Lễ hội sân khấu mùa xuân PAS 2018

Lễ hội sân khấu mùa xuân PAS 2018

19:00

Ngày 18 Tháng 5 Năm 2018

Nhà hát kịch Việt Nam, 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Trong ba ngày 18, 19 và 20 tháng 5 tới đây tại Nhà hát Kịch Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị khán giả LỄ HỘI SÂN KHẤU MÙA XUÂN PAS 2018 - nơi tụ hội của các nhóm thực hành nghệ thuật sân khấu chuyên và không chuyên tại Hà Nội.

Được tổ chức bởi không gian thực hành kịch ATH phối hợp cùng trường Pháp ngữ Alexandre Yersin, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Lễ Hội Sân Khấu Mùa Xuân PAS 2018 quy tụ 23 nhóm với độ tuổi đa dạng từ trẻ con tới người lớn, trình diễn các loại hình nghệ thuật khác nhau: kịch nói và ứng tác, nghệ thuật hình thể và âm nhạc sáng tạo!

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỄ HỘI

1. Thời gian: 19h00, từ ngày 18/05 - 20/05/2018

2. Địa điểm: Nhà hát kịch Việt Nam -  1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Nội dung các hoạt động diễn ra tại PAS 2018

>> Xem chi tiết tại đây: https://cac-hoat-dong-dien-ra-tai-le-hoi-pas-2018

4. Cách thức tham dựVào cửa tự do!

Xuyên suốt Lễ Hội Sân Khấu Mùa Xuân PAS 2018 là giải thi đấu ứng tác độ tuổi 12-15 bằng tiếng Pháp với 4 đội lần đầu ra mắt khán giả. Lễ hội sẽ mở màn với trận đấu đầu tiên trong giải đấu ứng tác, liền sau đó là nhóm kịch Pháp ngữ « Les Trois moustiques » (Ba chú muỗi) tới từ Thái Lan.

Lễ hội lần này còn là cơ hội giao lưu giữa những nền văn hoá khác nhau. Năm nay, lễ hội đa dạng hơn với sự góp mặt của các nhóm nghệ sĩ người Việt trong các lĩnh vực kịch tái hiện (ViPlayback), kịch thể nghiệm (The Run - Trà Nguyễn) và múa đương đại (Kinergie Studio). Điểm xuyết trong lễ hội là những màn trình diễn âm nhạc phối hợp giữa các nghệ sĩ Việt và Pháp.

Lễ hội sân khấu mùa xuân PAS 2018

Song song với chương trình biểu diễn, lễ hội PAS 2018 còn tổ chức các workshops thực hành nghệ thuật miễn phí bằng 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, trong hai ngày 19 và 20 tháng 5 tại không gian sảnh của Nhà hát Kịch. Mỗi workshop kéo dài từ 1 tới 2 tiếng là cơ hội để người tham gia được tiếp cận và thực hành các bộ môn sáng tạo như kịch, rối, kể chuyện, viết sáng tạo, nghệ thuật tạo hình, chuyển động!

II - THÔNG TIN VỀ NHÀ TỔ CHỨC & SỰ HÌNH THÀNH LỄ HỘI PAS

1. Ngắn gọn về nhà tổ chức 

Sáng lập bởi đạo diễn sân khấu Quentin Delorme và diễn viên kịch Marianne Seguin, ATH là không gian thực hành kịch dành cho tất cả mọi người. Độ tuổi của học viên các lớp kịch của ATH trải dài từ 4 tới 60. Họ học tập và làm việc trong các môi trường đa dạng (bao gồm trường công lập, trường quốc tế, các công ty nhà nước, tư nhân, các tập đoàn quốc tế hay tổ chức phi chính phủ) và các lĩnh vực khác nhau như: báo chí, truyền thông, thiết kế, nhân sự, kinh doanh, giáo dục,..vv..

+ Facebook: https://www.facebook.com/ATH.Hanoi/

+ Website: http://ath.edu.vn/

Lễ hội sân khấu mùa xuân PAS 2018

2. Ngắn gọn về sự hình thành lễ hội PAS

Lễ hội Sân khấu mùa xuân PAS được khởi xướng và đồng tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 bởi Quentin Delorme, Marianne Seguin cùng với Anne Boulo, giáo viên, đạo diễn kịch, trưởng đoàn Phap’bulateurs, Céline Mariage, giảng viên của Wallonie–Bruxelles International tại Đại học Hà Nội và Yannis Loggia, giáo viên tại trường Pháp ngữ Alexandre Yersin.

Từ đó tới nay, lễ hội Sân khấu PAS được tổ chức vào tháng 5 hàng năm, với mong muốn tạo lập một không gian giao lưu nghệ thuật đa dạng giữa các cộng đồng thực hành nghệ thuật và khán giả tại Việt Nam và Đông Nam Á.

+ Website: https://www.festivalpas.org/

+ Facebook: https://www.facebook.com/festival.pas/

# workshop # lễ hội sân khấu mùa xuân pas # nhà hát kịch việt nam

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ATH

ATH

Founded by Quentin Delorme, stage director, and Marianne Seguin, professional actress, ATH is the only Theatrical practice location in Hanoi open to everyone. ATH students are aged from 4 to 60 years. The study and work in numerous areas : public school, international school, public or private societies, international groups or NGOs … and come from many different fields : Press and Media, design, Human Ressources, Business, Education, and so on.