Ngày hội trồng cây HẠNH PHÚC XANH tại Hà Nội

Ngày hội trồng cây HẠNH PHÚC XANH tại Hà Nội

08:00

Ngày 27 Tháng 10 Năm 2018

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

"CON MUỐN TRỒNG NHỮNG CÁI CÂY, ĐƯỢC GẮN TÊN CỦA MÌNH!". Đó là lời kết của câu chuyện mà chúng tôi muốn kể bạn nghe trong Ngày hội Trồng cây Hạnh Phúc Xanh.

Một buổi sáng thứ 7 thật ý nghĩa khi cùng các con tham gia hoạt động ngoài trời cạnh Hồ tây, giữa tiết thu Hà Nội. Bài học về yêu thương, trân trọng và biết ơn thiên nhiên được thể hiện qua những câu chuyện.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 27/10/2018

Địa điểm: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Tham gia miễn phí

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

8h00 - 8h30: Triển lãm Vườn tranh Mầm Xanh Yêu thương từ lớp học Sắc Xuân của Hoạ sĩ Bình Nhi

8h30 - 9h30: Thưởng thức nhạc kịch Hoà Nhạc Xanh với sự tham gia của: Hồng Nhung, Xuân Bắc, Thuỳ Chi...

9h30 - 11h00: Chương trình chạy bộ "Run For Trees" - cho một màu xanh lan toả khắp nơi

11h00 - 12h00: Hoạt động TRỒNG MỘT CÂY tại Ứng Hoà. Trồng những cây bóng mát đầu tiên cho cộng đồng

ĐẾN VỚI SỰ KIỆN, BỐ MẸ VÀ CÁC SẼ ĐƯỢC:

- Thưởng thức Nhạc kịch Hạnh Phúc Xanh được dàn dựng bởi nghệ sỹ Đặng Châu Anh với sự tham gia của dàn nhạc Maius Phiharmonic và các bé trường nghệ thuật Solart.
- DIVA Hồng Nhung, Nghệ sĩ Xuân Bắc và Ca sĩ Thuỳ Chi trong vai các vị thần thiên nhiên, trò chuyện cùng các bé.
- Thưởng thức triển lãm tranh của các cây cọ nhí CLB Sắc Xuân.
- Phần chính của câu chuyện, BIỆT ĐỘI XANH với các thành viên đầu tiên: bé Bo con gái của MC Phan Anh, bé Tê Giác con trai ca sỹ Hoàng Bách và bé Ghini con trai diễn viên Huy Khánh sẽ phát động thông điệp “Hãy giúp chúng con TRỒNG 10.000 CÂY TRÊN KHẮP VIỆT NAM”. Biệt Đội Xanh kêu gọi các bé gia nhập Biệt đội, cùng chung tay thực hiện mục tiêu trồng cây và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Tham gia  chạy bộ RUN FOR TREES, cùng màu xanh lan toả khắp nơi. Tăng sự kết nối giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên. Từ đó xây dựng một cộng đồng xanh bền vững.

ĐẶC BIỆT: Gia đình và các bé đăng ký ủng hộ trước sẽ được tự tay trồng cây tại Ứng Hoà, mỗi cây sẽ được gắn tên của bé, được Hạnh Phúc Xanh chăm sóc và giữ gìn. Để bé có thể đến thăm cây khi muốn, vun đắp tình yêu thiên nhiên và đóng góp cho cộng đồng bóng mát cây xanh.

(Tất cả phí ủng hộ, Hạnh Phúc Xanh sử dụng cho dự án khởi động trồng 1240 cây bóng mát ở Hà Nội và 5000 cây chắn sóng ở Hội An)

 

# sự kiện tháng 10 # sự kiện tháng 10 hà nội # sự kiện hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HẠNH PHÚC XANH

HẠNH PHÚC XANH

HẠNH PHÚC XANH do Nhà Chống Lũ khởi xướng là chương trình phát triển cộng đồng, mong muốn mọi người chung tay trồng cây nhằm tăng mật độ cây xanh ở Việt Nam. Khuyến khích một cuộc sống xanh có trách nhiệm, hài hoà với thiên nhiên.
Chương trình được đồng tổ chức bởi Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia & Ban Thanh Niên Nông Thôn - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được đồng hành bởi VTV6 và được tài trợ bởi Công ty K.I.P Việt Nam và Grab.