MỘT THỜI HÀ NỘI HÁT: Chuyện tình tà áo xanh!

MỘT THỜI HÀ NỘI HÁT: Chuyện tình tà áo xanh!

19:30

Ngày 14 Tháng 12 Năm 2018

Rạp Đại Đồng, 46 Hàng Cót, Hà Nội

19:30

Ngày 16 Tháng 12 Năm 2018

Ơ Kìa Hà Nội, 639/39/39 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nhân một dịp vui – người bạn thân thiết của Ơ Kìa Hà Nội – nhà văn Nguyễn Trương Quý ra mắt cuốn sách quý giá về Hà Nội một thưở qua những bản đàn, những bài ca, những tao nhân mặc khách điển hình của ÂM NHẠC!
Ơ KÌA HÀ NỘI tổ chức đêm nhạc Đoàn Chuẩn với tham vọng, đưa toàn bộ những sáng tác của ông lên sân khấu. Theo cách chúng mình yêu mến và hình dung.

Hào hoa và lãng mạn, chất nhạc tình đẹp đẽ sóng sánh đương thời đã khiến bao người say mê, day dứt, khôn nguôi! Kéo theo từ thuở ấy đến tận bây giờ, là biết bao huyền thoại được thêu dệt, đồn thổi, rì rầm, ghi nhớ kể cả không kiểm chứng… về sự đa tình, về sự chơi đến tầm của đại công tử con nhà thế gia ít ai bì kịp, và tất nhiên nhiều hơn tất cả là về âm nhạc của ông!
Đoàn Chuẩn và Từ Linh
Đoàn Chuẩn và những nàng thơ trong âm nhạc
Đoàn Chuẩn như đã từng là
Đoàn Chuẩn như chúng ta yêu

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÊM NHẠC

Thời gian và địa điểm:

  • 19h30 ngày 14/12: Rạp Đại Đồng, 46 Hàng Cót, Hà Nội
  • 19h30 ngày 16/12: Ơ Kìa Hà Nội, 639/39/39 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Giá vé: 250.000 VNĐ - 350.000 VNĐ

Click vào TRANG SỰ KIỆN để mua vé đêm nhạc bạn nhé!

Đêm nhạc này sẽ là đêm nhạc của rất nhiều sự tao ngộ, của rất nhiều lần đầu tiên, của rất nhiều hé mở… Những khách mời đặc biệt như: con trai của Đoàn Chuẩn và con trai của Từ Linh, người thân, gia đình, bè bạn… cùng những nhà nghiên cứu: Trần Ngọc Hiếu, Mai Anh Tuấn… và tất nhiên, không thể thiếu Nguyễn Trương Quý – nhà văn – nhà Hà Nội học mà chúng ta yêu mến!

Đêm nhạc sẽ là nơi góp giọng của các ca sĩ Trí Trung, Giang Trang, Hoàng Lân, Hoa Sen và tiếng đàn guitar Hawaii của nghệ sĩ Đoàn Đính…
Đêm nhạc sẽ được dàn dựng và dẫn dắt bởi đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp.
Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm với 2 kịch bản.

Ngày 14/12 là tại rạp Đại Đồng lịch sử, vốn từng là sở hữu của “đại gia” Đoàn Chuẩn! Hứa hẹn là đêm nhạc tình đắm say và quyến luyến. Những câu chuyện đã thành giai thoại và những bí mật về một thời Hà Nội hát sẽ được kể ra.
Ngày 16/12 là tại Ơ Kìa Hà Nội, ngoài những bản tình ca nổi tiếng thì còn hứa hẹn những cuộc thảo luận chuyên sâu – kĩ càng và tỉ mỉ về Đoàn Chuẩn âm nhạc và trong đời thường. Cùng với đó, những nhân vật thú vị bước ra từ cuốn sách “Một thời Hà Nội hát” sẽ góp mặt để chia sẻ về huyền thoại hào hoa Đoàn Chuẩn!

# sự kiện tháng 12 # sự kiện tháng 12 hà nội # sự kiện hà nội

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

MỘT THỜI HÀ NỘI HÁT

MỘT THỜI HÀ NỘI HÁT

Cùng du khảo "Một thời Hà Nội hát - Tim cũng không ngờ làm nên lời ca", để biết về tân nhạc và giải trí Hà Nội, những tao nhân mặc khách thời trước.