KHOE Creative Festival 2018

KHOE Creative Festival 2018

09:00

Ngày 01 Tháng 12 Năm 2018

Công viên Mùa Xuân , Khu đô thị Ecopark , Hưng Yên

Vé người lớn: 120.000, Vé trẻ em: 100.000,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

KHOE Creative Festival 2018 - Ngày hội XEM SÁNG TẠO, CHƠI SÁNG TẠO, MUA SÁNG TẠO dành cho cả gia đình!

Nối tiếp thành công của mùa trước, KHOE Creative Festival 2018 đã trở lại rồi đây! Chương trình sẽ kéo dài trong hai ngày (1/12 và 2/12), hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho cả người lớn và các bạn nhỏ trong không gian thiên nhiên rộng lớn, ngập tràn màu sắc, cùng một bầu không khí tự do, sáng tạo, nơi các gia đình kết nối, tận hưởng một cuối tuần vui vẻ, đầy sống động.

Hãy tham gia cùng chúng mình và trở thành một phần của Ngày hội sáng tạo đầy ý nghĩa này nhé!

KHOE Creative Festival 2018

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOE CREATIVE FESTIVAL 2018

1. Thời gian: từ ngày 01/12 - 02/12/2018

2. Địa điểm: Công viên Mùa Xuân, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

3. Có gì hấp dẫn tại KHOE Creative Festival 2018?

Mỗi năm một lần, đây không chỉ là dịp mà cộng đồng những người làm sáng tạo tụ họp để cùng nhau KHOE "của cải" mà là còn là nơi mà các cậu nhớn bé có thể cùng đến vui chơi, trải nghiệm và đóng góp cho cộng đồng. Hãy đến với sự kiện để:

+ Cùng VẼ và trải nghiệm những trường phái hội họa độc đáo cùng nhiều chất liệu mới lạ.

+ Cùng NGẮM nghía những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu từ các nghệ sỹ bé tài năng.

+ Cùng CHƠI và hí há thiệt tình với những trải nghiệm sáng tạo, thú vị.

+ Cùng trải nghiệm nghệ thuật múa rối với Mắt Trần Ensemble, một tổ hợp nghệ thuật được sáng lập bởi nhóm bạn trẻ với mong muốn phá bỏ những định kiến về nghệ thuật biểu diễn. Bằng cách biến hóa các hình thức như chuyển động, múa rối và hơi thở, Mắt Trần Ensemble ra đời để kể những câu chuyện không giới hạn đối tượng, không gian hay ngôn ngữ.

+ Và dĩ nhiên, cùng gửi đi tình YÊU thông qua hoạt động đóng góp tranh đầy ý nghĩa và đấu giá trực tiếp tranh vẽ của các nghệ sỹ bé để gây quỹ Xây trường bằng tranh.

Đây chính là điểm nhấn nổi bật của KHOE CREATIVE FESTIVAL 2018, một khu vực Triễn lãm - Sắp đặt được tạo nên bởi hơn 30 ngôi trường xây dựng lên từ tranh vẽ của các bạn nhỏ sẽ khiến gia đình mình như đang lạc vào mê cung sắc màu lung linh, rực rỡ có 1-0-2.

KHOE Creative Festival 2018

4. Cách thức tham dự:

+ Đặt vé online tại đây: http://bit.ly/KHOECreativeFestival_2018

+ Hoặc liên hệ hotline: 0865.717.738

Hẹn gặp lại các bạn tại KHOE Creative Festival 2018 vào ngày 1/12 và 2/12 tới đây nhé!

# khoe creative festival 2018 # ngày hội sáng tạo # sự kiện phi lợi nhuận

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TÒ HE

TÒ HE

Tòhe là một doanh nghiệp xã hội Việt Nam với sứ mạng mang đến cho trẻ em thiệt thòi một sân chơi với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật độc đáo cho các em cơ hội trải nghiệm và học hỏi. Tác phẩm của các em được chọn lọc, thiết kế và dùng làm họa tiết trang trí in trên các sản phẩm Lifestyle mang thương hiệu Tòhe và được phân phối tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Một phần lợi nhuận được sử dụng để tiếp tục mở rộng chương trình lớp học sáng tạo và chương trình học bổng cho các em có năng khiếu. Tòhe cũng mong muốn gợi ý cho các em nhỏ về một lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nếu các em có khả năng. Vì ngành công nghiệp sáng tạo tạo ra giá trị kinh tế lớn và ngày nay đang trở thành một xu hướng mới của nền kinh tế thế giới (nền kinh tế sáng tạo).