Lễ hội ánh sáng - DIWALI 2018 tại Hà Nội

Lễ hội ánh sáng - DIWALI 2018 tại Hà Nội

18:00

Ngày 24 Tháng 11 Năm 2018

Phòng Grand Ballroom, Khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Diwali hay còn gọi là Deepavali (Lễ hội Ánh sáng) được tổ chức để kỉ niệm sự kiện mang ý nghĩa nhắc nhớ sự trở lại của thần Rama và vợ của ông, Sita sau khoảng thời gian 14 năm lưu đày về tới thành phố cổ đại Ayodhya - nơi được tin rằng là quê hương của vị thần tối cao trong đạo Hindu.

Theo tương truyền trong sử thi Ramayana, do Sita bị quỷ dữ Ravana bắt cóc, Rama đã quyết định lên đường giải cứu người vợ quý mến của mình. Nhận được sự giúp đỡ của vị thần mang hình dáng của Khỉ - Hanuman trên đường đi, Rama đã giành chiến thắng trước quỷ dữ và cứu sống Sita. Nhờ vào chiến công này, Rama và Sita đã được thần dân đón tiếp trong niềm hân hoan với đèn cháy sáng khi họ trở về vương quốc.và nó có ý nghĩa tôn giáo rất lớn với cộng động người Hindus, người Sikhs và người Jain - không chỉ trong nước Ấn Độ mà còn với nhiều người Ấn Độ sống ở nước ngoài. Theo lịch phương Tây, Diwali thường diễn ra vào khoảng tháng 10 và tháng 11 hàng năm, chỉ sau mùa gió ở Ấn Độ. Ngày chính xác của lễ hội mỗi năm được tính dựa theo lịch người Hindu. Ngày này cũng đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới, và rất nhiều doanh nghiệp tại Ấn Độ cũng bắt đầu một năm tài khóa mới.

Nhằm mang lại tinh thần văn hóa Ấn Độ đến gần hơn với người dân thủ đô, vào ngày 24 tháng 11 tới đây, Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Ấn Độ tại Hà Nội cùng cộng đồng Ấn Độ tại Việt Nam sẽ tổ chức "Lễ hội ánh sáng - DIWALI 2018" tại khách sạn JW Marriot Hà Nội, hân hoan chào đón tất cả các bạn đến tham dự!

Lễ hội ánh sáng - DIWALI 2018 tại Hà Nội

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỄ HỘI ÁNH SÁNG - DIWALI 2018 TẠI HÀ NỘI

1. Thời gian: 18h00 - 22h30, Thứ bảy, ngày 24/11/2018

2. Địa điểm: Phòng Grand Ballroom - Khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, HN.

3. Lễ hội năm nay có gì hấp dẫn?

+ Diwali 2018 sẽ có sự tham gia của những vị khách quý, bao gồm cơ quan chính phủ, khối doanh nghiệp, và đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài sống tại Việt Nam.

+ Lễ hội mang đậm màu sắc văn hóa Ấn Độ, ẩm thực Ấn Độ & quốc tế!

+ Chương trình biểu diễn múa Bollywood, biểu diễn Yoga với Master Bharat, múa Bharatanatyam (nghệ thuật múa cổ điển Ấn Độ)

+ Nhà thiết kế Ấn Độ- Jaykirti với chương trình biểu diễn thời trang sẽ mang lại ấn tượng khó phai về sự kết hợp thời trang giữa hai nền văn hóa Việt Nam - Ấn Độ.

+ Chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng độc đáo.

Lễ hội ánh sáng - DIWALI 2018 tại Hà Nội

 

+ Cùng rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác như: Nhảy Hip-hop, Nghệ sĩ tung hứng, Vẽ Henna truyền thống,...

+ Ngoài ra, đến với Lễ hội ánh sáng Diwali 2018, các bạn sẽ có những hiểu biết thêm về câu chuyện Diwali bởi những vở kịch thú vị cũng như bị thu hút bởi màn trình diễn đặc biệt của chúng tôi về nhạc cụ Dhol - ban nhạc Dholiz từ Malaysia.

4. Cách thức tham dự lễ hội:

Sự kiện có nhiều mức giá vé vào cửa phù hợp với mọi đối tượng.

+ Mua vé trực tiếp tại một trong các địa điểm sau: LINK

+ Mua vé online qua: Facebook Indian Business Chamber in Hanoi

II - THÔNG TIN VỀ BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI

Incham Hanoi là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập năm 1999 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ. Bên cạnh đó, Incham Hanoi cũng đóng góp vào việc gắn kết cộng đồng người Ấn Độ tại Việt Nam và tạo điều kiện thuận lợi cho trao đổi văn hóa hai nước.

___________________

* Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Pham Ngoc Anh

Indian Business Chamber in Hanoi

Tel: (84-24) 377 24248- (+84) 096 4810 0618

Email: info@inchamhanoi.com

# lễ hội ánh sáng 2018 # diwali 2018 tại hà nội # lễ hội diwali 2018 # lễ hội ánh sáng tại hà nội # khách sạn jw marriott

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Indian Business Chamber in Vietnam

Indian Business Chamber in Vietnam