Lễ Khai mạc chuỗi sự kiện Kafka Week tại Hà Nội

Lễ Khai mạc chuỗi sự kiện Kafka Week tại Hà Nội

18:00

Ngày 08 Tháng 6 Năm 2019

Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Là một trong những nhà văn có ảnh hưởng lớn nhất của thế kỉ 20, Franz Kafka vẫn luôn là một niềm cảm hứng lớn cho nhiều người đọc cũng như những người làm nghệ thuật và nghiên cứu toàn thế giới. Ở Việt Nam tình yêu, lòng mến mộ của độc giả với Kafka đã được thể hiện qua sự quan tâm, theo dõi nhiệt tình dành cho chuỗi sự kiện Kafka Festival 2018 lần đầu tiên được tổ chức trong năm vừa qua.

Để tiếp nối tinh thần tôn vinh tài năng vĩ đại của nhà văn và khám phá những chiều kích đa dạng từ các tác phẩm lớn mà ông để lại cho hậu thế, những hoạt động giao lưu thú vị xoay quanh di sản và ảnh hưởng của Kafka với văn hóa nghệ thuật hiện đại sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả Việt Nam thông qua chuỗi sự kiện Kafka Week diễn ra tại Hà Nội trong tháng 06/2019.

Tham gia lễ khai mạc có mặt các đại diện đến từ Đại sứ quán Cộng hòa Séc, Đại sứ quán Israel và Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc cùng các diễn giả khách mời đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu văn học, nghệ thuật.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Quý vị khán giả và các bạn yêu điện ảnh, văn học cũng như mến mộ tài năng, di sản nghệ thuật của Franz Kafka đến tham dự buổi lễ!

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 18h00 - 19h00 ngày 08/06/2019

Địa điểm: Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Tham gia miễn phí

Sự kiện có phục vụ tiệc ngọt và giao lưu giữa khán giả cùng các các vị khách mời trước thềm buổi chiếu bộ phim “Đi tìm Kafka”/"Người yêu của Kafka" của Đài Loan.

# sự kiện tháng 6 # sự kiện hà nội # sự kiện tháng 6 hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

KAFKA FESTIVAL  IN HANOI

KAFKA FESTIVAL IN HANOI

Những sự kiện văn hóa tôn vinh tài năng và di sản của nhà văn Franz Kafka được tổ chức tại Hà Nội.