LIVE CONCERT SẮC  ÂM MÙA HẠ

LIVE CONCERT SẮC ÂM MÙA HẠ

20:00

Ngày 03 Tháng 6 Năm 2018

Tại Nhà Hát Tuổi Trẻ, Số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội

Vé sự kiện: 100.000, Vé sự kiện: 150.000, Vé sự kiện: 200.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Chào mùa hạ với những sắc âm trầm bổng của tiếng guitar cùng LIVE CONCERT SẮC ÂM MÙA HẠ. Chương trình sẽ là những phong cách guitar khác nhau: Classic, Pop, Finger Stye nhưng lại như hoà quyện làm một hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư thái cùng âm nhạc!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

LIVE CONCERT SẮC ÂM MÙA HẠ

Thời gian: 20h00 Ngày 3/6/2018

Địa điểm: Tại Nhà Hát Tuổi Trẻ, Số 11 Ngô Thì Nhậm , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giá vé: 100.000 - 150.000 -  200.000

NGHỆ SỸ THAM GIA BIỂU DIỄN

1. NUTAVUT RATANAKARN - NGHỆ SỸ GUITAR QUỐC TẾ

Nutavut Ratanakarn  là một nghệ sỹ guitar nổi tiếng tại Thái Lan, anh đã từng tốt nghiệp hạng nhất tại Đại học Kasetstar chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn cổ điển. Hiện nay anh là giám đốc liên hoan guitar quốc tế Thái Lan và là chủ tịch BangKok guitar Society.

Anh được mời làm thành viên ban giam khảo và các lớp học Master tại nhiều liên hoan quốc tế guitar quốc tế diễn ra ở nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Nga, ý, Israel, Malaysia, Mexico, Bhutan, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Áo, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc…

2. NGHỆ SỸ VŨ HIỂN 

Là nghệ sỹ guitar được biết đến với vai trò là người hồi sinh phong trào guitar cổ điển tại Hà Nội. Anh vừa biểu diễn, vừa viết nhac và chuyển soạn những ca khúc Việt Nam sang phong cách cổ điển. Anh cũng là người sáng lập festival Anma Hà Nội lần thứ 2 sẽ được diễn ra vào tháng 10 tới đây. Hiện tại anh là đại diện cho hãng đàn Alma Hàn Quốc và dây đàn Hanabach ( Đức) tại Việt Nam.

Romance - Anon. Vũ Hiển ( Nguồn youtube: Hiển Vũ Đức)

 3. SUTHISAK SINJARONE - NGHỆ SỸ GUITAR ACOUSTIC HÀNG ĐẦU THÁI LAN

- Anh tham gia nhiều chương trình hoà nhạc và biểu diễn trên sóng truyền hình cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng khác đến nay anh đã có gần 200 buổi biểu diễn khắp đất nước Thái Lan. Anh thu âm các bản độc tấu guitar, các bài biểu diễn cùng ban nhạc với các hãng quốc tế như EMI, Sony. Ngoài ra, anh còn tham gia sáng tác và chuyển soạn cho nhiều ca sỹ nổi tiếng Thái Lan.

4. NGUYỄN VĂN VƯỢNG - THÀNH VIÊN VIETNAM FINGER STYLE

- Là một nhân tố trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng Nguyễn Văn Vượng luôn tham gia tích cực vào VNFS - tổ chức đầu tiên của dòng Fingerstyle tại Việt Nam. Anh đã gây được chú ý ban đầu từ cộng đồng guitar sau khi cover tác phẩm “ Still Awake” trong một buổi offline của VNFS Hà Nội.

Say you do ( Tiên Tiên) - Nguyễn Văn Vượng ( Nguồn youtube: Vuong nguyen)

NHANH TAY BOOK VÉ VÀ THAM GIA SỰ KIỆN SẮC ÂM MÙA HẠ VÔ CÙNG HẤP DẪN NÀY NHÉ!!!

# guitar # sự kiện âm nhạc tháng 6 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé sự kiện: 100.000 VNĐ

Vé sự kiện: 150.000 VNĐ

Vé sự kiện: 200.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Guitar Vũ Hiển

Guitar Vũ Hiển

Guitar Vũ Hiển