Làm tranh in khắc gỗ

14:00

Ngày 21 Tháng 1 Năm 2018

Giữ , 32 Hàng Bột , Hà Nội

Vé thường: 250.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Gắn với sứ mệnh là sợi dây kết nối những giá trị văn hóa truyền thống, GIỮ sẽ tổ chức “Workshop Làm tranh in khắc gỗ” với sự hướng dẫn của Họa sỹ Kiến Linh. Đây là cơ hội giúp mọi người hiểu hơn về một số nghề thủ công truyền thống theo cách sáng tạo và thân thiện nhất.

Với sự hướng dẫn của họa sĩ Kiến Linh, các bạn có thể tự mình hoàn thiện được một bức tranh hoàn chỉnh của riêng mình. Cùng GIỮ thư giãn và trải nghiệm cùng nghệ thuật để cân bằng cuộc sống bộn bề, để thấy rằng xung quanh mình còn rất nhiều điều thú vị mà có lẽ trước đây bạn chưa từng cảm nhận nhiều đến vậy.

CÓ GÌ Ở “Workshop Làm tranh in khắc gỗ”?

+ Làm quen với bộ đục khắc

+ Được học về kỹ thuật khắc gỗ truyền thống

+ Thực hành và hoàn thiện một bức tranh khắc gỗ mang về

AI CÓ THỂ THAM GIA?

Tất cả khách hàng từ 10 tuổi trở lên đều có thể tham gia. Workshop có nhận khách nước ngoài tham gia (có phiên dịch)

Giới thiệu về người hướng dẫn: Họa sỹ Kiến Linh vốn là một họa sỹ sơn mài, tốt nghiệp chính quy Trường Mỹ thuật Công nghiệp Hà nội. Anh là người luôn sáng tạo, rất yêu trẻ con, thích lọ mọ làm đồ thủ công, có mối quan tâm đặc biệt với những làng nghề thủ công truyền thống. Anh là chuyên gia đi chơi và vẽ trò cho trẻ con chơi vì mong muốn được trẻ mãi không già và cùng những người khác gieo hạt mầm đẹp đẽ cho đời.

# sự kiện tháng 10 hà nội # làm tranh # tranh khắc gỗ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé + 250.000đ/khách + 200.000/người - nếu bạn đi theo nhóm từ 03 người trở lên + Ưu đãi giảm giá 10% khi thanh toán 7 ngày trước workshop Giá vé này đã bao gồm: + Chi phí địa điểm, nguyên vật liệu và người hướng dẫn + Ưu đãi 01 đồ uống miễn phí tại GIỮ Cà phê trong tháng 10/2017 Lưu ý: Workshop sẽ được tổ chức khi có tối thiểu 5 người tham gia trở lên. Tối đa 10 người để đảm bảo hiệu quả cho người học. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA WORKSHOP? - Điền link đăng ký: http://bit.ly/2frCtK3

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

GIỮ

GIỮ

GIỮ chọn biểu tượng vòng tròn âm dương là logo đại diện hình ảnh vì chúng tôi hiểu quy luật tự nhiên luôn biến đổi và con người cũng thay đổi theo các xu hướng phát triển đa dạng của xã hội. Tuy nhiên, văn hóa truyền thống là gốc rễ của mọi quá trình phát triển, đó là sự kế thừa, đúc kết những tinh hoa của một dân tộc qua lịch sử hàng nghìn năm phát triển. Chúng ta dù đi đâu, làm gì, chúng ta cũng đều tự hào và quay trở về với bản sắc văn hóa dân tộc