Halloween Fiesta

19:30

Ngày 29 Tháng 10 Năm 2017

Hanoi Rock City , Tô Ngọc Vân , Hà Nội

Vé thường: 100.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Halloween thì làm gì cho vui?

Nếu bạn cũng tự hỏi bản thân mình câu hỏi này thì hãy tặng cho mình một vé đến “ăn Tết Halloween” sớm với chúng tôi tại “HALLOWEEN FIESTA” thôi nào.

“HALLOWEEN FIESTA” là 1 buổi vui chơi tưng bừng bao gồm âm nhạc - nhạc heavy vui hết sức, các bạn sẽ được quẩy và headbang tung mái nhà cùng 5 ban nhạc nặng ưu tú từ Hà Nội, ngoài ra còn có vẽ mặt hóa trang, những gian hàng đồ ăn và thời trang, đồ uống, bia và cocktails ngon.

Các ban nhạc hôm ấy là ai?

1.WINDRUNNER

Chính là ban nhạc ‘sở hữu’ cô-gái-sẽ-làm-khán-giả-phát-điên tại Halloween Fiesta. Chỉ qua 2 năm hoạt động, band đã tung ra các single và EP ‘VUI’ của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng trong nước và quốc tế với chất nhạc metalcore hiện đại pha với âm hưởng ambient và Djent. WINDRUNNER đã tham gia nhiều show diễn và festival lớn nhỏ trong nước và tour Hàn Quốc năm 2016 và Campuchia năm 2017. Band đang gấp rút hoàn thiện album full-length và sẽ giới thiệu những bài hát mới nhất trong show Halloween Fiesta tới đây.

2.B52

Ban nhạc B của câu lạc bộ HUB, năm thứ 2. Ngoài Lê Hiếu (bassist), các thành viên còn lại đều xuất phát điểm là những cộng tác viên của clb. Sau 1 thời gian làm việc độc lập, B52 đã được thành lập và hoạt động chính thức từ tháng 1/2017.

Dòng nhạc: pop-rock.

Các thành viên:

Lê Hiếu (bassist)

Đét (vocalist-keyboardist)

Luộc (drummer)

Trần Diệu My (vocalist)

Tùng (lead guitarist)

Lê Minh Tân (guitarist).

3.BLOODSHED

Là ban nhạc chịu nhiều ảnh hưởng từ Dying Fetus, Katalepsy, Begging For Incest... Bloodshed mong muốn mang đến những âm thanh cục cằn và tàn bạo của death và slam. Band sẽ phát hành EP đầu tay có tên SCOUNDREL vào cuối tháng này, nhân dịp sinh nhật tròn 3 tuổi. Dòng nhạc: tương đối nặng.

Thành viên:

Quân Tóc Dài – vocal

Đức Cao - bass/backing vocal

Long Máy Chém – guitar

Ngọc Hủy Diệt - guitar/composer

Hưng Gầy - drum

 

4.REVENANTS

Được thành lập tại nhà bố Tân, nằm hun hút trong ngõ Thông Phong đầy nắng đầy gió. Buổi chiều hôm ấy, chúng tôi ngồi với nhau không như thường lệ, cũng không phải ở nhà bố Tân, khung cảnh cũng không có gì đặc biệt, câu chuyện dần đi đến hồi kết, không ai nói thêm với ai câu nào và chúng tôi trở về nhà. Sau đó chúng tôi chat với nhau và lập ra Revenants.

Thành viên:

Kiên Cua – Guitarist

Hoàng Việt Anh – Guitarist

Đức Lùn – Bassist

Hưng Béo – Drummer

Elly Trần Hiếu – Vocalist.

Ban nhạc nhìn chung theo đuổi tất cả mọi dòng nhạc, chỉ trừ những dòng nhạc mà chúng tôi đã thống nhất không theo đuổi nữa. Revenants chỉ đơn giản muốn mang đến cho người nghe những gì chúng tôi đánh được; những gì không đánh được, chúng tôi đều đã xếp vào những dòng nhạc chúng tôi từng theo đuổi.

Dòng nhạc: tất tật

5.MXM

Thêm một ban nhạc nữa rất đa sắc tộc của Hà Nội – MXM là 1 ban nhạc electronic progressive hardcore/sociallyconscious-core bao gồm Vocal từ Nam Phi, Bassist nữ từ Việt Nam, Synth và trống từ Anh Quốc. Mong muốn ủng hộ cộng đồng âm nhạc cũng như tinh thần DIY của Hà Nội, MXM đã cùng Banana Island TV phát hành single “Golden Scion” vào tháng 6/2016 và đã nhận được sự ủng hộ truyền thông đáng kể từ Hardcoreworldwide, BlankTV, và Unite Asia. Ban nhạc cũng đã phát hành EP album “Golden Scion”, và 2 MV nữa (“Ships” và “Shelter”) và hiện đang chuẩn bị cho tour Đông Nam Á của mình.

 

# halloween # sự kiện tháng 10 hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Mua trước (early birds): 100k (địa điểm chi tiết tại link event) 2. Tại cửa: 130k 3. Hóa trang sẵn HOẶC mang tờ rơi đến mua tại cửa: 100k

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

71collective

71collective

Là 1 nhóm mấy thanh niên mê nhạc nặng tự làm show cho các bạn trẻ, cho mọi người, cho nhau được chơi thật vui, âm thanh tiêu chuẩn quộc gia, với tinh thần DIY (Do it yourselves) bất diệt của Hà Nội mươi mấy năm nay.