LỄ HỘI COSPLAY afterFIT COSPLAY FES 2021

LỄ HỘI COSPLAY afterFIT COSPLAY FES 2021

08:00

Ngày 24 Tháng 1 Năm 2021

Sân C9 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Miễn phí vào cửa: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Trong khuôn khổ lễ hội Văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2021 – Tết Nhật Bản trong lòng Hà Nội, Lễ hội cosplay "afterFIT COSPLAY FES 2021" là chương trình phi lợi nhuận do công ty TNHH afterFIT Việt Nam tổ chức, với tư cách là nhà tài trợ Bạch Kim cho sự kiện Oshougatsu 2021 tới đây.

Lễ hội nhằm mục đích đem lại một không khí khác biệt so với mọi năm tại lễ hội Oshougatsu, đồng thời cung cấp một sân chơi mới cho cộng đồng các bạn trẻ yêu thích Cosplay tại Việt Nam - Một nét văn hóa bắt nguồn từ Nhật Bản nhưng đang nở rộ tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, qua đây góp phần phát triển hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản!

LỄ HỘI COSPLAY afterFIT COSPLAY FES 2021

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ "afterFIT COSPLAY FES 2021"

1. Thời gian: 08h00 – 18h00 Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021

2. Địa điểm: Sân C9 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

3. Các hoạt động hấp dẫn:

Sự kiện diễn ra với hoạt động chủ đạo là các cuộc thi COSPLAY – Hóa trang theo nhân vật có trong các bộ truyện tranh (manga), anime (phim hoạt hình) và game được diễn ra theo cả hình thức online (trước và sau lễ hội chính) và offline trên sân khấu chính của Lễ hội Văn hóa Oshougatsu 2021, với tổng quy mô giải thưởng lên tới 30.000.000VNĐ.

LỄ HỘI COSPLAY afterFIT COSPLAY FES 2021

Ngoài ra, afterFIT COSPLAY FES còn đem đến những hoạt động vô cùng hấp dẫn cho cộng đồng yêu thích cosplay như:

+ Đi Thảm đỏ chụp ảnh Miễn Phí bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

+ Triển lãm cosplay hoành tráng, các màn trình diễn cosplay đặc sắc trên sân khấu trong đó có 3 coser (người chơi cosplay) đình đám của Việt Nam: Seiran Kisaragi, Zing Ruby và Lee D.

Đặc biệt, Lee D không chỉ là một coser, với tư cách là một youtuber nổi tiếng, Lee D sẽ có màn talkshow vô cùng thú vị, hấp dẫn để giao lưu với khán giả, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

LỄ HỘI COSPLAY afterFIT COSPLAY FES 2021

Lần đầu tiên tham gia Lễ hội Văn hóa Nhật Bản Oshougatsu, nhà tài trợ afterFIT mong muốn mang đến Lễ hội một không gian đậm chất Nhật Bản hơn nữa, một không gian không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các hoạt động văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời ở đất nước mặt trời mọc, mà còn mang đến cho người tham dự lễ hội những nét văn hóa tuy mới mẻ nhưng đã có sức ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tạo ra sân chơi này, afterFIT tin rằng đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam, nơi các bạn có thể thoải mái thể hiện niềm đam mê của bản thân, từ đó nuôi dưỡng quyết tâm hiện thực hóa ước mơ của mình. Và tin rằng quyết tâm đó sẽ không chỉ dừng lại ở đam mê với cosplay mà còn là bất kì niềm đam mê nào khác của các bạn trẻ trên con đường trưởng thành sau này!

Mọi thắc mắc và phỏng vấn về chương trình xin vui lòng liên hệ trước:

+ Đại diện truyền thông cho afterFIT COSPLAY FES: Ms. Nguyễn Thu Hiền (0906180072)

+ Đơn vị tổ chức chương trình: Công ty TNHH afterFIT Việt Nam.

+ Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Email: info.vn@afterfit.co.jp

+ Facebook: https://www.facebook.com/afterFIT.Vietnam

+ Đơn vị chủ trì sự kiện Oshougatsu 2021: Câu lạc bộ tiếng Nhật Bách Khoa HEDSPI Nichibu, trực thuộc Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

 

# oshougatsu 2021 # afterfit cosplay fes 2021 # lỄ hỘi cosplay # công ty tnhh afterfit việt nam # giao lưu văn hóa giữa việt nam và nhật bản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty TNHH afterFIT Việt Nam

Công ty TNHH afterFIT Việt Nam

Ms. Nguyễn Thu Hiền (0906180072)