Mini Hardcore - Welcome back Hac Kim

Mini Hardcore - Welcome back Hac Kim

20:00

Ngày 14 Tháng 12 Năm 2017

RockFanClub, 25C Tú Xương, quận 3, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tháng 12, ngoài dịp Giáng sinh làm rộn rã những khu đô thị , các chương trình Lễ hội, Event, Party cũng được tổ chức khắp nơi để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Những người xa quê trở về quây quần và chung vui với người thân, bạn bè...

Hạc Kim không chỉ là một Drummer có tiếng tại Sài Gòn mà Kim còn là một người em luôn được tất cả mọi người yêu mến. Để chào đón em ấy Rock Fan Club cùng cộng đồng Rock Fan tại Sài Gòn tổ chức một đêm nhạc cho anh em Hardcore, với sự tham dự của Knife Sticking Head, Razor Leaf... và đặc biệt Kim sẽ trở lại sân khấu Feat cùng Monocycle & đốt cháy các bạn vào thứ 5 - 7/12/2017 - MINI HARDCORE - WELCOME BACK HAC KIM.

KNIFE STICKING HEAD - OLDSCHOOL HARDCORE

Chịu ảnh hưởng từ Terror, Lion Heart, Desolate, Trap Under Ice…
Thành lập vào tháng 4 năm 2014 tại Sài Gòn hoa lệ, Knife Sticking Head là nhân tố không xa lạ gì với anh em Hardcore kid, với hơn 3 năm gắn bó với anh em trên tất cả những show diễn underground lớn nhỏ, điều Knife Sticking Head mang đến cho anh em đơn giản chỉ là những lời động viên tinh thần, kêu gọi sự đoàn kết gắn bó cùng nhau giúp cho âm nhạc và văn hoá Hardcore ở Việt Nam ngày càng vững chắc hơn qua từng lời lẽ giai điệu trong từng bài hát.

Mini Hardcore - Welcome back Hac Kim

RAZOR LEAF

Band được thành lập tại Sài Gòn ngày 29/3/2014 bởi những người đam mê dòng nhạc Hardcore. Đây là ban nhạc đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong dòng nhạc metal/hardcore với những sáng tác riêng và những show trình diễn liên tục trong các năm qua. Đồng thời band nhạc cũng đang có những bước triển mới nhắm nâng cao chất lượng âm nhạc cũng như hướng ra thị trường âm nhạc quốc tế.

Mini Hardcore - Welcome back Hac Kim

Hiện tại band nhạc đã phát hành được 1 EP mang tên COMMAND Q Các sáng tác, đặc biệt là ca khúc chủ đề của album Command Q của ban nhạc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng nhạc metal/hardcore trong và ngoài nước với một chất nhạc độc đáo của punkrock/metalcore dồn dập nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sôi nổi. Dự tính Band sẽ tung ra Album đầu tay vào khoảng giữa năm 2018.

MONOCYCLE

Thể loại: Metal/Hardcore, Melodic Hardcore

Mini Hardcore - Welcome back Hac Kim

Cái tên đã quá quen thuộc với chúng ta, sau một thời gian củng cố đội hình và chất liệu âm nhạc, band sẽ cho ra mắt EP đầu tay dự kiến khoảng cuối năm 2017 mang tên 'Mad Tears Won't Fall' gồm 4 Tracks.

Hãy đến tham dự Mini Hardcore - Welcome back Hac Kim vào 20h ngày 14/12 tới đây để được quẩy hết mình trong âm thanh cuồng nhiệt của rockshow nhé mọi người!!

# sự kiện âm nhạc # sự kiện tháng 12 # rockshow

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

RockFanClub

RockFanClub

Live Rock Music everynight from 8:30pm to 11:00pm. Many kinds of Rock music there: Pop-Rock, Ballads, Classic, Alternative, Punk, Gothic, Funky, Reggae, Heavy,... from the local and international bands.