Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM EXPO 2019

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM EXPO 2019

09:00

Ngày 10 Tháng 4 Năm 2019

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội , 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VIETNAM EXPO 2019 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM EXPO 2019

Với chủ đề "Tăng cường Kết nối Kinh tế Khu vực và Quốc tế", Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM EXPO 2019 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2019

1. Thời gian: từ ngày 10/04 đến ngày 3/04/2018

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

3. Cách thức đăng ký tham gian hàng tại hội chợ:

Đăng ký online tại link: http://hoi-cho-trien-lam-vietnam-expo-hanoi-2019

(Sau khi hoàn thiện form đăng ký và gửi cho BTC, khoảng 2 - 5 phút sau quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết)

Vietnam Expo 2019 sẽ có sự tham gia ước tính của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 600 gian hàng phủ kín Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Rất nhiều đoàn khách nước ngoài đã đăng ký tham quan và làm việc đến từ các quốc gia như Belarus, Uganda, Singapore, Cộng hòa Séc, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc…và nhiều đoàn doanh nghiệp đến từ các tỉnh/ thành phố của Việt Nam.

Điểm mới tại Hội chợ VIETNAM EXPO 2019 là sự đa dạng về ngành hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam. Tiêu biểu là các sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia, được chú trọng đặc biệt về chất lượng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh, nhóm này là những ngành hàng có thế mạnh của Việt Nam như: Nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng (Công ty CP Nhựa Bình Minh, Công ty CP Sản xuất Nhựa Duy Tân...); Săm lốp và các sản phẩm từ cao su (Công ty CP Cao su Đà Nẵng..); Công tơ điện, Dây và cáp điện (Công ty CP Cơ điện Trần Phú, Tổng Công ty CP Thiết bị điện Việt Nam..); Bồn chứa nước, bình nước nóng (Tập đoàn Tân Á Đại Thành..); Bia và nước giải khát (Tổng Công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội..); Thủ công mỹ nghệ (Tổng Công ty Thương mại Hà Nội..),…

Trong khuôn khổ Vietnam Expo 2019 sẽ có các hoạt động như Diễn đàn xúc tiến xuất khẩu do Cục xúc tiến thương mại tổ chức, Các hội thảo chuyên đề, Tọa đàm xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế; Lễ ký kết các hợp đồng tiêu biểu và tham quan khu công nghiệp lân cận.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm hiểu về công cụ kết nối giao thương, tư vấn chính sách đầu tư và nâng cao năng lực thiết kế cho doanh nghiệp và sản phẩm, Vietnam Expo 2019 tiếp tục có sự góp mặt của hai khu gian hàng đăc biệt: Khu gian hàng Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam do Cục XTTM tổ chức với thiết kế ấn tượng, sẽ trưng bày và giới thiệu các khu công nghiệp tiêu biểu của một số tỉnh/ thành phố của Việt Nam cũng như các hoạt động thuyết trình và tư vấn chính sách đầu tư trực tiếp tại gian hàng; Khu gian hàng hỗ trợ thiết kế, phát triển sản phẩm Việt Nam - Hàn Quốc được thực hiện nhằm nâng cao năng lực thiết kế của các Doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, với sự hợp tác của Viện Xúc tiến thiết kế Hàn Quốc (KIDP). Khu trưng bày cũng đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm thiết kế đẹp và độc đáo của doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình tư vấn cho các doanh nghiệp được thực hiện ngay tại Hội chợ.

VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28

Năm nay cũng là năm thứ 20 Hàn Quốc tham dự VIETNAM EXPO, đánh dấu một chặng đường dài trong việc thúc đẩy quan hệ giao thương giữa doanh nghiệp hai nước. Năm 2017, khu gian hàng Quốc gia Hàn Quốc có trên 100 doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm - đồ uống, dệt may, hàng tiêu dùng, dược - thiết bị y tế, thiết bị điện - điện tử, vật tư máy móc trong sản xuất công nghiệp. Đây là những mặt hàng nằm trong lộ trình cắt giảm thuế theo hiệp định FTA được ký kết và có hiệu lực từ tháng 12 năm 2015. Theo đó, 11.679 dòng thuế cho Việt Nam và 8.521 dòng thuế cho Hàn Quốc đã và đang được cam kết xóa bỏ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông thương giữa hai nước.

Chia sẻ của Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành về những cơ hội khi tham gia Vietnam Expo: "Việc tham gia Hội chợ, triển lãm thương mại là thành tố quan trọng trong những nỗ lực marketing của hầu hết các doanh nghiệp, ở đó DN có thể giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng thông qua tư vấn về tính năng, công dụng và hiệu quả sử dụng, đồng thời nhận được phản hồi của khách hàng thông qua việc đặt câu hỏi, phiếu thăm dò ý kiến…, là cơ hội để DN ghi dấu ấn về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Hội chợ còn đem đến cơ hội cho các DN được gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh thông qua việc ký kết các hợp đồng buôn bán. Đây là những lợi ích không chỉ trước mắt mà còn có ý nghĩa lâu dài đối với mỗi DN trong chiến lược phát triển của mình".

# hội chợ thương mại quốc tế việt nam # vietnam expo 2019

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Triển lãm Quốc tế chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp và nổi bật hàng đầu tại Việt Nam như: Telefilm Vietnam (Công nghệ Phim và Truyền hình), Ictcomm Vietnam (Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Truyền thông), Pharmedi Vietnam (Y tế), Foodexpo & Foodtech Vietnam (Công nghiệp thực phẩm), Growtechexpo (máy móc, thiết bị nuôi trồng Nông – Lâm – Ngư nghiệp), Beautycar Expo (Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp), SCOFEX (Văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng) và ngày càng mở rộng thêm nhiều Dự án khác trong thời gian tới.

Phòng G3, tòa nhà văn phòng FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM