Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

19:00

Ngày 05 Tháng 1 Năm 2018

Rạp phim Lê Độ, BiBo House, Đà Nẵng

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Từ ngày 5 – 7/1/2018 và 13 – 14/1/2018, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam tiếp tục mang chương trình “Liên hoan phim Nhật Bản 2017” đến với khu vực Đà Nẵng. Dự kiến tại Đà Nẵng, sẽ có 9 bộ phim được ra mắt trình chiếu. Đây đều là những bộ phim mới được sản xuất từ năm 2016 đến nay.

Danh sách phim:

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

Phim trình chiếu sẽ có cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt để người xem dễ dàng theo dõi.

Vé được phát miễn phí tại Rạp Lê Độ, 46 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 23/12/2017.

GIỚI THIỆU QUA VỀ CÁC BỘ PHIM:

Với những bạn yêu thích thể loại phim tâm lý xã hội, các bộ phim: “Người phụ nữ nhân hậu (Her Love Boils Bathwater)”, “Lời xin lỗi muộn màng (The Long Excuse)” hay “Những mảnh ghép cuộc sống” sẽ đưa bạn đến với những diễn biến tâm lí, tình cảm phức tạp của con người và xã hội Nhật Bản. TRong đó “Lời xin lỗi muộn màng” là bộ phim làm rung động con tim về ‘sự chia ly và gặp gỡ’, được miêu tả với cảm giác mạnh về tâm lý và hình ảnh nhẹ nhàng.

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

Còn với những bạn trẻ yêu thích dòng phim thần tượng mang sắc thái tình cảm nhẹ nhàng thì đừng bỏ qua “Ánh sao băng ban ngày (Daytime Shooting Star)” và “Làm lại cuộc đời (ReLIFE)”nhé.

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

Để hiểu hơn về cuộc sống của con người và đất nước Nhật Bản, bạn hãy dành một chút thời gian để khám phá những thước phim tài liệu “Ông Tora ở đảo Goto (Tora-san of Goto)”. Bộ phim được thực hiện trong 22 năm về bức chân dung của gia đình Inuzuka tại đảo Goto, tỉnh Nagasaki. Ông Tora là trụ cột của một gia đình chuyên kinh doanh sản xuất mì udon với sự giúp đỡ của vợ và 7 đứa con của ông. Thời gian trôi qua, gia đình ông Tora trải qua nhiều sự kiện – từ sinh đẻ và nuôi dạy con cái tới chia tay rồi đoàn tụ – mang đến một cái nhìn sâu sắc và ấm áp về những mối liên kết độc đáo tồn tại qua nhiều thế hệ.

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

Các bạn đã từng nghe đến phim lịch sử xuyên không hay phim giả tưởng về tương của trái đất chưa? Nếu một ngày thế giới không có điện thì thế nào?!
Sẽ ra sao nếu tivi, tủ lạnh, điện thoại, máy tính và tất cả các thiết bị điện nhà bạn đều ngừng hoạt động?! Hãy xem ngay “Nếu một ngày thế giới không có điện (Survival Family)” và “Bí mật khách sạn Honnouji (Honnouji Hotel)” để nhận ra rất nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống mà các bộ phim gửi gắm.

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

Cuối cùng, dành cho những ai yêu thích anime Nhật Bản là bộ phim “Rudolf, chú mèo đi lạc (Rudolf, the black cat)”. Cuộc sống lang thang nhưng đầy phiêu lưu của chú mèo nhỏ bé Rudolf sẽ đưa các bạn trẻ đến với những khám phá thú vị về cuộc sống xung quanh. Trong những ngày đi lạc đến thành phố Tokyo, Rudolf tình cờ chạm mặt Độc Mão Ca Ca, một chú mèo hoang giống Tiểu hổ vô cùng ngầu và khét tiếng. Tiểu Hổ đã dạy cho Rudolf rất nhiều bài học cuộc sống và bản thân Rudolf cũng ngày càng khám phá ra nhiều bí mật thú vị về người thầy của mình. Liệu cuối cùng Rudolf có tìm được đường trở về bên cô chủ của mình?

Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại Đà Nẵng

# liên hoan phim # sự kiện tháng 1 năm 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhận vé miễn phí tại rạp!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (国際交流基金 Kokusai Kōryū Kikin) còn có tên tiếng Anh là Japan Foundation, được thành lập năm 1972 theo một quyết định của Quốc hội Nhật Bản, là một cơ quan đặc biệt có nhiệm vụ phổ biến văn hóa Nhật Bản ra quốc tế.