Minishow Tuấn Hưng: Nắm lấy tay anh

20:45

Ngày 15 Tháng 10 Năm 2017

Phòng trà BigBang, Tầng 1 CT1 VIMECO - Số 1 Nguyễn Chánh , Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Thanh xuân là hữu hạn, là trôi qua như mây trời…Ta chỉ có thể gìn giữ quãng thời gian nhiệt huyết ấy trong kí ức. Và đôi khi chỉ một câu nói, một bản nhạc thôi cũng đủ làm trỗi dậy cả một trời thương nhớ! . Thanh xuân của bạn - của tôi hẳn từng nghêu ngao những ca từ da diết trong Tình yêu đâu phải trò chơi, Tình là gì, Tìm lại bầu trời, Cầu vồng khuyết, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Nắm lấy tay anh…của nam ca sỹ trẻ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng  là một ca sĩ nhạc trẻ, được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu.


Nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20 qua vai trò một ca sĩ solo. Tuấn Hưng đã trở thành một cái tên hot trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Khán giả quen thuộc với nhiều bài hit vốn gắn liền với tên tuổi Tuấn Hưng như Vũ Điệu Thần Tiên, Tình Yêu Lung Linh, Đêm Định Mệnh, Tình Yêu Đâu Phải Trò Chơi, Vẫn Nhớ, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Cầu Vồng Khuyết, Nắm lấy tay anh...Và vào đêm ngày 15/10, Tuấn Hưng sẽ lại một lần nữa đốn tim khán giả thủ đô bằng giọng hát ấm áp, bằng chất khàn đặc trưng của mình qua Minishow Tuấn Hưng: Nắm lấy tay anh.

Nào còn bây giờ hãy cùng nhau thưởng thức ca khúc: " Nắm lấy tay anh" của nam ca sỹ Tuấn Hưng trước khi quẩy hết mình trong sự kiện: Minnishow Tuấn Hưng: Nắm lấy tay anh nhé!!!

# sự kiện tháng 10 hà nội # minishow # tuấn hưng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khu A: 850.000 VNĐ - Khu B: 750.000 VNĐ - Khu C: 600.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

PHÒNG TRÀ BIGBANG

PHÒNG TRÀ BIGBANG

Phòng Trà Ca Nhạc đẳng cấp nhất Việt Nam Hội tụ những ngồi sao đẳng cấp nhất