Lễ hội Sáng tạo cho Bé - Muôn Sắc Quà Hè

Lễ hội Sáng tạo cho Bé - Muôn Sắc Quà Hè

09:30

Ngày 01 Tháng 6 Năm 2018

TTTM Vincom , Toàn quốc, Hà Nội

VÉ MIỄN PHÍ: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 năm nay, Trung tâm thương mại Vincom quyết định tổ chức chương trình Lễ hội Sáng tạo cho Bé - Muôn Sắc Qùa Hè để giúp các bé và gia đình có thể cùng trải nghiệm và thấu hiểu nhau hơn qua những hoạt động vận động “hot” nhất mùa hè này!

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 9h30 - 22h00 ngày 01/06 - 03/06/2018

Địa điểm: Tất cả Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc

Vào cửa tự do

Xem thông tin chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY

CÁC TRÒ CHƠI SẼ CÓ TRONG LỄ HỘI SÁNG TẠO CHO BÉ - MUÔN SẮC QUÀ HÈ

BIỆT ĐỘI CẦU VỒNG: Trò chơi này dành cho các bạn từ 5 đến 12 tuổi. Các bé sẽ được hóa thân thành siêu nhân cầu vồng đi đến các điểm nắm giữ nhiệm vụ để nhận thông điệp và thực thi chúng.

Trò chơi "Biệt đội cầu vồng" sẽ giúp các bé tăng cường khả năng hoạt động nhóm

BOWLING KHỔNG LỒ TRONG NHÀ: Mỗi bé tham gia trò chơi này sẽ được 3 lần bowling, bé nào đạt được 15 điểm sẽ giành chiến thắng.

THI ĐẤU BODY ZORBING: Với trò chơi này, các bé sẽ được mặc một bộ bóng hơi màu đỏ hoặc màu xanh và bạn nào đẩy được đối thủ ngã hoặc ra khỏi vòng tròn trên sân khấu sẽ thắng cuộc.

THI ĐẤU SUMO: Các bạn nhỏ sẽ mặc bộ đồ sumo màu đỏ hoặc màu xanh và cố gắng đẩy đối thủ ngã hoặc ra khỏi vòng tròn trên sân khấu để trở thành người chiến thắng.

ĐƯỜNG ĐUA THÚ NHÚN: Các bé sẽ cùng cưỡi thú nhún kỳ lân về đích và ai chạm vạch đích trước sẽ chiến thắng.

Vô vàn trò chơi thú vị sẽ diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày Lễ hội

BÓNG GỖ XUYÊN THÚ: Các bé dùng chiếc búa gỗ, đánh nhẹ nhàng và đưa các quả bóng xuyên qua chân các bạn thú. Ai đánh bóng gỗ qua hết chân các con thú trước sẽ thắng cuộc.

NÉM VÒNG: Các bé bao gồm 2 đội sẽ lần lượt ném vòng màu xanh và màu đỏ của mình vào cột. Hết số lượng vòng, bé nào ném được nhiều vòng màu của mình vào cột hơn sẽ giành chiến thắng.

CÁ SẤU LÊN BỜ: Các bé sẽ nhảy trên các miếng phao được cố định trên mặt sàn sao cho không chạm chân xuống sàn được in hình cá sấu. Bé nào vượt qua tất cả các miếng phao về bờ trong thời gian nhanh nhất sẽ chiến thắng.

NHÀ BÓNG: Các bé được tự do vui chơi và hoạt động trong nhà bóng.

Ngoài ra, với lớp học sáng tạo HỘP QUÀ CẦU VỒNG, các bé sẽ được hướng dẫn để tự tay cắt hình tổ chim theo mẫu có sẵn, tô màu và trang trí thoải mái theo ý muốn của mình. Ngoài ra, các bé cũng có thể tham gia làm thiệp làm thiệp handmade xinh đẹp để tặng cho bố mẹ mình nữa nhé!

Trong lớp học Hộp quà cầu vồng, các bé sẽ được tự do sáng tạo làm nên chiếc tổ chim của chính mình

Cuối cùng không thể thiếu được trong Lễ hội là các HOẠT ĐỘNG BIỂU DIỄN cực-kỳ-sôi-nổi, cực-kỳ-vui-nhộn dành cho các bé và các gia đình trong dịp 01/06 này:

Các hoạt động biểu diễn hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu của Lễ hội

NHẠC KỊCH CHO BÉ: trình diễn các bài hát thiếu nhi, mang đến không khí vui nhộn, sôi động và khuyến khích các bé cùng tham gia nhảy múa.

TRÌNH DIỄN ẢO THUẬT: mang đến những điều bất ngờ cho bé.

CHÚ HỀ VẶN BÓNG: dành tặng cho bé các món quà bóng bay với hình thù động vật dễ thương.

BIỂU DIỄN CA NHẠC THIÊN THẦN NHÍ: dàn đồng ca thiên thần biểu diễn ca nhạc hoặc múa hát chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi.

Woa Woa quá nhiều hoạt động thú vị và bổ ích trong Lễ hội Sáng tạo cho Bé - Muôn Sắc đúng không các bạn? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay xếp lịch vui chơi 01/06 cho gia đình bạn cuối tuần này nhỉ???

(Nguồn ảnh: vincom.com.vn)

# hoạt động quốc tế thiếu nhi # quốc tế thiếu nhi 2018 # hoạt động quốc tế thiếu nhi 2018 # hoạt động 01/06 # tttm vincom # hoạt động 01/06 tttm vincom # lễ hội sắc màu tttm vincom

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TTTM VINCOM

TTTM VINCOM

Trung tâm Thương mại VINCOM