Millennial Activation 2017

Millennial Activation 2017

16:00

Ngày 02 Tháng 12 Năm 2017

Y-Nest Co-working space, Tầng 4, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Thanh xuân là hữu hạn! Tuổi trẻ là điều quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

+ Liệu bạn có muốn để tuổi trẻ của mình trôi qua một cách nhàm chán để rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhớ về thanh xuân như một sự hối tiếc?

+ Liệu bạn có muốn vượt lên trên tất cả những nỗi sợ, những vấn đề mà không chỉ bạn mà rất nhiều những người trẻ khác cũng đang loay hoay bước qua để tìm cho mình một bản ngã vững vàng?

+ Liệu bạn có dám đồng hành cùng những thử thách để theo đuổi những dự định khởi nghiệp đang ấp ủ?

+ Hay đơn giản là bạn có muốn đến một nơi mà bạn có thể trải lòng mình, tìm sự đồng cảm từ những câu chuyện của những người trẻ khác hay tìm niềm cảm hứng thúc đẩy bản thân bứt phá?

Đến với sự kiện “Milennial Activation 2017” của AIESEC in NEU vào ngày 2/11-3/11 tới đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và hành động để cùng hoà nhập cũng như thử thách bản thân trước nhu cầu của thời đại.

Millennial Activation 2017

1. Tổng quan về chương trình “Milennial Activation 2017”

a, Sứ mệnh

Chương trình Millennial Activation 2017 do AIESEC in NEU tổ chức, mang mục đích truyền cảm hứng và kích hoạt tinh thần dám đương đầu với thử thách của thế hệ trẻ Y (thế hệ Millennial) ở Việt Nam. Tinh thần dám chinh phục (Daring) được thể hiện qua hai chủ đề về xã hội và về khởi nghiệp.

b, Thông điệp Unlock The Case

Chúng ta đều quen với câu chuyện Man In The Case (Người Trong Bao) của nhà soạn kịch vĩ đại Anton Chekhov, nơi nhân vật Belikov sống cả đời trong chiếc bao tự tạo, bỏ lại cơ hội tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống và dấn thân vào bế tắc.

Millennial Activation 2017 

Mỗi người trẻ, ở một giai đoạn nào đó trong quá trình trưởng thành và tìm kiếm bản thân, đều đã phải đối mặt với những chiếc bao cản trở sự bứt phá của mình. Nhưng chúng tôi tin rằng, dù trong hoàn cảnh nào, Millennials vẫn luôn sở hữu một nguồn động lực tiềm tàng giúp họ cởi bỏ sự kìm kẹp và tìm ra con đường riêng cho chính mình. Chương trình Millennial Activation, vì vậy, ra đời với thông điệp Unlock The Case, hướng các bạn trẻ tới hành động để phá bỏ những chiếc bao, những rào cản để hoàn thiện mình.

2. Những hoạt động diễn ra tại “Milennial Activation 2017”

a, Chủ đề “Dare to Live” (ngày 2/12): Nhằm tạo một môi trường nơi người trẻ có cơ hội nhận thức và đối mặt vấn đề của bản thân, Millennial Activation 2017 với chủ đề Dare to Live sẽ mang đến cho bạn cơ hội được:

+ Trải nghiệm trực tiếp không gian nghệ thuật tái hiện cuộc sống của thế hệ Y.

+ Tham gia vào các workshop và talkshow, qua đó có cái nhìn khách quan về những vấn đề cá nhân của giới trẻ và định hướng giải pháp.

Millennial Activation 2017

b, Chủ đề “Dare to Leap” (ngày 3/12): Nhằm kích hoạt tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm và khả năng bứt phá của thế hệ Millennial; đồng thời cung cấp những định hướng và thông tin cần thiết cho những bạn trẻ có mong muốn phát triển tinh thần khởi nghiệp; tự khởi nghiệp hoặc làm việc tại công ty khởi nghiệp. Bạn sẽ được:

+ Trải nghiệm trực tiếp các hoạt động và giai đoạn của một start-up thông qua mô hình giải case. Tiếp cận với các công cụ, được hướng dẫn về các kỹ năng cần có trong môi trường khởi nghiệp

+ Thăm quan các booth tư vấn, tham gia interview mô phỏng

+ Tham gia các talkshow đầy cảm hứng của những diễn giả đến từ những môi trường khởi nghiệp khác nhau

Millennial Activation 2017

Lưu ý:

+ Chủ đề Dare to Leap giới hạn số lượng người tham gia

+ Người tham dự KHÔNG MẤT PHÍ

+ Thời hạn đăng ký: 23 GIỜ 59 PHÚT NGÀY 25/11/2017

+ Đối tượng tham dự: Người trẻ từ 18 đến 30 tuổi trên địa bàn Hà Nội mong muốn thay đổi bản thân và thử sức trong những môi trường thử thách

Đơn đăng ký tham dự chương trình: http://bit.ly/Millennial_Activation

 

# sự kiện tháng 12 tại hà nội # sự kiện văn hóa

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đăng ký nhận vé tại link sau: http://bit.ly/Millennial_Activation

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

AIESEC in NEU

AIESEC in NEU

AIESEC tại Đại học Kinh tế Quốc dân là chi nhánh của AIESEC - tổ chức sinh viên phi chính phủ lớn nhất thế giới, phát triển giới trẻ trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm và tầm nhìn toàn cầu bằng cách cung cấp cho họ những cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế và cơ hội thực tập làm lãnh đạo. Giá trị cốt lõi của AIESEC là phát triển tiềm năng lãnh đạo của con người.