Hanoi Grapevine's 10th Year Anniversary

20:30

Ngày 14 Tháng 10 Năm 2017

Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Gửi tới những người bạn của Hanoi Grapevine,

Tháng 10 tới đây chúng tôi sẽ tròn 10 tuổi!

10 năm! Một chặng đường thật dài kể từ ngày người sáng lập, nghệ sỹ Brian Ring, tạo nên Hanoi Grapevine từ một trang blog cá nhân trên wordpress. Ngày nay, Hanoi Grapevine đã trở thành trang thông tin quan trọng về các sự kiện văn hóa nghệ thuật cho hàng chục ngàn bạn đọc người Việt và người nước ngoài, từ nghệ sỹ, nhà báo, khách du lịch, người đi làm cho tới sinh viên, học sinh. Chúng tôi tự hào đã kết nối các nghệ sỹ với hàng ngàn độc giả, đồng thời truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật cho vô số bạn đọc trẻ tuổi.

Dịp kỷ niệm 10 năm này cũng là một dịp đặc biệt, khi mà Brian và nhóm quản lý đã cùng Brian tạo nên Hanoi Grapevine ngày hôm nay nói lời chia tay và trao lại Hanoi Grapevine cho một nhóm quản lý mới với niềm tin Hanoi Grapevine sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong những năm sắp tới.

Vì thế, hãy lưu ngày này vào lịch! Hãy đến và uống mừng cùng chúng tôi, nói lời chào với Brian, gặp gỡ những gương mặt phía sau Hanoi Grapevine, cũ và mới, và thưởng thức một chương trình hòa nhạc thật đặc biệt!

Các nghệ sỹ:

• Nguyễn Đức Minh (đàn môi) & Quyền Thiện Đắc (saxophone)
• Nguyễn Thùy Dung (đàn tranh), Daniel Henneberry (guitar, vocal) & David Payne (guitar)
• Linh Hà (vocal) & Corey Keating (electronic)
• Lark Minkous (ambient soundscape)

Dự án “Chém Gió” của Nguyễn Đức Minh & Quyền Thiện Đắc:

Một dự án mới mẻ của nghệ sỹ đàn môi Nguyễn Đức Minh và cây saxophone Quyền Thiện Đắc, Chém Gió là cuộc hôn phối giữa hơi thở ngẫu hứng jazz với thanh âm miền Tây Bắc. Hai nghệ sỹ đặc biệt của chương trình kỷ niệm 10 năm Hanoi Grapevine sẽ trình diễn một tác phẩm đa màu sắc, mùi vị trong dự án Chém Gió. Tác phẩm này đủ ngắn để tiếc nuối, đủ dài để cảm nhận.

Nghệ sỹ Quyền Thiện Đắc chơi bản “Chèo” do anh sáng tác:

Nghệ sỹ Nguyễn Đức Minh và giáo sư âm nhạc Trần Quang Hải song tấu đàn môi:

Nguyễn Thùy Dung, Daniel Henneberry & David Payne:

Một sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và đương đại, bộ ba sẽ mang tới ba bản nhạc tự sáng tác với guitar và giọng hát của Daniel Henneberry (Anh), guitar của David Payne (Úc) và đàn tranh của Nguyễn Thùy Dung.

Nguyễn Thùy Dung và Daniel Henneberry chơi trong nhóm Tone Ripples:

Linh Hà & Corey Keating:

Linh Hà khai thác những xúc cảm bối rối, thăng hoa và nỗi buồn, phản chiếu chúng thông qua những âm điệu lặp ngẫu hứng tập trung theo tiết tấu của nhịp. Hãy lắng nghe và để cô đưa bạn đến vùng đất của những sinh vật bí ẩn trôi dạt giữa những thanh âm đan kẽ.

Corey Keating là một nghệ sỹ nhạc điện tử hiện đang làm đề tài tiến sỹ chuyên ngành soạn nhạc và công nghệ trong âm nhạc tại Đại học Cornell (Mỹ) và được trao học bổng Fulbright để nghiên cứu về âm nhạc tại Việt Nam. Dự án âm nhạc gần nhất của anh mang tên Audio Geometry.

Nghe Linh Hà trên kênh soundcloud của cô:

Nghe Corey Keating (Audio Geometry) trên kênh soundcloud của anh: 

Lark Minkous:

Lark Minkous sẽ trình diễn âm cảnh theo dòng nhạc Ambient với các thiết bị âm thanh điện tử.

 

# hà nội grapevine's # kỷ niệm 10 năm thành lập # âm nhạc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mua trước trực tuyến: 100.000 VND (số lượng giới hạn, link mua vé sẽ được cập nhật vào giữa tuần tới) Tại cửa: 130.000 VND Sinh viên: 70.000 VND (số lượng giới hạn, chỉ bán tại cửa, yêu cầu có thẻ sinh viên)

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hà Nội Grapevine

Hà Nội Grapevine

Hanoi Grapevine là một kênh thông tin và quảng bá quan trọng cho nghệ thuật và văn hóa tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thông tin song ngữ có chất lượng về các sự kiện nghệ thuật và văn hóa diễn ra trên cả nước, đồng thời chia sẻ những nhận xét từ các nhà bình luận có chính kiến và kiến thức chuyên môn cao. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều sự kiện nghệ thuật và âm nhạc mà trọng tâm là chuỗi triển lãm Lựa chọn của Grapevine.