Hội trăng rằm

17:00

Ngày 30 Tháng 9 Năm 2017

D.A.N Studio, 23 Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Khi cái nắng gay gắt của mùa hè dần qua đi và thay vào đó là cái nắng dịu dàng cùng tiết trời se lạnh vào mỗi buổi sáng thì khi ấy báo hiệu mùa thu đang về. Mùa thu, mùa mong chờ của biết bao bạn nhỏ  để được rước những chiếc đèn lồng xanh đỏ, cùng nhau phá cỗ và vui chơi dưới trăng rằm.


Ai cũng nói Tết trung thu là tết thiếu nhi. Ấy vậy mà mỗi dịp trung thu tới, người lớn trẻ nhỏ ai ai cũng háo hức mong chờ cả gia đình quây quần, cùng ăn bánh bên ấm trà xanh ấm nóng trông trăng… Ấy thế mà những điều tưởng chừng như dung dị và đơn giản ấy lại trở nên khó khăn với xã hội ngày càng hiện đại và phát triển. Trung thu cũng dần trở nên thương mại hoá hơn bao giờ hết. Còn đâu những chiếc bánh con giống mẹ mua làm quà, cùng nhau ngồi làm đèn lồng, múa lân...Do vậy để nhằm gìn giữ những nét đẹp văn hoá truyền thống đó D.A.N STUDIO đã quyết định tổ chức chương trình HỘI TRĂNG RẰM – VUI SÁNG TẠO ĐÓN TRUNG THU cho các bạn nhỏ từ 4,5 tuổi – 15 tuổi.


Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vô cùng vui vẻ và bổ ích với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật như:

LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

XẾP GIẤY ORIGAMI VÀ HANDMADE

TRÒ CHƠI DÂN GIAN VUI ĐÓN TRĂNG RẰM 

# tết trung thu # hội trăng rằm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé thường: 250.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

D.A.N Studio

D.A.N Studio

 

 

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.