Good Puppet Show tại Family Run Run 2018

Good Puppet Show tại Family Run Run 2018

09:00

Ngày 24 Tháng 6 Năm 2018

TTTM LePARC, Km 1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, số 4 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Trong khuôn khổ giải chạy “Family Run Run 2018” được tổ chức vào tháng Gia đình Việt Nam, tổ chức Good Neighbors International Vietnam (GNI) sẽ đem đến một chương trình đặc biệt với tên gọi: “Good Puppet Show” dành cho trẻ em và gia đình.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 9h00 - 10h00 ngày 24/06/2018

Địa điểm: TTTM LePARC, Km 1.5 Pháp Vân, công viên Yên Sở, số 4 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Vào cửa tự do

Xem thông tin chi tiết về sự kiện Family Run Run 2018 TẠI ĐÂY

Good Puppet Show (hay còn gọi là “Kịch rối phòng chống xâm hại trẻ em”) là chương trình giáo dục bổ ích giúp nâng cao nhận thức về xâm hại trẻ em vốn đang là một vấn đề nghiêm trọng và gây nhiều bức xúc trong xã hội. Bằng cách sử dụng những nhân vật rối sinh động, các em nhỏ sẽ nhận biết được những tình huống nguy hiểm trong đời sống cũng như trang bị cho bản thân những kỹ năng phòng vệ cơ bản.

Đây là một trong những chương trình tiêu biểu của GNI đã và đang được GNI triển khai tại các trường tiểu học lớn tại Hà Nội như Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm Greenfiled, Chu Văn An…và các địa phương trong địa bàn dự án của GNI tại các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VIỆC BIỂU DIỄN PUPPET SHOW TẠI 3 TRƯỜNG MẪU GIÁO TẠI HÀ NỘI

 Ngoài ra, GNI sẽ có các hoạt động gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo vùng núi trên địa bàn dự án của GNI như:

- Bán đồ ăn, nước uống cho các vận động viên tham gia,

- Bán các nông sản sạch

- Bán và trưng bày các sản phẩm vẽ trên đá và đồ handmade được làm bởi các em nhỏ trong CLB Họa sỹ nhỏ Xăm Khòe – Mai Châu – Hòa Bình trong Chương trình Phát triển năng lực trẻ em (YDC – Youth Development Capacitiy).

Với thông điệp gắn kết gia đình và tạo cho trẻ một môi trường để vui chơi lành mạnh, an toàn, những đường chạy thú vị cùng các hoạt động của GNI hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình và các bạn nhỏ khoảng thời gian đáng nhớ. Còn chần chừ gì mà các bạn không note ngay ngày 24/06 vào lịch để tham dự chương trình nhỉ?

(Nguồn ảnh: Fanpage Good Neighbors Vietnam)

# family run run # family run run 2018 # good puppet show tại family run run 2018 # good puppet show family run run 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

GOOD NEIGHBORS VIETNAM

GOOD NEIGHBORS VIETNAM

Good Neighbors Vietnam là một tổ chức phi chính phủ được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1991. Nhiệm vụ của tổ chức này là tạo ra một thế giới hòa bình và an toàn, trong đó không có đói nghèo, bệnh tật và tất cả mọi người được đối xử tôn trọng và bình đẳng.