Hòa nhạc MAESTOSO PIANO SERIES NO.2 - GRANDIOSO - Pianist Lưu Đức Anh

Hòa nhạc MAESTOSO PIANO SERIES NO.2 - GRANDIOSO - Pianist Lưu Đức Anh

20:00

Ngày 31 Tháng 3 Năm 2018

Nhà Hát lớn Hà Nội, 01 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nối tiếp thành công của Piano Series No.1 vào tháng 12/2017 vừa qua, tới đây, Maetoso sẽ mở đầu những hoạt động năm 2018 với buổi hoà nhạc độc đáo Piano series 2 “GRANDIOSO” của nghệ sĩ Lưu Đức Anh tại Nhà Hát lớn Hà Nội. Chương trình hứa hẹn mang đến cho quý vị khán giả đến tham dự một đêm nhạc tuyệt diệu, nơi những cung bậc cảm xúc được thăng hoa theo tiếng piano vang vọng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI HÒA NHẠC

1. Thời gian: 20h00, Thứ Bảy, Ngày 31/03/2018

2. Địa điểm: Nhà Hát lớn Hà Nội - 01 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, HN

3. Giá vé tham dự200K - 300K - 500K

4. Sơ đồ khán phòng: 3 tầng

Hòa nhạc MAESTOSO PIANO SERIES NO.2 - GRANDIOSO - Pianist Lưu Đức AnhHòa nhạc MAESTOSO PIANO SERIES NO.2 - GRANDIOSO - Pianist Lưu Đức AnhHòa nhạc MAESTOSO PIANO SERIES NO.2 - GRANDIOSO - Pianist Lưu Đức Anh

Lấy chủ đề "GRANDIOSO" (dịch ra tiếng Việt là bao la, hùng vĩ, trong âm nhạc còn chỉ sự cao thượng) làm không khí xuyên suốt cả chương trình, nghệ sĩ Lưu Đức Anh sẽ đưa tới cho quý khán giả những tác phẩm kinh điển nhất trong kho tàng sáng tác của Piano. Chương trình bao gồm những tác phẩm đặc sắc của các soạn giả nổi tiếng thế giới như Franz Liszt, Johanne Sebastian Bach, Edvarf Grieg và Sergei Rachmaninoff.

Sau thành công Giải nhất cuộc thi Piano Quốc tế Stockholm tại Stockholm, Thuỵ Điển năm 2017 và Giải đặc biệt cuộc thi Piano Quốc tế “Alain Marinaro” tại Collioure, Pháp năm 2017, Lưu Đức Anh là một trong những tên tuổi trẻ sáng giá trong giới âm nhạc hàn lâm. Mặc dù vậy, ấp ủ giấc mơ được đem âm nhạc cổ điển gần gũi hơn với người Việt Nam, Lưu Đức Anh cùng bốn người bạn đã sáng lập MAESTOSO - Công ty startup đầu tiên quy tụ những nghệ sĩ tài năng của Việt Nam đã và đang học tập ở nước ngoài, luôn có khát vọng tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật của thế giới và mong muốn được cống hiến sức lực, trí tuệ để góp phần mang đến sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam nói chung và cho đời sống âm nhạc cổ điển trong nước nói riêng. Ngày 23/12/2017, công ty đã ra mắt công chúng và thành công với chương trình Piano Series No.1 do NS Piano Nguyễn Đức Anh biểu diễn.

Hòa nhạc MAESTOSO PIANO SERIES NO.2 - GRANDIOSO - Pianist Lưu Đức Anh

Buổi hoà nhạc được tài trợ bởi Qatar Airways, một trong những hãng hàng không 5 sao uy tín hàng đầu thế giới. Công ty Đông dược Phúc Hưng, công ty Dược phẩm Hà Lan, 2 nhà tài trợ của chương trình đầu tiên "Reminiscenza" cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Maestoso . Ngoài ra, chương trình cũng nhận được tài trợ và sự giúp đỡ nhiệt tình của trung tâm nghệ thuật Polaris và công ty Esperantotur, đại lý bán vé máy bay hàng đầu của Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không khác.

GRANDIOSO hứa hẹn sẽ là món quà âm nhạc đầu năm tặng khán giả yêu nhạc cổ điển và mở màn những hoạt động âm nhạc của Maetoso trong năm 2018.

---

Lưu ý:

  • Chương trình không dành cho trẻ em dưới 5 tuổi
  • Vui lòng không quay phim chụp ảnh khi chương trình diễn ra
# hòa nhạc # piano concert # pianist lưu đức anh # độc tấu piano

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty Cổ phần Phát triển Âm nhạc Maestoso

Công ty Cổ phần Phát triển Âm nhạc Maestoso