Hòa nhạc "Tín hiệu từ Berlin"

Hòa nhạc "Tín hiệu từ Berlin"

20:00

Ngày 22 Tháng 4 Năm 2019

Goethe-Institut Hanoi, 56 - 58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Ba nghệ sĩ đến từ Đức sẽ tham gia vào một buổi hòa nhạc "Tín hiệu từ Berlin" và trình diễn các tác phẩm của họ tại Viện Goethe Hanoi với từng phong cách và kỹ thuật riêng.

+ Âm nhạc của Antye Greie-Ripatti (aka AGF aka Poemproducer) là một vùng không gian bao la của những giai điệu techno thể nghiệm, văn nói, video trừu tượng và nữ quyền.

+ Tác phẩm của Gil Delindro trực tiếp chuyển thể những chất liệu tự nhiên như nước, đá và những mảnh vụn từ tự nhiên tạo thành cảnh quan âm thanh, sử dụng cách tiếp cận bằng trực giác làm tăng tính gần gũi với chất liệu.

+ Julius Holtz đem lại một cách nhìn mới lạ về các trải nghiệm nghệ thuật bằng việc tái ngữ cảnh hóa các loại format và media.

Hãy đến với buổi hòa nhạc vào ngày 22/4 tới đây để được đắm mình trong những giai điệu tuyệt vời qua sự thể hiện của các nghệ sĩ đầy tài năng nhé!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI HÒA NHẠC

1. Thời gian: 20h00 Thứ hai - ngày 22/04/2019 (Mở cửa lúc 19h00)

2. Địa điểm: Goethe-Institut Hanoi, 56 - 58 Nguyễn Thái Học, TP. HN

3. Giám tuyển bởi: Blind Signal Berlin

+ Với sự hỗ trợ của: Goethe-Institut Hanoi & L'Espace

+ Đơn vị sản xuất: Undecided Productions

4. Nghệ sĩ: Antye Greie-Ripatti aka AGF aka Poemproducer, Gil Delindro, Julius Holtz

5. Cách thức tham dự: Miễn phí vào cửa!

Hòa Nhạc Tín hiệu từ Berlin

* THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Blind Signal VTNM - GRMN là dự án trao đổi/ lưu trú nghệ sĩ tập trung vào khám phá sự đa dạng của âm thanh thông qua việc đưa 6 nghệ sĩ đến cùng một địa điểm để sáng tạo trong một lịch trình bao gồm workshop, sáng tác nhóm và biểu diễn.

Mục tiêu chính của dự án là cung cấp một cây cầu kết nối các nghệ sĩ âm thanh Việt Nam và các nghệ sĩ tại Berlin nhằm tạo ra một cuộc trao đổi nghệ thuật và kiến thức có lợi cho cả nghệ sĩ và khán giả từ hai phía. Không chỉ tạo điều kiện để các nghệ sĩ tham gia có cơ hội biểu diễn trong một bối cảnh mới, dự án còn thử nghiệm sự hợp tác giữa các nghệ sĩ từ nhiều nền tảng khác nhau với hy vọng nhiều sự cộng tác mới thú vị sẽ được hình thành vượt ra ngoài khuôn khổ sự kiện cụ thể này.

 

# hòa nhạc tín hiệu berlin # hòa nhạc viện goethe hanoi # viện goethe hanoi # concert

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Goethe-Institut

Goethe-Institut

Viện Goethe là tổ chức văn hóa của Đức. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Goethe-Institut ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.