn "Sự chuẩn bị" - François Aldès & Luiz Gustavo Carvalho

18:30

Ngày 07 Tháng 2 Năm 2018

Salon Saigon, 6D Ngô Thời Nhiệm, P7, Q.3, Hồ Chí Minh

Vé đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Vào ngày 7 tháng 2 tới đây, nghệ sỹ tạo hình François Aldès và nghệ sỹ dương cầm Luiz Gustavo Carvalho sẽ thực hiện buổi trình diễn kết hợp giữa độc tấu dương cầm và vẽ tranh live với tên gọi “Sự chuẩn bị”. Chương trình hứa hẹn mang đến cho những quý khán giả tham dự một cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống, một trải nghiệm khó quên, nơi giao thoa giữa những dòng nghệ thuật đầy tinh tế!

1. Thông tin chi tiết

+ Thời gian: 18h30, ngày 07/02/2018

+ Địa điểm: Salon Saigon - 6D Ngô Thời Nhiệm, P7, Q.3, HCM

+ Cách thức tham dự: Đăng ký tại link https://goo.gl/38yXKi

(MIỄN PHÍ)

Đêm trình diễn Sự chuẩn bị - François Aldès & Luiz Gustavo Carvalho

2. Giới thiệu về François Aldès & Luiz Gustavo Carvalho

Nghệ sỹ tạo hình François Andes đã được đào tạo tại trường Nghệ thuật ứng dụng tại Roubaix và Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Bruxelles. Tranh của anh đã được triển lãm tại Viện Pháp tại Tétouan, Bảo tàng Bispo Do Rosario. Anh cũng là người giành được một suất học bổng Nghệ sỹ lưu trú tại Casa France Brazil.

Tạp chí Thế giới m nhạc (Le Monde de la Musique) giới thiệu nghệ sĩ piano Luiz Gustavo Carvalho như là một trong những tài năng hứa hẹn nhất của thời đại chúng ta. Là giám đốc nghệ thuật của Liên hoan Artes Vertentes (Brazil), anh đã từng học tại Belo Horizonte, Đại học m nhạc Vienne (Áo) và Nhạc viện Tchaikovski Mát-xcơ-va (Nga).

Đêm trình diễn Sự chuẩn bị - François Aldès & Luiz Gustavo Carvalho

Hai nghệ sỹ đã đến Việt Nam trong khuôn khổ chương trình Nghệ sỹ lưu trú “Villa Saigon” của Viện Pháp tại Việt Nam vào tháng 1 vừa qua. Trong thời gian lưu trú sáng tác, hai nghệ sỹ thực hiện một bộ phim hoạt hình, kết hợp nghệ thuật múa bóng và múa rối nước, những câu chuyện cổ tích Việt Nam và những âm thanh gốc được ghi âm ở TP. Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Mekong. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một bộ phim hoạt hình với tên gọi “Vượt qua thảm họa” và sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ Liên hoan phim Mons 2018.

3. Về Đêm trình diễn "Sự chuẩn bị"

“Sự chuẩn bị” là tập hợp tất cả các nghiên cứu mà nghệ sỹ tạo hình François Aldès và nghệ sỹ dương cầm Luiz Gustavo Carvalho tiến hành xung quanh sự giống nhau giữa các tín ngưỡng trên thế giới.

Sau buổi trình diễn, khán giả có thể tham gia vào buổi nói chuyện cùng François Andès và Luiz Carvalho để nghe họ sẽ giới thiệu dự án của mình.
Đặc biệt, cũng tại Salon Saigon, các bức vẽ của François Andès, bảng phân cảnh của bộ phim hoạt hình “Vượt qua thảm họa” và những con rối đã được sử dụng trong quá trình thực hiện bộ phim sẽ được triển lãm tại Salon Saigon. Những con rối này do một nghệ nhân ở Hà Nội tạo nên.

 

# sự kiện âm nhạc # sự kiện tại hcm # sự kiện năm mới 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Link đăng ký trong bài viết!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Pháp tại TPHCM

Viện Pháp tại TPHCM

 

 

Viện Pháp tại TP Hồ Chí Minh (IF HCM) có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với các đối tác Việt Nam ở phía Nam để triển khai các chương trình hợp tác về văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ, đại học, nghiên cứu và y tế. IF HCM cũng hỗ trợ các chương trình hợp tác phi tập trung và hoạt động của các tổ chức phi chính phủ.