Hội chợ nghệ thuật - ART for You 8 Hanoi

Hội chợ nghệ thuật - ART for You 8 Hanoi

09:30

Ngày 30 Tháng 11 Năm 2017

Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nối tiếp thành công của những mùa trước, năm nay “ART FOR YOU” sẽ trở lại tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội từ 30/11 đến 04/12. Trong lần tổ chức thứ 8 này, Hội chợ nghệ thuật Art for You hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với mức giá hợp lý nhất.

Hội chợ nghệ thuật - ART for You 8 Hanoi

Cách đây đúng ba năm, những người sáng lập Manzi và Work Room Four đã cùng ngồi lại và đi đến ý tưởng về một hội chợ nghệ thuật nho nhỏ.

Mục đích khi ấy đơn giản chỉ là nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ mà Manzi và Work Room Four đang làm việc cùng, qua việc tạo lập một sự kiện thường niên để bày bán và giới thiệu rộng rãi các tác phẩm của các nghệ sĩ với chu kỳ ít nhất hai lần một năm.

Hội chợ nghệ thuật Art for You 8 có gì hấp dẫn?

Đến với "ART FOR YOU 8", bạn sẽ được chiêm ngưỡng loạt những tác phẩm nghệ thuật phong phú và đầy thu hút, từ các phác thảo, minh họa tới nhiếp ảnh, hội họa, các ý tưởng sơ khai, cho đến những tác phẩm hoàn thiện; từ băn khoăn, chất vấn cho tới ngụ ý, hồi đáp. Tất cả đều được tạo nên bởi bàn tay của chính các nghệ sĩ Việt Nam đầy tài năng và tinh tế.

Hội chợ nghệ thuật - ART for You 8 Hanoi

Đến với “ART FOR YOU 8”, ngoài việc được thỏa sức đắm mình trong thế giới hội họa, bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo này với mức giá hợp lý nhất.

Cùng với đó, "ART FOR YOU 8" còn được thiết kế như một nơi để bạn khám phá được những điều mới mẻ, đẹp đẽ và cuốn hút,…và “tặng cho nó một mái nhà”.

Sự kiện này chỉ gói gọn trong 5 ngày liên tục, là dịp duy nhất mà rất nhiều các tác phẩm tuyệt vời được bán với mức giá thấp hơn thường lệ, để có thể phù hợp với khung giá của Art For You (trong khoảng từ $25 đến $900).

Hội chợ nghệ thuật - ART for You 8 Hanoi

Art for You 8 cũng có thể là cách giải quyết cho câu hỏi hóc búa vô tận “Tặng gì cho dịp cuối năm?” Một câu trả lời ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời - bởi tất chân, socola hay voucher thì cũng tuyệt đấy - nhưng NGHỆ THUẬT mới chính là quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta.

Hãy đến với hội chợ nghệ thuật Art for You mùa 8 vào ngày 30/11 tới đây nhé mọi người!

# sự kiện tháng 12 tại hà nội # triển lãm nghệ thuật

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Manzi

Manzi

Tọa lạc trên con phố yên tĩnh giữa khu phố cổ và hồ Tây, manzi là một trong những không gian nghệ thuật đa dạng nhất tại Hà Nội. Với các hoạt động như triển lãm thị giác, tọa đàm, workshop, giới thiệu sách, chiếu phim, trình diễn âm nhạc và múa, manzi mong muốn hỗ trợ và giới thiệu nghệ thuật đương đại tới công chúng Việt Nam, và thúc đẩy các đối thọai về văn hóa - nghệ thuật.