Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

19:30

Ngày 15 Tháng 7 Năm 2018

Goethe-Institut Hanoi, 56-60 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tại buổi Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH tới đây, sáu nghệ sĩ hàng đầu sẽ thỏa mãn những giác quan của chúng ta với các tác phẩm thuộc lĩnh vực nghệ thuật âm thanh đương đại và trình diễn.

Đây quả thật là một cơ hội hiếm có để gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng này. Họ có danh tiếng trến khắp thế giới với những bối cảnh nghệ thuật khác nhau. Chúng tôi trân trọng mời các bạn đến và trải nghiệm những hình thức âm thanh hoàn toàn mới mẻ.

Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI HÒA NHẠC

1. Thời gian: 19h30, Ngày 15/07/2018

2. Địa điểm: Goethe-Institut Hanoi, 56-60 Nguyễn Thái Học, HN.

3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do.

Một thùng quyên góp sẽ được đặt trước cửa ra vào. BTC hoan nghênh mọi sự đóng góp của Quý khán giả.

4. Danh sách nghệ sĩ:

+ Kazehito Seki (Tokyo):

Sử dụng cách thức tăng cường âm thanh giọng nói tự nhiên của mình. Voiz Set chỉ được trình diễn bằng một hoặc hai míc mà không có các hiệu ứng điện tử nào khác. Trên các âm thanh phát và mở rộng ra từ cơ quan thanh nhạc cho thấy giọng nói có thể làm nhiều hơn là chỉ hát, nói chuyện, v.v Quang phổ rộng dao động giữa bầu không khí tinh tế, sự im lặng sâu sắc và những tiếng ồn tàn bạo diễn ra trong tíc tắc.

Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

"Self Toxication" (phiêu du) là một dự án khác tách rời khỏi "giọng nói" và đột nhập vào các lớp âm thanh sâu hơn. Độc tố được khuếch đại trong các kênh âm thanh, dao động giữa hệ thống âm thanh và giọng nói vật lý, được chia nhỏ thành các phần và xáo trộn với tốc độ tối đa của các âm thanh nhiễu.

+ Sato Yukie (Nhật Bản, hiện sinh sống ở Hàn Quốc)

Từ năm 2006 Kazehito đã dần khẳng định tên tuổi của mình. Anh đã góp giọng hát của mình trong rất nhiều dự án và cùng nhiều ban nhạc khác nhau với những từ khóa sau: : >>> Cutups, Drone, Experimental, Grind, Noise Rock, Sad Core, Sludge, "Voiz" Chor và sự hợp tác với >>> Butoh, , Video Feedbacks, v.v. Một số bài gần đây của anh: allEars (2018 / Oslo), Ende Tymes (2017 / NYC), MultiDOM (2016-17 / Über Europa), ART MEETING (2016, 14 / Fukushima), FRIV Festival ( 2016 / Posen), MultiMadeira (2015 / Madeira), (LUFF2016, 15 / Lausanne) ,..vv.. Shayne Bowden (Úc).

Là nghệ sĩ chơi đàn ghita, ca sĩ, nhà soạn nhạc và là một người cố vấn. Anh chính là nhóm trưởng của ban nhạc "Kopchangjeongol", ban nhạc Nhật bản đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc năm 1999 với 1. Album "Annyeonghsdhimunikka" (1999), 2. "Dance with Me" (2011), 3. " Der Tag wird kommen "(2013), 4." Menü "(2015), Sato Yukie Solo" Lovely You "(2009), v.v .

Kể từ năm 2003 đến nay anh là một thành viên của Liên hoan Quốc tế thực nghiệm Hàn Quốc ( " Liên hoan Nghệ thuật thực nghiệm Quốc tế Jeju") với các nghệ sĩ Butoh Fujieda Mushimaru. Anh đã biểu diễn trên vô số các sân khấu cùng với các nghệ sĩ khác như Butoh Katsura Kan, Tsuruyama Kinya (Zulu).

Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

Anh sáng tác và soạn nhạc phim cũng như hòa âm nhạc cho các vở kịch. Anh có nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Mexico, New Zealand..

+ FU (Thụy Sĩ):

Anh nổi tiếng với những âm thanh ấn tượng và set nhạc hấp dẫn, âm thanh sống động với nhịp điệu thôi miên và những giai điệu tinh tế. Các máy móc và bộ giải mã sẽ phát ra những âm thanh thô hỗn loạn cùng với nhịp đập được kiểm soát tốt, giống như hít vào một hơi thở sâu của làn khói đầy màu sắc, mạnh mẽ cùng lúc đầy ắp sự tinh tế...

+ CLEMYDIA & GÉNÉRATEURS (Thụy Sĩ):

Daniel Maszkowicz làm việc tại SuperCollider, một mô hình nền tảng của các âm thanh audio tổng hợp và các tác phẩm thuật toán. Từ đó anh đã tập hợp được một số lượng lớn các máy phát kỹ thuật số. Với âm nhạc của mình, anh đã tạo ra một cảnh quan âm thanh đa âm và đa kênh khổng lồ, trong đó kết hợp tần số với một magma dữ dội của sóng cộng hưởng để đưa khán giả vào một bầu không khí thôi miên.

Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

Các nhịp tần số thấp được đồng bộ với sóng não tự nhiên và các mẫu cộng hưởng phân tử có thể đủ để tạo ra chóng mặt đến bất tỉnh. Âm thanh mạnh mẽ từ tổng hợp psychoacoustic và nhịp đập nằm trong không gian âm thanh chính là nguồn nguồn cảm hứng chính của nhà khoa học tài bà này.

+ Nikola H.Mounoud (Thụy Sĩ):

Từ tuổi đôi mươi, đã sử dụng biệt danh không có âm thanh, một nghệ sĩ siêu thực, được các nghệ sĩ châu Á, đặc biệt là những người thoát khỏi những quy tắc chuẩn mực truyền thống, phong cách và chính trị, công nhận là người tiên phong.

Tâm trí của anh không có giới hạn, thoát ra ngoài tầm của vũ trụ để tìm kiếm sự bình yên. Theo cách này anh đã tìm ra các vụ nổ năng lượng cá nhân mới. Anh là nghệ sĩ lãng mạn, nghe âm thanh từ các nhạc cụ và có thể khiến cho khán giả bị mê hoặc ngay cả trong những trận bão hay những bất ổn lớn nhất trên biển cả. Đào Anh Khánh là một nhà bảo vệ môi trường, nhà điêu khắc, nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ và họa sĩ. Ông làm việc trên sơn mài, vải và gỗ.

Động lực đằng sau mọi thứ là kể từ chạm dấu mốc tuổi 20 của Nikola H. Mounoud. Quy trình diễn ra trong thời gian thực; tương tự, nhịp đập kỹ thuật số độc đáo, mạnh mẽ để có thể tạo ra một màn trình diễn trực tiếp đầy năng động. Nơi mà tiếng ồn vô nghĩa cùng với sóng âm thanh bất ngờ dày đặc, vô nghĩa và phi lý va đập vào nhau nhưng vẫn khiến khán giả có thể hấp thụ hết vẻ đẹp thô sơ của những tần số âm thanh.

Hòa nhạc: MỘT ĐÊM CỦA NHỮNG KỲ QUAN ÂM THANH

+ Đào Anh Khánh (Việt Nam):

Một nghệ sĩ siêu thực, được các nghệ sĩ châu Á, đặc biệt là những người thoát khỏi những quy tắc chuẩn mực truyền thống, phong cách và chính trị, công nhận là người tiên phong . Tâm trí của anh không có giới hạn, thoát ra ngoài tầm của vũ trụ để tìm kiếm sự bình yên. Theo cách này anh đã tìm ra các vụ nổ năng lượng cá nhân mới. Anh là nghệ sĩ lãng mạn, nghe âm thanh từ các nhạc cụ và có thể khiến cho khán giả bị mê hoặc ngay cả trong những trận bão hay những bất ổn lớn nhất trên biển cả. Đào Anh Khánh là một nhà bảo vệ môi trường, nhà điêu khắc, nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ và họa sĩ. Ông làm việc trên sơn mài, vải và gỗ.

Hãy cùng đến và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt diệu tại buổi hòa nhạc vào ngày 15/7 tới đây nhé!

_____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

SĐT: (+84) 24 3734.2251

Email: tramy.vo@goethe.de

# hòa nhạc concert # hòa nhạc một đêm âm thanh # goethe-institut hanoi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quyên góp tự nguyện.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Goethe-Institut

Goethe-Institut

Viện Goethe là tổ chức văn hóa của Đức. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Goethe-Institut ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.