Hòa nhạc giao hưởng 2 CONCERTO - A Night of Tchaikovsky & Rachmaninoff by Vũ Ngọc Linh

Hòa nhạc giao hưởng 2 CONCERTO - A Night of Tchaikovsky & Rachmaninoff by Vũ Ngọc Linh

19:30

Ngày 17 Tháng 5 Năm 2024

VNAM Grand Concert Hall, Số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

- Trân trọng giới thiệu -

Chương trình hòa nhạc giao hưởng: 2 CONCERTO - A NIGHT OF TCHAIKOVSKY & RACHMANINOFF by Vũ Ngọc Linh

1. Thời gian19h30, Thứ Sáu - Ngày 17/05/2024

2. Địa điểm: VNAM Grand concert hall - Số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

** ĐẶC BIỆT: ĐÊM HÒA NHẠC QUY TỤ NHỮNG NGHỆ SĨ TOP ĐẦU SERVER CỦA 3 MIỀN: BẮC - TRUNG - NAM !!!

Hòa nhạc giao hưởng 2 CONCERTO - A Night of Tchaikovsky & Rachmaninoff by Vũ Ngọc Linh

3. Với sự góp mặt của: Các nghệ sĩ đến từ dàn nhạc giao hưởng Quốc gia, những khách mời từ Học viện Âm nhạc Quốc gia và Saigon Film Orchestra.

+ Chỉ huy/Conductor: Nguyễn Khắc Thành

+ Giám đốc Nghệ thuật/Art Dir: Nguyễn Long An

+ Giám đốc sản xuất/Pro Dir: Lin Hoàng Linh

+ Team sản xuất/Pro Team: Red dotte by Tú Henry

4. Giá vé của chương trình hòa nhạc giao hưởng: 2 CONCERTO - A Night of Tchaikovsky & Rachmaninoff by Vũ Ngọc Linh

  • VIP 1: 950,000 VNĐ
  • VIP 2: 850,000 VNĐ
  • VIP 3: 950,000 VNĐ
  • VIP 4: 850,000 VNĐ
  • PREMIUM 1_1: 750,000 VNĐ
  • PREMIUM 1_2: 650,000 VNĐ
  • PREMIUM 2_1: 650,000 VNĐ
  • PREMIUM 2_2: 550,000 VNĐ
  • STANDARD 1: 450,000 VNĐ
  • STANDARD 2: 350,000 VNĐ

Hotline hỗ trợ mua vé: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

NHANH TAY ĐẶT MUA VÉ CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC GIAO HƯỞNG 2 CONCERTO - A NIGHT OF TCHAIKOVSKY & RACHMANINOFF (by Vũ Ngọc Linh) NGAY HÔM NAY, TRƯỚC KHI CÁC HẠNG VÉ #SOLD_OUT NHÉ QUÝ VỊ ƠI !!!

Hòa nhạc giao hưởng 2 CONCERTO - A Night of Tchaikovsky & Rachmaninoff by Vũ Ngọc Linh

Hòa nhạc giao hưởng 2 CONCERTO - A Night of Tchaikovsky & Rachmaninoff by Vũ Ngọc Linh

5. Nội dung chương trình:

Piano Concerto No.1

Bản hòa tấu piano số 1 cung B ♭ thứ , Op. 23, được sáng tác bởi Pyotr Ilyich Tchaikovsky từ tháng 11 năm 1874 đến tháng 2 năm 1875. Nó được sửa lại vào năm 1879 và năm 1888. Nó được trình diễn lần đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 1875, tại Boston bởi Hans von Bülow và Rubinstein trở thành người ủng hộ nhiệt thành cho tác phẩm. Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Tchaikovsky và là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong số các bản hòa tấu piano.

Rhapsody on a Theme of Paganini

Bản Rhapsody về chủ đề của Paganini, Op. 43, (tiếng Nga: Рапсодия на тему Паганини, Rapsodiya na temu Paganini) là một tác phẩm hòa tấu được viết bởi Sergei Rachmaninoff cho piano và dàn nhạc, gần giống với một bản concerto cho piano, tất cả chỉ trong một chương. Rachmaninoff viết tác phẩm tại ngôi nhà mùa hè của mình, Villa Senar ở Thụy Sĩ, theo bản nhạc, từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 18 tháng 8 năm 1934. Bản thân Rachmaninoff, một nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng các tác phẩm của chính mình, đã chơi phần piano tại buổi ra mắt tác phẩm vào ngày 7 tháng 11 1934, tại Lyric Opera House ở Baltimore, Maryland, với Dàn nhạc Philadelphia do Leopold Stokowski chỉ huy.

Rachmaninoff, Stokowski và Dàn nhạc Philadelphia thực hiện bản thu âm đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1934, tại Phòng thu Trinity Church của RCA Victor ở Camden, New Jersey. Buổi ra mắt tiếng Anh vào ngày 7 tháng 3 năm 1935 tại Manchester Free Trade Hall còn có sự góp mặt của Rachmaninoff với The Hallé dưới sự chỉ đạo của Nikolai Malko. Biến thể nổi tiếng nhất trong bản nhạc là biến thể thứ 18, thường được chọn riêng biệt trong các tuyển tập nhạc cổ điển.

6. Thông tin về: Nghệ sĩ Piano Vũ Ngọc Linh

Vũ Ngọc Linh bắt đầu hành trình âm nhạc của mình từ năm sáu tuổi tại quê hương Việt Nam. Bởi tiềm năng phát triển của mình, anh được gửi đến Trường âm nhạc Semsa dành cho những tài năng trẻ ở Moscow khi mới tám tuổi. Trải nghiệm này đã đặt nền móng âm nhạc vững chắc cho anh, sau đó nó tiếp tục được nuôi dưỡng tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam dưới sự hướng dẫn của Giáo sư - NGND Trần Thu Hà.

Sau đó, Vũ Ngọc Linh đã giành được học bổng toàn phần theo học Cử nhân Biểu diễn Piano tại Hoa Kỳ. Anh tốt nghiệp Đại học Rowan năm 2006, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư danh tiếng Mark Zeltser và Veda Zuponcic. Niềm đam mê kiến thức thúc đẩy anh tiến xa hơn, và vào năm 2009, anh được trao học bổng toàn phần khác cho Thạc sĩ Biểu diễn âm nhạc tại Nhạc viện Queensland ở Úc. Tại đây, anh học với Giáo sư Natasha Vlassenko và Oleg Stepanov, tốt nghiệp năm 2012.

Mang khát vọng chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai, Vũ Ngọc Linh đã trở về Việt Nam vào năm 2012 trở thành giảng viên piano của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc nuôi dưỡng những tài năng trẻ, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp biểu diễn trong nước và quốc tế. Anh đã từng tỏa sáng trên sân khấu với vai trò nghệ sĩ độc tấu piano cùng nhiều dàn nhạc giao hưởng lớn tại Việt Nam, Mỹ, Nga...

Thành tựu của Vũ Ngọc Linh bao gồm: Giải nhất cuộc thi piano tại New Jersey (2004) và Giải nhì cuộc thi khu vực Mỹ của MTNA (Hiệp hội Giáo viên âm nhạc Quốc gia) năm 2005. Anh cũng từng là nghệ sĩ khách mời cho UNICEF và Steinway & Sons, và biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc ở Mỹ, Nga và Úc. Không chỉ là một nghệ sĩ độc tấu, anh còn là một nghệ sĩ thính phòng và người đệm đàn giàu kinh nghiệm.

7. Thông tin về Ban tổ chức:

GIỚI THIỆU DÀN NHẠC QUỐC TẾ SÀI GÒN

+ Dàn nhạc quốc tế SAIGON (SIO) được thành lập bởi nghệ sĩ Piano, Nhạc trưởng NGUYỄN LONG AN với mong muốn xây dựng một dàn nhạc chuyên ngành âm nhạc cổ điển, pha trộn âm nhạc truyền thống tại Việt Nam.

+ SIO có sự bảo trợ bởi nhiều Tổ chức, cá nhân uy tín cũng như sự góp mặt tham gia của nhiều Chuyên gia, Nhạc sĩ - Nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

+ SIO mong muốn trở thành một dàn nhạc chuyên nghiệp dành cho nghệ sĩ Việt Nam, nghệ sĩ Quốc tế tại Việt Nam cũng như là sự lựa chọn cho những nghệ sĩ Quốc tế khi họ muốn tìm kiếm một đối tác biểu diễn.

NGƯỜI SÁNG LẬP

+ Nghệ sĩ Piano, Nhạc trưởng Nguyễn Long An được sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật có người cha là Nhạc sĩ, Nhạc trưởng Nguyễn Đình Long.

+ Trong quá trình học tập, anh được hướng dẫn âm nhạc, nghệ thuật bởi nhiều Giáo sư - giảng viên cao cấp tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

+ Anh đã tham gia nhiều buổi hòa nhạc, dàn dựng và chỉ huy nhiều chương trình nghệ thuật trong nước và Quốc tế.

+ Bên cạnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật, anh đã hướng dẫn nhiều học sinh đạt những giải thưởng m nhạc uy tín trên Thế giới.

 

 

# hòa nhạc giao hưởng # hòa nhạc giao hưởng vnso # hòa nhạc giao hưởng 2024 # vé ca nhạc # vé hòa nhạc giao hưởng # bán vé hòa nhạc giao hưởng # mua vé hòa nhạc giao hưởng # hòa nhạc giao hưởng 2 concerto # 2 concerto - a night of tchaikovsky & rachmaninoff # hòa nhạc giao hưởng 2 concerto - a night of tchaikovsky & rachmaninoff # dàn nhạc saigon film orchestra

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

VIET NAM ONLINE MUSIC ACADEMY

VIET NAM ONLINE MUSIC ACADEMY